Thủ tướng Việt Nam, Australia thăm các nữ tuyển thủ bóng đá

Bạn đang xem: Thủ tướng Việt Nam, Australia thăm các nữ cầu thủ tại bangtuanhoan.edu.vn

Tối 4/6, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Australia Anthony Albanese đã có buổi gặp mặt đội tuyển nữ Việt Nam và đội tuyển nữ U20 Australia tại Hà Nội.

Sáng 4/6, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Australia Anthony Albanese đã đến thăm và giao lưu với huấn luyện viên, cầu thủ hai đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và Australia.

Tại đây, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã động viên các nữ cầu thủ: “ĐT nữ Việt Nam dự World Cup 2023 đừng tạo áp lực cho các em quá, cứ thoải mái đi. Tất nhiên trong bóng đá ai cũng muốn vô địch nhưng hãy cố gắng vượt lên chính mình. Hãy chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo và tập luyện hết sức mình”.

Theo Thủ tướng, đội tuyển nữ Việt Nam không có cơ hội thể hình, đối thủ cao gấp rưỡi chúng ta. Nhưng bù lại, các cầu thủ Việt Nam có lợi thế của mình, đặc biệt là sự nhanh nhẹn và thông minh.

“Sắp tới, để chuẩn bị cho World Cup, đội tuyển nữ Việt Nam phải bồi bổ sức khỏe. Tôi đề nghị Bộ VH-TT&DL, LĐBĐ Việt Nam tạo điều kiện tốt hơn cho các cầu thủ”, HLV Mai Anh Đức Chung nói. Take care of his work Về mặt kỹ thuật, tôi chúc đội Úc vô địch thế giới. sau trận tứ kết 3”, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh.

Ngoài ra, hai bộ trưởng nhấn mạnh vai trò quan trọng của thể thao trong việc trao quyền cho phụ nữ và trẻ em gái và phát huy tiềm năng của họ. Hai Bộ trưởng bày tỏ vui mừng trước việc đội tuyển nữ Australia và Việt Nam tham dự Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023.

Khi gặp gỡ các nữ kỳ thủ, hai Thủ tướng đã lắng nghe kinh nghiệm của các nữ kỳ thủ và những thách thức mà họ đã hoặc đang đối mặt để đạt được ước mơ của mình trong môn thể thao này.

Sau khi bảo vệ thành công chức vô địch SEA Games 32, đội tuyển nữ Việt Nam đang tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ (Liên đoàn bóng đá Việt Nam). Sau 2 trận giao hữu, đội sẽ sớm khép lại chuỗi trận để tham gia chuyến tập huấn tại Đức và Ba Lan.

Xem thêm bài viết hay:  Sống lay lắt giữa kho báu đại ngàn

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có 3 trận giao hữu với Eintracht Frankfurt (10/6), Short Mainz Club (15/6) và tuyển nữ Đức (24/6). Trong khi đó, đội tuyển nữ Việt Nam cũng sẽ có chuyến hành quân ngắn ngày tới Ba Lan và có trận giao hữu với U23 Ba Lan vào ngày 21/6.

Thủ tướng Phạm Minh Chính chụp ảnh kỷ niệm với Ban lãnh đạo và các cầu thủ Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Nhớ copy bài này: Thủ tướng Việt Nam, Úc thăm các cầu thủ bóng đá nữ tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Thủ tướng #Việt Nam #Việt Nam #Úc #thăm #phụ nữ #đội bóng #bóng đá #bóng đá

Xem thêm chi tiết về Thủ tướng Việt Nam, Australia thăm các nữ tuyển thủ bóng đá ở đây:

Nhớ để nguồn: Thủ tướng Việt Nam, Australia thăm các nữ tuyển thủ bóng đá tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận