Thẻ tín dụng VPbank là gì? Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng nhanh chóng

Thẻ tín dụng VPbank là gì? Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng nhanh chóng

Hình ảnh của:
Thẻ tín dụng VPbank là gì? Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng nhanh chóng

Video về:
Thẻ tín dụng VPbank là gì? Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng nhanh chóng

Wiki về
Thẻ tín dụng VPbank là gì? Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng nhanh chóng


Thẻ tín dụng VPbank là gì? Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng nhanh chóng
-

Thẻ tín dụng VPbank là gì? Có bao nhiêu loại thẻ tín dụng và cách mở thẻ có phức tạp không? Tất cả những câu hỏi đó chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp trong bài viết này, hãy theo dõi nhé!

1. Thẻ tín dụng VPbank là gì?

Thẻ tín dụng VPBank là thẻ ngân hàng nhưng người mua có thể sử dụng số tiền trong hạn mức đã thỏa thuận trước với ngân hàng nhưng không cần có số dư trong thẻ ATM.

Với loại thẻ này, bạn có thể sử dụng tiền trước rồi trả tiền sau cho ngân hàng, hình thức mua sắm vẫn nhiều kiểu như sử dụng thẻ ATM thông thường.

Không chỉ mua sắm trực tuyến hay tại các siêu thị, trung tâm thương mại mà thẻ tín dụng VPBank còn có thể rút tiền mặt tại cây ATM của các ngân hàng trong nước hoặc trả góp với nhiều ưu đãi khác nhau.

2. Phân loại thẻ tín dụng VPbank theo tiêu chí nào?

Hiện VPBank đang phân loại thẻ tín dụng cho người mua với hai tiêu chí: phạm vi sử dụng và mục đích sử dụng.

Theo phạm vi sử dụng

Nếu phân theo phạm vi sử dụng thì sẽ có 2 loại thẻ tín dụng:

 • Thẻ tín dụng nội địa dùng để thanh toán các đơn hàng trong nước như ăn uống, du lịch, bảo hiểm, thanh toán hóa đơn, …
 • Thẻ tín dụng quốc tế có thể được sử dụng ở tất cả các quốc gia trên thế giới, và người mua có thể mua sắm tại các trang thương mại điện tử nước ngoài hoặc các ứng dụng quốc tế. Tất cả các khoản đều được quy đổi ra VND với chi phí chuyển đổi ngoại tệ tương ứng.

Theo mục đích sử dụng

Nếu phân loại theo mục đích sử dụng, thẻ tín dụng VPBank được phân loại với nhiều loại thẻ khác nhau:

 • Thẻ tín dụng tích điểm: sau khi giao dịch, người mua được tích lũy điểm thưởng để đổi lấy quà tặng hoặc phiếu mua hàng.
 • Hoàn tiền thẻ tín dụng: sau khi giao dịch, người mua được hoàn tiền theo tỷ lệ do ngân hàng quy định.
 • Thẻ tín dụng du lịch: người mua tích lũy dặm bay để đổi quà
 • Rút tiền từ thẻ tín dụng: khi rút tiền tại cây ATM sẽ có mức phí tiết kiệm hơn
 • Thẻ tín dụng đồng thương hiệu: ưu đãi và lợi ích được nhân đôi
 • Thẻ tín dụng ưu đãi: VPBank mang đến cho người mua những đặc quyền sang trọng quốc tế.

3. Thẻ tín dụng VPBank

Được biết đến là ngân hàng có nhiều chương trình ưu đãi nhất dành cho thẻ tín dụng, VPBank còn phân phối nhiều loại thẻ phục vụ mọi nhu cầu và phù hợp với mọi đối tượng.

Thẻ tín dụng số 1

Number 1 là thẻ tín dụng Classic dành cho người mua có nhu cầu từ 1-30 triệu, vì vậy những người như công nhân có thu nhập từ 4-5 triệu / tháng hoặc mua trả góp những mặt hàng có giá trị như ô tô. máy, điện thoại, … thường sử dụng.

Loại thẻ này có lãi suất quá hạn trung bình khoảng 3,75% / tháng với phí thường niên là 150.000 đồng. Sử dụng thẻ Number 1, người dùng có thể thoải mái rút tiền mặt, tích điểm đổi quà hoặc trả góp với lãi suất cực kỳ ưu đãi.

Thẻ tín dụng MC2

MC2 tên đầy đủ là Mastercard MC2 thường được người có thu nhập thấp hoặc trung bình sử dụng với lãi suất khoảng 3,49% / tháng, hạn mức 10-70 triệu và miễn lãi 45 ngày.

Thời hạn sử dụng của loại thẻ này là 5 năm và khi sử dụng, người dùng sẽ phải trả phí thường niên 299.000 đồng / tháng cho thẻ chính và 150.000 cho thẻ phụ.

MC2 mang đến những ưu đãi như: miễn phí thường niên khi chi phí trên 30 triệu, trả góp tại các đối tác của VPBank từ 0-2%, chiết khấu đến 30% tại các gian hàng trên sàn thương mại điện tử có kết quả. kết nối với VPBank.

Thẻ tín dụng VPLady

VPLady là thẻ tín dụng dành riêng cho phái đẹp với hạn mức lên đến 500 triệu đồng, phí thường niên 499.000 / tháng.

Hiện tại, mức lãi suất của thẻ này là 2,99% với các ưu đãi như hoàn tiền, miễn phí thường niên cho 3 giao dịch trở lên, giảm 30% khi mua sắm tại sàn thương mại điện tử hợp tác với VPBank. .

Thẻ tín dụng Stepup

Đây là thẻ tín dụng được người mua sử dụng nhiều nhất vì có nhiều ưu đãi như hoàn tiền từ 2-6% khi ăn uống, xem phim, mua sắm, …, giảm giá 30% khi mua sắm tại các sàn thương mại điện tử, trả góp 0%. tại 150 đối tác với VPBank và 1% khi chi phí trên 3 triệu, …

Stepup có thể mở thêm tối đa 3 thẻ với phí thường niên 499.000 / tháng và điều kiện để mở thẻ là có thu nhập ổn định từ 7 triệu / tháng.

Thẻ tín dụng VNA

Đây là thẻ Platinum thường dành cho những doanh nhân có thu nhập cao trên 12 triệu / tháng hoặc những người thường xuyên di chuyển bằng máy bay.

Hạn mức tín dụng của thẻ VNA có thể lên đến 1 tỷ đồng với giao dịch tối đa 300 triệu mỗi ngày, lãi suất 2,59% / tháng.

Ưu đãi dành cho thẻ tín dụng này là được tích lũy dặm bay và hoàn toàn không mất phí thường niên, trả góp ưu đãi và được Grab miễn phí khi đến sân bay.

4. Có nên mở thẻ tín dụng VPBank không?

Bên cạnh việc tìm hiểu thẻ tín dụng VPbank là gì? Ngân hàng này có bao nhiêu loại thẻ tín dụng, chúng tôi sẽ nêu ra một số ưu điểm cũng như những điểm còn lại để người mua lựa chọn có nên mở thẻ hay không?

Ưu điểm của thẻ tín dụng VPBank

Thẻ tín dụng của VPBank có hạn mức cao hơn các ngân hàng trong nước khác với hạng chuẩn là 100 triệu và hạng vàng là 400 triệu.

Khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng này, người mua có thể được hoàn tiền với tỷ lệ 0,3-0,5% tổng chi phí từ thẻ tín dụng trong từng thời kỳ.

VPBank là nhà phát hành thẻ tín dụng tốt nhất được người mua công nhận hiện nay nhờ mạng lưới chi nhánh không chỉ trong nước mà còn trên toàn cầu. Do đó, khi ra nước ngoài, bạn vẫn có thể thanh toán và giao dịch như bình thường.

Một ưu điểm nữa là thẻ tín dụng VPBank có lãi suất và chi phí chuyển đổi ngoại tệ rất thấp nên đối với những người thường xuyên đi công tác nước ngoài, du lịch sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn.

Và như bạn đã biết, VPBank dành rất nhiều ưu đãi cho người mua sử dụng thẻ tín dụng trong mọi hình thức giao dịch như mua sắm, xem phim, đi ăn, đi du lịch, v.v.

Nhược điểm của thẻ tín dụng VPBank

Không phải tỉnh thành nào cũng có thể mua thẻ tín dụng mà chỉ người mua có hộ khẩu ở một số tỉnh thành mới có thể đăng ký thêm, yêu cầu người mua phải có thu nhập trên 8 triệu đồng / năm. tháng mới đủ điều kiện mở thẻ.

Khi người mua trả lãi chậm, phí phạt sẽ rất cao

VPBank sẽ tính lãi trên toàn bộ giao dịch nếu chưa hoàn thành dư nợ trước đó

Thủ tục mở thẻ tín dụng hiện nay vẫn chưa được rút gọn hoàn toàn khiến người mua mất nhiều thời gian thực hiện, biểu phí tín dụng cũng cao hơn các ngân hàng khác, …

5. Cách mở thẻ tín dụng VPBank

Các bước mở thẻ tín dụng VPbank như thế nào, nếu bạn chưa nắm rõ thì hãy theo dõi hướng dẫn cụ thể trong phần này.

Điều kiện mở thẻ tín dụng VPbank là gì?

Để có thể làm thẻ tín dụng VPBank, bạn cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

 • Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam, tư nhân, doanh nghiệp đều được sử dụng thẻ tín dụng.
 • Công dân từ 18 tuổi trở lên
 • Có thu nhập hàng tháng ổn định, tối thiểu 8 triệu đồng / tháng

Ngoài những điều kiện chung trên, ngân hàng sẽ đưa ra một số điều kiện khác tùy theo nhu cầu lựa chọn thẻ của người mua, đối với cá nhân và doanh nghiệp, tổ chức cũng sẽ có những điều kiện cụ thể khác nhau. Khi mở thẻ số đặc biệt, vui lòng liên hệ hotline của VPBank để tham khảo thủ tục mở thẻ.

Các bước đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank là gì?

Để đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank, người mua cần chuẩn bị một số thủ tục mở thẻ bao gồm:

 • Giấy tờ tùy thân: CMND, CCCD hoặc hộ chiếu, thẻ quân nhân
 • Hồ sơ tài chính: sao kê tài khoản lương, bảng lương (đối với nhân viên nhà nước), hợp đồng bảo hiểm kèm theo biên lai hoặc hóa đơn, hình ảnh thẻ của bạn hoặc bảng sao kê thẻ tín dụng của các ngân hàng khác (nếu có), giấy tờ sở hữu ô tô (nếu có).
 • Giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm hoặc nâng lương, giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu bạn là chủ doanh nghiệp).
 • Giấy tờ chứng minh nơi cư trú: sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký lưu trú dài hạn, bằng lái xe, hóa đơn dịch vụ, …
Xem thêm bài viết hay:  Những điểm mới trong sách dạy tiếng Việt lớp 1 Kết Nối Tri Thức có thể bạn chưa biết!

Khi mở thẻ tín dụng, bạn có thể thực hiện theo hai cách:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng VPBank trên điện thoại hoặc web trên máy tính, sau đó chọn tiện ích, nhấn vào dịch vụ thẻ và đăng ký mở thẻ. Nếu bạn đã có tài khoản, hãy nhập tên đăng nhập, mật khẩu và đăng nhập vào hệ thống

Bước 2: Chọn dịch vụ mở thẻ tín dụng và chọn đăng ký thẻ.

Bước 3: Điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu và chọn đăng ký.

Xem lại: Các bước trên dành cho người mua đã được cán bộ VPbank xác nhận và hoàn thành các thao tác này để nhận và sử dụng thẻ. Đối với khách hàng mua mới, sau khi vào giao diện VPbank, chọn dịch vụ thẻ và bấm Đăng ký ngay.

Sau đó, bạn vui lòng đợi 3 ngày sẽ có cán bộ gọi điện kiểm tra và xác nhận thông tin xem bạn có đủ điều kiện mở thẻ hay không, người mua mới thực hiện theo 3 bước trên.

Cách 2: Mang hồ sơ đã chuẩn bị sẵn đến các phòng giao dịch của VPBank để làm theo hướng dẫn của cán bộ giao dịch.

6. Biểu phí thẻ tín dụng VPBank

Khi người mua sử dụng thẻ tín dụng do VPBank phân phối sẽ phải trả một số loại phí như sau:

 • Phí phát hành thẻ: miễn phí
 • Phí thường niên: mỗi loại thẻ sẽ có một mức phí khác nhau, cụ thể:
 • MasterCard Number 1: miễn phí
 • Thẻ MC2 và VPLady: 150.000 / tháng
 • Thẻ StepUp: 200.000 / tháng
 • Thẻ VNA: 250.000 / tháng
 • Thẻ VNA đồng thương hiệu với VN Airline: miễn phí
 • Thẻ đồng thương hiệu Mobifone – VPBank: thẻ thường 150.000 / tháng, thẻ Titan 200.000 / tháng, thẻ bạch kim 250.000 / tháng
 • Phí rút tiền mặt: 4% số tiền rút.
 • Phí giao dịch quốc tế: 2,5-3%
 • Phí chậm thanh toán: thu 5%

Chắc hẳn khi đọc xong bài viết này bạn đã biết thẻ tín dụng VPbank là gì? Làm thế nào để mở nó, phải không? Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn mở thẻ sớm nhất, chúc các bạn may mắn!

[rule_{ruleNumber}]

#VPbank là gì # thẻ tín dụng # Hướng dẫn # cách để # mở # thẻ # tín dụng # nhanh #

Xem thêm chi tiết về Thẻ tín dụng VPbank là gì? Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng nhanh chóng ở đây:

Bạn thấy bài viết Thẻ tín dụng VPbank là gì? Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng nhanh chóng có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Thẻ tín dụng VPbank là gì? Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng nhanh chóng bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Thẻ tín dụng VPbank là gì? Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng nhanh chóng tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận