Thời gian ra mắt anime Black Clover season 5 sẽ là năm 2024?

Bạn đang xem: Thời gian ra mắt anime Black Clover mùa 5 sẽ là năm 2024? TRONG bangtuanhoan.edu.vn

Sau khi lên sóng vào tháng 3 năm 2021, anime Black Clover đã là cái tên được khán giả mong đợi từ lâu. Tuy nhiên, dựa trên thông tin hiện tại, thời điểm ra mắt mùa thứ 5 của bộ phim hoạt hình Black Clover có thể còn khoảng 2 năm nữa!

Giới thiệu về Black Clover Anime

Black Clover được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Yuki Tabata. Phim hoạt hình do Studio Pierrot sản xuất, công chiếu vào ngày 3 tháng 10 năm 2017, với các tập mới được phát hành hàng tuần cho đến ngày 30 tháng 3 năm 2021.

Tổng cộng đã có 4 phim hoạt hình kết thúc, riêng series hoạt hình “Black Clover” đã tuyên bố ngừng phát hành tập mới do phim bám quá sát nguyên tác truyện tranh. Để có thời gian cho nhà văn Tabata viết câu chuyện, anime sẽ bị gián đoạn vô thời hạn cho đến khi “thời điểm thích hợp đến”.

CŨNG XEM: Tin nóng: Black Clover sẽ có phim hoạt hình vào năm 2023!

Anime Black Clover kết thúc ở đâu?

Với tập 170 được phát sóng vào ngày 30 tháng 3 năm 2021, anime Black Clover hiện đang bị mắc kẹt ở chương 272 của manga gốc.

Tại sao vẫn chưa có anime Black Clover season 5?

Đây là một câu hỏi mà nhiều người hâm mộ BC đặt ra. Anime đã được phát sóng trong hơn một năm. Manga Black Clover cũng đã kết thúc một arc. Vì vậy, đây không phải là thời điểm tốt để Black Clover mùa 5 ra rạp sao?

Phỏng đoán này là hợp lý, nhưng có rất nhiều vấn đề. Tính đến giữa tháng 8 năm 2022, Black Clover có tổng cộng 333 chương. Với 60 chương chưa được chuyển thể, một mùa phim dài 12 tập là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Nhưng, nếu điều này là đúng, thì Black Clover cần phải là một loạt phim theo mùa chứ không phải là một loạt phim hàng tuần như trước đây.

Vì vậy, làm hoạt hình theo mùa không có vấn đề gì, phải không? Tất nhiên là bạn có thể, nhưng trong thời gian tới sẽ khá khó khăn, bởi studio Pierrot đang có rất nhiều dự án đang dang dở, trong đó phải kể đến “siêu phẩm” Reaper: Millennium Blood War.

Không chỉ vậy, một lý do khác khiến mùa thứ năm của loạt phim hoạt hình “Black Clover” khó ra mắt sớm là “Black Clover The Movie” dự kiến ​​khởi chiếu vào năm 2023 và các đối tác liên quan có thể muốn đầu tư vào nó trước. . . dự án thay vì làm một anime mới.

Thời gian ra mắt anime Black Clover season 5

Anime Black Clover mùa 5

Có rất nhiều “tin xấu” ngay bây giờ và THPT Trần Hưng Đạo Tôi không nghĩ anime Black Clover sẽ trở lại trong ít nhất một năm nữa. Kịch bản rất có thể là phần 5 được công bố ngay sau khi Black Clover Movie được phát hành. Do đó, khả năng lớn nhất là mùa thứ năm của Black Clover sẽ được chiếu vào cuối năm 2023, và sau đó, vào khoảng giữa năm 2024.

Đây là phân tích THPT Trần Hưng Đạo ra mắt phần 5 của “Black Clover”, bạn có đồng ý không? Bạn nghĩ khi nào chúng ta sẽ thấy nhiều hoạt hình Asta hơn? Để lại một bình luận để chúng tôi có thể trò chuyện.

Xem thêm bài viết hay:  Công thức Cupcake cơ bản và kem bơ kiểu Đức đơn giản | Vanilla Cupcake and German Buttercream

XEM CSONG: Demon Slayer: Yabai Season 3 Ngày phát hành – Blacksmith Village War!

Tham gia cùng phần lớn người hâm mộ anime và manga để cập nhật những tin tức mới nhất:

Bạn xem bài Thời gian phát hành anime Black Clover mùa 5 sẽ là năm 2024? Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Thời gian phát hành anime Black Clover mùa 5 sẽ là năm 2024? bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Thời gian ra mắt anime Black Clover season 5 sẽ là năm 2024? ở đây:

Bạn thấy bài viết Thời gian ra mắt anime Black Clover season 5 sẽ là năm 2024? có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Thời gian ra mắt anime Black Clover season 5 sẽ là năm 2024? bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Thời gian ra mắt anime Black Clover season 5 sẽ là năm 2024? tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận