Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Hiệp thăm hệ thống trường cấp 3 nông nghiệp tại Nhật Bản

Bạn đang xem: Phó Thủ tướng Nguyễn Hoàng Hiệp thăm trường trung học nông nghiệp tại Nhật Bản tại bangtuanhoan.edu.vn

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Nhật Bản, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Hoàng Hiệp đã dẫn đầu đoàn công tác của Bộ NN&PTNT thăm và làm việc tại vùng Ibaraki.

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Nhật Bản, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Hoàng Hiệp đã dẫn đầu đoàn công tác của Bộ NN&PTNT thăm và làm việc tại vùng Ibaraki.

Mục đích chuyến thăm nhằm trao đổi kinh nghiệm và học hỏi, chuyển giao công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực giáo dục nông nghiệp của Nhật Bản.

Tại tỉnh Ibaraki, đoàn đã đến thăm và làm việc tại trường trung học hàng hải tọa lạc tại thành phố Hitachinaka, tỉnh Ibaraki. Tại đây, đoàn đã được lãnh đạo nhà trường giới thiệu về trang thiết bị, tài liệu phục vụ cho sinh viên ngành biển, đoàn đã được tham quan một trang trại nuôi cá thu tại TP. Hitachinaka, tỉnh Ibaraki. Đại diện các trường tham dự đã đặt nhiều câu hỏi và được cán bộ nhà trường giải đáp về cách thức công việc giảng dạy đang được sử dụng cùng với các bài học thực tế dành cho học sinh cấp 3 tại Nhật Bản. .

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Trung học Nông nghiệp Mito với mục tiêu đào tạo các chuyên ngành như nông nghiệp, chăn nuôi, trồng trọt, khoa học đời sống và các ngành khác. Trường tích hợp thành công giáo dục kỹ thuật cho học sinh có kỹ năng nghe và học đặc biệt trong hệ thống trường trung học nông nghiệp.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Hoàng Hiệp bày tỏ sự cảm ơn trước sự đón tiếp nồng hậu và những thông tin trực tiếp của lãnh đạo Nhà trường. Phó Thủ tướng Nguyễn Hoàng Hiệp đánh giá cao các khóa học tiếng Nhật dành cho học sinh THPT chuyên ngành nông nghiệp và đề nghị các thành viên trong nhóm thu thập thêm thông tin để nghiên cứu về giao thông vận tải. thành lập và triển khai hệ thống trường đại học nông nghiệp tại Nhật Bản. Đây sẽ là thông tin tham mưu cho lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trong việc triển khai mô hình tại Việt Nam.

Theo chương trình làm việc tại Nhật Bản, đại diện Bộ NN&PTNT sẽ có buổi làm việc với đại diện Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch Nhật Bản tại Tokyo và tiếp tục thăm các Vụ, Cục. các trường chuyên ngành nông nghiệp, thủy hải sản tại tỉnh Ibaraki và Fukuoka (Nhật Bản).

Xem thêm bài viết hay:  Nuôi trai lấy ngọc, dễ làm kiếm khá

Nhớ copy bài này: Phó Thủ tướng Nguyễn Hoàng Hiệp thăm trường trung học nông nghiệp tại Nhật Bản bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Thứ trưởng #Nguyễn #Hoàng #Hiệp #tham quan #hệ thống #trường học #trường học #nông nghiệp #ở #Nhật Bản #Nhật Bản

Xem thêm chi tiết về Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Hiệp thăm hệ thống trường cấp 3 nông nghiệp tại Nhật Bản ở đây:

Nhớ để nguồn: Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Hiệp thăm hệ thống trường cấp 3 nông nghiệp tại Nhật Bản tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận