Tiki Astra là gì? Bật mí những thông tin mà bạn cần biết

Bạn đang xem:
Tiki Astra là gì? Tiết lộ thông tin bạn cần biết
Trong bangtuanhoan.edu.vn

Ngày nay, có rất nhiều câu hỏi xung quanh Tiki Astra là gì? Ngay từ khi Tiki Astra xuất hiện, nhiều người đã thắc mắc nó là gì và dùng để làm gì. Tìm hiểu thêm về Tiki Astra qua bài viết này.

1. Tiki Astra là gì? Để làm gì?

Tiki Astra tương tự như Bitcoin nhưng Astra là tiền ảo của Tiki. Nó dựa vào công nghệ Blockchain để hoạt động, có tính bảo mật cao và không bị kiểm soát bởi bất kỳ ai. Tương tự trên Tiki hiện có 2 xu là Tiki Astra và Tiki xu.

Về cơ bản chúng giống nhau, nhưng giá trị của Astra cao hơn, được giao dịch giữa các tài khoản người dùng. Nhưng bạn chỉ có thể sử dụng Astra để đổi mã khuyến mại, ưu đãi, không được trừ khi thanh toán đơn hàng.

Không thích Tiki xu, điểm Astra không bao giờ hết hạn. Xác thực nhưng nói rằng, Astra không có ngày hết hạn. Bạn sẽ được tích điểm Astra tương ứng với đơn hàng sau khi giao hàng thành công.

Ngoài ra, bạn có thể hiểu Tiki Astra là một hình thức tích lũy điểm cho thành viên Tiki.

Với Astra, bạn có thể sử dụng nó để chuyển đổi thành:

 • Mã khuyến mãi TiKi và TikiNOW.
 • Chuyển đổi từ Astra sang TiKi Xu và ngược lại bằng tính năng Tiki Exchange, phí giao dịch hôm nay là 1%. Tỷ giá hối đoái giữa Astra và Tiki Xu có thể thay đổi theo thời gian. Lần trước, 1 Astra = 830 Xu.
 • Sử dụng Astra để chơi trò chơi Wheel of Fortune.

Giao dịch Astra và Tiki Coins

Điểm khác biệt và nâng cấp nổi bật là Tiki Astra cho phép người dùng giao dịch với nhau giữa Tiki Xu và Astra theo cách khớp lệnh mua và giá như cổ phiếu hoặc tiền điện tử.

Astra. giá trị

Nhiều người sẽ nghĩ astra – tikixu lên xuống như thế nào? Một phần do cung cầu của thị trường. Nhưng chắc chắn còn phụ thuộc rất nhiều vào sự điều chỉnh của Tiki.

 • Ví dụ hôm nay 34 điểm Astra đổi được mã khuyến mãi 25k thì người dùng chấp nhận dùng Tiki xu dưới 25k để mua 34 điểm Astra rồi đổi 25k mgg mới có lãi.
 • Nếu trong thời gian sắp tới Tiki tung ra thêm nhiều chương trình quà tặng chính hãng bằng cách đổi điểm Astra thì chắc chắn giá Astra sẽ tăng lên, và ngược lại.

2. Nhân vật có thể sử dụng Tiki Astra

Điểm hạn chế là chỉ thành viên của TikiNow mới có thể sử dụng Tiki Astra. Hi vọng trong thời gian tới chương trình Tiki Rewards sẽ được áp dụng cho tất cả khách hàng mua hàng của Tiki.

Cách xem Astra. điểm

Để xem các điểm Astra cụ thể, bạn vào ứng dụng Tiki trên điện thoại và vào mục “Riêng tư”, Astra sẽ nằm dưới tên tài khoản của bạn.

3. Cách kiếm Astra trên Tiki

Astra là một loại tiền ảo trên Tiki. Nếu là tiền, bạn phải kiếm thật nhiều. Càng nhiều tiền, bạn càng nhận được nhiều ưu đãi và mã khuyến mãi, phải không?

 • Thành viên TikiNow (trả phí) sau khi trở thành thành viên Tiki Rewards sẽ nhận ngay 100 Astra.
 • Khi mua hàng trên Tiki, đơn hàng thành công của bạn sẽ được cộng một số điểm Astra tương ứng với cấp độ VIP và đơn hàng.
 • Chơi săn tiền thưởng mỗi ngày để có cơ hội nhận thêm Astra.
 • Điểm thưởng và cách chơi mình sẽ không hướng dẫn nhiều, vì rất dễ. Bây giờ bạn cần biết cách nhận VIP và các ưu đãi cho Phần thưởng VIP của Tiki.

Tổng cộng có 6 cấp độ VIP trên Tiki: Từ VIP0 đến VIP5. Để trở thành VIP, bạn phải là thành viên TikiNow, vì hôm nay Tiki Rewards chỉ áp dụng cho thành viên TikiNow.

Khi bạn đã trở thành VIP, bạn sẽ được tính như trong hình trên. Lấy ví dụ cho dễ hiểu: Nếu bạn mới mua gói TikiNow được 1 năm và chưa tiêu thêm tiền thì bạn là VIP0. Bây giờ bạn mua một chiếc điện thoại trị giá 11 triệu chẳng hạn.

Bạn sẽ nhảy lên VIP3 và diễn ra từ tháng sau, bạn sẽ được đặc quyền VIP, cứ tiêu 30K sẽ nhận được thêm 1 Astra. Hôm nay bạn là VIP0 và tiêu 11 triệu tương ứng với 110 điểm Astra. Hiệu ứng VIP không được áp dụng ngay mà phải áp dụng sang tháng tiếp theo.

4. Cách sử dụng Astra trên Tiki

Vì là tiền ảo dựa trên công nghệ Blockchain nên Tiki Astra có thể chuyển đổi được. Bạn có thể sử dụng Astra để đổi giữa các thành viên Tiki Rewards (mình sẽ hướng dẫn cách đổi bên dưới). Và một cách khác là bạn sử dụng Astra để đổi mã khuyến mãi từ Tiki.

Để đổi mã khuyến mãi từ điểm Astra, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập giao diện Tiki Rewards

Từ trang chính của ứng dụng Tiki, bạn vào mục “Săn hàng mỗi ngày” hoặc vào trang riêng tư, bạn click vào trạng thái VIP ngay bên dưới tên hiển thị của mình.

Bước 2: Chọn đổi voucher

Từ giao diện mới, bạn bấm vào “Đổi ưu đãi” như hình trên. Bạn có thể cuộn qua để xem thêm các ưu đãi có thể đổi được. Mỗi ưu đãi đều có giá Astra riêng ở góc dưới cùng bên trái. Bạn cũng có thể nhấn nút “Xem thêm” để xem toàn bộ ưu đãi (hình bên phải). Bất kỳ mã khuyến mại nào đã hết hạn hoặc đã được sử dụng sẽ hiển thị biểu tượng “Đã bán hết”. Các mã còn lại bạn có thể đổi miễn là có đủ điểm Astra tương ứng với mã đó.

Ví dụ đơn giản, tôi muốn đổi mã khuyến mãi 20K. Mình bấm vào mã sẽ có điều kiện áp dụng mã cụ thể như hình bên dưới. Nếu bạn cho là tốt thì hãy nhấn ngay nút “Đổi ngay với 22 Astra”.

Sau khi đổi, mã này sẽ tự động được thêm vào ví voucher của bạn. Khi đặt hàng và thanh toán, bạn sử dụng chúng như voucher toàn sàn của Tiki.

5. Hướng dẫn đổi Astra trên Tiki

Bạn đang dư Astra muốn bán, hoặc bạn còn dư Tiki xu nhưng không có Astra để đổi lấy mã khuyến mãi. Sau đó cần trao đổi với những người dùng khác. Để trao đổi, bạn phải dựa trên một nền tảng độc lập có tên là “Tiki Exchange”.

Nó được Tiki tạo ra để trao đổi miễn phí Astra giữa những người dùng. Sàn giao dịch này hoạt động trên công nghệ Blockchain, đảm bảo tính độc lập, bảo mật và an toàn cho tất cả mọi người. Không ai có thể can thiệp vào giao dịch ở đây.

Hình thức giao dịch khớp lệnh mua và bán. Máy tự động thực hiện phương thức trao đổi khách quan giữa người mua và người bán trên hệ thống. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập phần Exchange

Khi mở giao diện Tiki Rewards, bạn bấm vào “Đổi Astra” như hình bên dưới để thực hiện thay đổi.

Bước 2: Chọn khớp lệnh

Sau khi hoàn thành bước 1. Bạn sẽ thấy tỷ giá Astra-coin của ngày hôm nay. Bạn tiếp tục chọn “Astra Exchange” như hình bên dưới để vào giao diện khớp giao dịch. Nếu bạn có Astra thừa và muốn đổi lấy xu, hãy nhấn nút Bán, và nếu bạn thừa Astra, hãy nhấn nút Mua.

Bước 3: Đã khớp lệnh mua và bán thành công

Từ giao diện mua sắm như hình bên dưới, bạn có thể liệt kê giá mà Astra muốn mua hoặc bán:

 • Mua sắm: Nhập số xu bạn muốn dùng để mua Astra >> Nhập giá bạn muốn mua Astra >> Hệ thống sẽ tính cho bạn số lượng Astra bạn có thể mua sắm >> Bấm vào “Đặt mua” là xong
 • Bán: Nhập số lượng Astra bạn muốn bán >> Nhập giá Astra tương đương với bao nhiêu xu bán >> Hệ thống tính số xu bạn có thể nhận được >> Nhấn vào nút “Đặt lệnh bán”.
Xem thêm bài viết hay:  70+ mẫu hình xăm bắp tay tuyệt đẹp, ấn tượng dành cho nam, nữ

Ghi chú:

 • Sau khi đặt lệnh mua và bán, Astra hoặc tiền xu sẽ không được trả lại tài khoản của bạn ngay lập tức. Chỉ khi ai đó mua hoặc bán với giá bạn đã đặt thì tiền xu hoặc Astra mới được ghi có vào tài khoản của bạn.
 • Nên đặt lệnh với giá Astra hoặc coin gần bằng hoặc bằng với giá gần nhất. Khi hệ thống có người mua hàng hoặc người bán tương ứng, lệnh mua / bán của bạn sẽ nhanh chóng được lấp đầy.

6. Một số Tiki Astra. Nhận xét

 • Điểm Astra trên Tiki là một loại tiền ảo dành cho thành viên Tiki Rewards. Hôm nay, chỉ thành viên TikiNow mới có thể trở thành thành viên Tiki Rewards và sử dụng Astra. Bạn có thể sử dụng Astra để đổi mã khuyến mãi hoặc trao đổi tự do với nhau thông qua Tiki Exchange.
 • Số tiền thưởng Astra sau mỗi lần đặt hàng thành công sẽ được tính vào thời điểm bạn đặt hàng thành công, dựa trên giá trị đơn hàng và cấp độ VIP của bạn. Sau khi nhận hàng thành công, bạn sẽ nhận được Astra trong phần Tiki Rewards của tài khoản.

Không phải tất cả các đơn đặt hàng đều được thưởng bằng Astra. Bạn sẽ KHÔNG được Astra tặng thưởng cho các dịch vụ sau: Mua phiếu quà tặng Tiki, Thanh toán tiền điện nước, Một số dịch vụ từ Tiện ích, Nạp tiền Quảng cáo Tiki

Qua bài viết Tiki Astra là gì? Làm thế nào để kiếm thêm Tiki Astra Tôi đã trả lời câu hỏi của mọi người. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Bạn xem bài
Tiki Astra là gì? Những thông tin nhỏ nhưng bạn cần biết
Bạn đã khắc phục được sự cố mà bạn phát hiện ra chưa ?, nếu chưa, hãy bình luận thêm về
Tiki Astra là gì? Những thông tin nhỏ nhưng bạn cần biết
dưới đây để bangtuanhoan.edu.vn có thể thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn cho bạn đọc! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website bangtuanhoan.edu.vn

Thể loại: Nó là gì?
#Tiki #Astra # là gì # chữa trị # thông tin # thông tin # nhưng # bạn # cần thiết # biết

Xem thêm chi tiết về Tiki Astra là gì? Bật mí những thông tin mà bạn cần biết ở đây:

Bạn thấy bài viết Tiki Astra là gì? Bật mí những thông tin mà bạn cần biết có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Tiki Astra là gì? Bật mí những thông tin mà bạn cần biết bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Tiki Astra là gì? Bật mí những thông tin mà bạn cần biết tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận