Thủ tướng Australia uống bia hơi, ăn bánh mỳ Việt Nam

Bạn đang xem: Thủ tướng Úc uống bia, ăn bánh mì Việt Nam tại bangtuanhoan.edu.vn

Ngày 3/6, Thủ tướng Australia Anthony Albanese thưởng thức bia Hà Nội và bánh mì địa phương tại một nhà hàng trong khu phố cổ.

Chiều 3/6, Thủ tướng Australia Anthony Albanese đã đến thăm Đại học RMIT và dùng bữa trưa tại nhà hàng trong khu phố cổ Hà Nội. Tại đây, anh cùng bạn bè thưởng thức bánh mì địa phương và bia Hà Nội – thức uống quen thuộc của người lớn trong những ngày nắng nóng.

Thưởng thức bữa trưa Hà Nội với phần giới thiệu về ẩm thực Việt Nam của đầu bếp Sam Trần – đồng sáng lập nhà hàng Gia, người đã có gần 10 năm tu nghiệp tại Úc. chiếc bánh mì đầu tiên, nói “Bánh mì Việt Nam ngon”, uống bia và hét “1,2,3 đồng” với người dân thủ đô tại cửa hàng.

Ca ngợi sự đa dạng và đặc sắc của ẩm thực Việt Nam, Thủ tướng Australia Anthony Albanese đã thử món đậu phộng bỏ lò, chả cá, lòng heo chiên sốt dầu hành. Mỗi bữa ăn đều mang đến những diễn biến bất ngờ cho Thủ tướng Australia.

Cùng bạn bè bên những cốc bia và bánh mì tại Hà Nội như những người dân thủ đô, tình hữu nghị của Thủ tướng Australia cho thấy mối quan hệ giữa hai nước ngày càng thân thiết.

Bữa trưa của Thủ tướng Australia diễn ra trong khoảng 30-40 phút. Anh chia sẻ, trong số các món ăn hôm nay, anh đặc biệt thích món chả cá và rất vui trước tình cảm, lòng hiếu khách của người dân Việt Nam.

Xem thêm bài viết hay:  Lai Châu thu hút hàng nghìn tỷ đồng đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp

Việt Nam là một trong những nước châu Á xuất khẩu nhiều thực phẩm của Australia. Hơn 80% lượng bột mì của Việt Nam được nhập khẩu từ Australia. Nhiều mặt hàng nông sản của hai nước cũng được trao đổi qua lại khiến cho những chiếc đĩa của hai nước trở nên gần gũi hơn với người dân.

Nhớ copy bài này: Thủ tướng Úc uống bia, ăn bánh mì Việt Nam tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Prime #Australia #uống #beer #hấp #ăn #bánh mì #Việt Nam #Việt Nam

Xem thêm chi tiết về Thủ tướng Australia uống bia hơi, ăn bánh mỳ Việt Nam ở đây:

Nhớ để nguồn: Thủ tướng Australia uống bia hơi, ăn bánh mỳ Việt Nam tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận