Tiếp tục hành trình trao bồn nước cho bà con vùng hạn mặn ĐBSCL

Bạn đang xem: Tiếp tục hành trình trao bồn nước cho người dân vùng hạn hán ĐBSCL tại bangtuanhoan.edu.vn

Vĩnh Long Chương trình trao tặng 30 bồn nhựa 500 lít cho người dân xã Tân Mỹ, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long để có thiết bị trữ nước sinh hoạt.

Sáng 24/5, Báo Nông nghiệp Việt Nam phối hợp cùng Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao 30 bồn nước cho người dân nghèo xã Tân Mỹ, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long.

Mỗi nhà được tặng 01 bồn nhựa HDPE Plasman Đại Thành sản xuất trên dây chuyền nguyên khối tự sản xuất, bảo hành 20 năm, loại bồn 500 lít, trị giá khoảng 2.500.000 đ/bồn do Tập đoàn Tân Á Đại cung cấp. Nhà tài trợ Tp. Qua đó, góp phần hỗ trợ người dân vùng dễ bị thiên tai hạn hán, xâm nhập mặn đảm bảo phát triển bền vững.

Từ rạng sáng, nhiều người dân đã đến UBND xã Tân Mỹ chờ đến giờ nhận bồn nước. Các bồn chứa nước đã được tập kết tại UBND xã từ chiều tối qua. Đúng 9 giờ, chương trình phát bồn nước cho người dân bắt đầu bằng bài phát biểu ngắn gọn của nhà tài trợ.

Sau khi nhận bồn nước, người dân được phát phiếu bảo hành và bình giữ nhiệt. Ngoài ra, UBND xã Tân Mỹ hứa sẽ cử thợ lành nghề đến tận nhà nếu cần cải tạo lắp đặt để đảm bảo sử dụng đúng mục đích.

Bố. Ông Trần Thanh Sang, Phó Chủ tịch UBND xã Tân Mỹ chia sẻ, Tân Mỹ là địa phương khó khăn nhất của huyện Trà Ôn, những năm gần đây được nhiều nguồn vốn từ các chương trình, dự án nên bộ mặt nông thôn đã đổi thay. . . . Theo quyết định của huyện Trà Ôn, xã Tân Mỹ sẽ đạt thôn mới vào năm 2025. Tuy nhiên, hiện nay số hộ nghèo, cận nghèo còn nhiều. Ngoài ra, trong những năm gần đây, thời tiết xấu đã ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người dân.

Thay mặt 30 hộ gia đình nhận bồn nước, ông. Trần Văn Sang cảm ơn Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Báo Nông nghiệp Việt Nam đã chia sẻ những khó khăn kịp thời đến bà con gặp khó khăn. và chính quyền địa phương.

Bố. Ông Nguyễn Ngọc Thắng, Trưởng đại diện Văn phòng Báo Nông nghiệp Việt Nam khu vực ĐBSCL cho biết: “Chúng tôi rất xúc động và cảm ơn các bạn đã đến nhận món quà từ sáng sớm nay. .000 đồng/bể không cao đối với những gia đình có điều kiện nhưng lại rất cao đối với những gia đình khó khăn. Chúng tôi hy vọng rằng mọi người có thể dễ dàng sử dụng bồn nước này trong gia đình. Hôm qua trời mưa, và gần đây, mọi người đã sử dụng nước mưa trong lưu vực này để uống để chiến đấu.”

Bố. Ông Nguyễn Ngọc Thắng cũng gửi lời cảm ơn đến ông Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã nỗ lực về tận thôn bản để trực tiếp cung cấp bồn nước cho người dân. Những ngày qua, chương trình trao bồn chứa nước cho người dân vùng hạn, mặn đã đến với các tỉnh Hậu Giang, Bạc Liêu, Kiên Giang, Vĩnh Long.

Trong những ngày tới, chương trình sẽ tiếp tục trao tặng bồn nước cho người dân các tỉnh Bến Tre, Sóc Trăng, Cà Mau, Long An. Không dừng lại ở chương trình này mà trong tương lai còn có kế hoạch làm nhiều việc hơn nữa như xây cầu nông thôn…

Khi tham gia buổi lễ trao tặng bồn nước, Mr. Ông Lê Văn Sơn – TGĐ Công ty CP Xây dựng HUD Kiên Giang (Tập đoàn Tân Á Đại Thành) cho biết: Cách đây 30 năm, Tập đoàn Tân Á Đại Thành được thành lập. Đến nay, Tân Á Đại Thành tự hào nằm trong Top 100 doanh nghiệp hàng đầu cả nước. Để tri ân những người đã đồng hành cùng mình, hàng năm, Tập đoàn Tân Á Đại Thành dành hàng tỷ đồng để giúp đỡ những người nông dân nông thôn đang gặp nhiều khó khăn.

Xem thêm bài viết hay:  Thăm ngôi làng có chợ tình Khau Vai nổi tiếng ở Hà Giang

“Chúng tôi nhận thấy món quà không quý giá nhưng mong san sẻ được phần nào khó khăn để người dân có thiết bị trữ nước sinh hoạt hàng ngày. Qua đây, chúng tôi cũng mong muốn tinh thần này được lan tỏa. Thời gian gần đây, nhiều nhà tài trợ đã quan tâm, hỗ trợ nhiều hơn cho nông dân ĐBSCL”, ông Mwana nói.

Một số hình ảnh trong buổi lễ bàn giao bồn nước cho người dân xã Tân Mỹ vào sáng ngày 24/5/2023:

Nhớ đăng bài viết này: Tiếp tục hành trình trao bồn nước cho bà con vùng hạn hán ĐBSCL tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Tiếp tục #hành trình #cho #bể #nước #cho #bà ngoại #vùng hạn #mặn #ĐBSCL

Xem thêm chi tiết về Tiếp tục hành trình trao bồn nước cho bà con vùng hạn mặn ĐBSCL ở đây:

Nhớ để nguồn: Tiếp tục hành trình trao bồn nước cho bà con vùng hạn mặn ĐBSCL tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận