Tóm tắt Gặp Ka-ríp và Xi-la, ngắn gọn

Tóm tắt Gặp gỡ Karib và Silas, ngắn gọn

Hình ảnh của: Gặp gỡ Karib và Silas, Sơ lược về

Video về: Gặp gỡ ngắn gọn, ngắn gọn về Karib và Silas

Wiki về cuộc gặp ngắn gọn Karib và Silas

Tóm tắt Gặp Ka-ríp và Xi-la, ngắn gọn -

Mời các bạn tham khảo bài Tóm tắt Cuộc gặp gỡ của Karib và Silas trang 43 SGK Ngữ văn 10 Những chân trời sáng tạo học kì 1 do đội ngũ bangtuanhoan.edu.vn biên soạn và hỗ trợ dưới đây để có thể nắm chắc nội dung bài học. bài học. của văn bản này.

Karib và Silas. Cuộc họp báo

Tóm tắt cuộc gặp ngắn nhất với Karib và Silas

1. Tóm tắt Cuộc gặp gỡ với Karib và Silas – mô hình số 1:

Sau khi nhận được cảnh báo từ Miss Siecze, con thuyền của Odyssey tiếp tục hành trình vượt biển để trở về nhà. Khi đến gần đảo Cyrus, nhớ đến lời khuyên và lời khuyên của Siecze, Odise cắt sáp ong thành từng mảnh. Anh yêu cầu mọi người trên thuyền lấy ráy tai và buộc vào cột buồm. Ngoài đảo, Odyssey và các thành viên còn lại tiếp tục đối mặt với hai quái vật biển Karib, Silas. Bởi vì họ đang bận chiến đấu với Karib, mọi người trên thuyền không quan tâm đến Silas. Cuối cùng, sáu tay chèo mạnh nhất đã bị con quái vật Sila kéo đi. Odyssey vô cùng đau buồn khi thấy bạn mình gặp nguy hiểm nhưng không thể giúp được gì.

2. Tóm tắt Cuộc gặp gỡ với Karib và Silas – mẫu # 2:

Trích đoạn Gặp gỡ Karib và Silas kể về cuộc đối đầu với hai quái vật biển Karib, Sila của Odyssey và đồng bọn trên đường trở về quê hương. Odyssey đã được tiên tri bởi Siecze rằng anh ta sẽ chạm trán với Siren. Để tránh thảm họa, Odyssey thông báo cho những người bạn đồng hành của mình và yêu cầu họ buộc mình vào cột buồm bất kể điều gì. Đến gần hòn đảo Sirene, Odyssey dùng kiếm cắt sáp, đợi cho mềm rồi dán vào tai những người bạn đồng hành của mình. Con thuyền lọt vào mắt của Siren và các tiên nữ không ngừng hát những bài hát mê hồn của họ. Trên biển, con tàu của Odyssey phải đối đầu với hai quái vật biển là Karib và Silas. Trong trận chiến, mọi người đều mải mê chú ý đến Karib mà không để ý đến Silas. Cuối cùng, sáu người bạn bị Silas bắt. Chứng kiến ​​cảnh bạn mình gặp nguy hiểm, Odyssey đau khổ và cảm thấy tội lỗi vì không thể giúp đỡ.

Tom đánh bại khoảng cách với rip và poker

Cuộc họp tóm tắt ngắn gọn Karib và Silas

3. Cuộc họp tóm tắt với Karib và Silas – mô hình số 3:

Trích đoạn Gặp gỡ Karib và Silas kể về những nguy hiểm của Odyssey và những người bạn của anh trên đường về nhà bằng đường biển. Sau khi được Sisze thông báo về sự cố sắp xảy ra, con tàu của Odyssey lại tiếp tục hành trình. Khi đến gần hòn đảo nơi Cyrus sinh sống, anh nhớ lại những gì Siscy đã nói với anh trước đó. Anh ấy lấy sáp ong, cắt thành nhiều mảnh và yêu cầu các thành viên bịt tai lại để không nghe thấy tiếng hát ma mị của Cyrus. Còn tôi thì bảo mọi người trói tay chân vào cột buồm. Vượt qua hiểm nguy đó, con tàu của Odyssey tiếp tục đối đầu với Karib, Silas – hai quái vật biển. Trong trận chiến, vì quá chăm chú vào việc đối phó với Karib, họ đều phớt lờ Silas. Kết quả là sáu tay chèo khỏe đã bị Silas kéo và ăn thịt ngay trước cửa hang. Odyssey vô cùng đau khổ khi tận mắt chứng kiến ​​cảnh tượng này nhưng không thể đưa tay ra giúp đỡ.

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – CHẤM DỨT – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

https://thuthuat.taimienphi.vn/tom-tat-gap-ka-rip-va-xi-la-ngan-gon-71719n.aspx
Để có thể tóm tắt ngắn gọn một văn bản, bạn cần đọc kỹ và hiểu nội dung chính của tác phẩm. Bạn có thể luyện tập ở nhà bằng cách tóm tắt các văn bản khác. bangtuanhoan.edu.vn cũng cập nhật một số bài văn mẫu lớp 10 liên quan đến Gặp gỡ Karib và Silas như:
Phân tích Gặp gỡ Karib và Silas
Soạn bài Gặp gỡ Karib và Silas, Ngữ văn lớp 10, Chân trời thông minh

Xem thêm bài viết hay:  Kích thước sân Tennis tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế

Tác giả: Nguyễn Thủy Thanh
(4.03 Thúc giục)

DG của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Tom tat Gap Ka rip và Xi la

Van khô lop 10, Tom có ​​thể xé và quay nhanh nhất, Tom có ​​thể hở Ka rip và xi nhan,

[rule_{ruleNumber}]

#Summary #Meet # Karip # và #Xila # ngắn gọn

[rule_3_plain]

#Summary #Meet # Karip # và #Xila # ngắn gọn

[rule_1_plain]

#Summary #Meet #Karip # và #Xila #shortly

[rule_2_plain]

#Summary #Meet #Karip # và #Xila #shortly

[rule_2_plain]

#Summary #Meet #Karip # và #Xila #shortly

[rule_3_plain]

#Summary #Meet # Karip # và #Xila # ngắn gọn

[rule_1_plain]

Xem thêm chi tiết về Tóm tắt Gặp Ka-ríp và Xi-la, ngắn gọn ở đây:

Bạn thấy bài viết Tóm tắt Gặp Ka-ríp và Xi-la, ngắn gọn có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Tóm tắt Gặp Ka-ríp và Xi-la, ngắn gọn bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Tóm tắt Gặp Ka-ríp và Xi-la, ngắn gọn tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận