Tổng hợp 35+ lời chúc Tết Đoan Ngọ kèm theo những hình ảnh đẹp và ý nghĩa nhất

Bạn đang xem: Tổng hợp 35+ Lời chúc Tết bằng hình ảnh đẹp và ý nghĩa nhất Trong bangtuanhoan.edu.vn

(THPT Trần Hưng Đạo) – Tết Đoan Ngọ là dịp để mọi người quây quần bên nhau ăn bánh tro, hoa quả, cơm, xôi. Ngoài ra, đây cũng là dịp để chúng ta trao cho nhau những lời chúc may mắn, ý nghĩa trong ngày Tết.

 1. Những câu chúc tết hay và ý nghĩa
 2. Chúc mừng năm mới
 3. Hình ảnh chúc mừng năm mới cho bạn bè và người thân

Vào ngày mùng 5 tháng 5 âm lịch hàng năm, người dân cả nước lại có dịp kỷ niệm một ngày lễ, Tết cổ truyền lâu đời của dân tộc, đó là Tết Thanh minh (Tết giết sâu bọ). Trong dịp lễ này, ngoài bánh tro, rượu nếp, câu chúc cũng được coi là những “món ăn ý thức” không thể thiếu. Vậy bạn đã sẵn sàng gửi lời chúc Tết đến bạn bè, người thân của mình chưa?

1. Những câu chúc Tết hay và ý nghĩa

Tết Nguyên Đán Đây không chỉ là ngày lễ cầu cho mùa màng bội thu, gia đình bình an, mạnh khỏe mà còn là dịp để gia đình đoàn tụ. Vì vậy, trong dịp lễ này, bạn có thể gửi đến những người thân yêu của mình những lời chúc Tết ý nghĩa để ngày lễ đó thêm đặc biệt.

 1. Hôm nay, ngày 5 tháng 5, là Lễ hội Thuyền rồng. Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe, luôn hạnh phúc, bình an, may mắn và có những phút giây sum họp đầm ấm bên gia đình.
 2. Nhân dịp Tết Nguyên đán, xin chúc mọi người một cái Tết vui vẻ, quây quần bên những người thân yêu và thưởng thức bánh, xôi, rượu. Gửi đến tất cả mọi người lời chúc sức khỏe và bình an chân thành nhất!
 3. Chúc mọi người một cái Tết mùng 5 tháng 5 vui vẻ, đầm ấm. Nhớ dậy sớm ăn xôi để giết được nhiều sâu bọ cho sức khỏe dồi dào.
 4. Năm nay không thể về quê quây quần cùng gia đình ăn xôi, rượu, bánh tro nhưng các bạn đừng buồn nhé! Con chúc bố mẹ mạnh khỏe và hạnh phúc.
 5. Nhân dịp Tết Nguyên Đán mùng 5 tháng 5, tôi xin chúc mọi người sức khỏe dồi dào, “diệt nhiều sâu bọ” và chúc bà con nông dân một vụ mùa bội thu.
 6. Chúc bố mẹ bạn một cái Tết thật vui vẻ, chúc gia đình chúng ta sẽ có một vụ mùa bội thu. Mong bố mẹ luôn mạnh khỏe và trường thọ bên nhau!
 1. Chúc những người bạn thân yêu của tôi một Tết Nguyên Đán thật hạnh phúc và khỏe mạnh. Mau ăn cơm rượu với bánh tro để diệt sâu bọ.
 2. Nhân dịp năm mới con chúc bố mẹ và anh chị em luôn vui – khỏe – trẻ. Chúc may mắn trong việc loại bỏ sâu bệnh trong nhà của bạn.
 3. Nhân dịp Tết Nguyên Đán mùng 5 tháng 5 xin gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả mọi người. Chúc mọi người “diệt sâu nhiều bọ”, chúc nhà nông một mùa bội thu.
 4. Ngày hội Thuyền Rồng, còn gì vui hơn là được quây quần bên những người thân yêu và thưởng thức bánh trôi, xôi, rượu cần. Nếu năm nay bạn không về thăm được gia đình cũng đừng buồn vì chúng ta còn rất nhiều dịp khác. Gửi đến bạn và gia đình lời chúc sức khỏe và bình an chân thành nhất!
 5. Chúc các bạn của tôi một cái Tết thật vui vẻ, luôn khỏe mạnh và xinh đẹp! Nhớ ăn bánh đầy đủ, không thì khổ đấy.
 6. Chúc mọi người một cái Tết thật vui vẻ và đầm ấm. Nhớ ăn cơm rượu kẻo côn trùng chết nhiều đấy!
 7. Tết Đoan Ngọ năm nay, các bạn không thể về nhà ăn xôi, cơm rượu, bánh tro với bố mẹ cũng đừng buồn nhé! Kính chúc quý vị mạnh khỏe, hạnh phúc để cùng nhau tổ chức thêm nhiều Lễ hội Thuyền rồng.
 8. Lễ hội thuyền rồng đã đến! Mong mọi người luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ, bình an và có những phút giây sum họp đầm ấm bên gia đình. Lễ hội bánh bao vui vẻ!

 1. Hôm nay bạn đã ăn bánh pu tro chưa? Bánh rất ngon, nhưng ăn vừa phải, nếu không sẽ khổ. Đùa thôi! Chúc bạn đón Tết vui vẻ, luôn khỏe mạnh và xinh đẹp!
 2. Nhân dịp năm mới con kính chúc bố mẹ và anh chị em luôn vui – khỏe – trẻ, chúc chiến dịch diệt trừ sâu bệnh của gia đình con thành công tốt đẹp.
 3. Chúc bạn thân yêu của tôi một Lễ hội Thuyền rồng thật vui vẻ, luôn trẻ trung và khỏe mạnh. Muốn dẫn em đi ăn bánh uống rượu!
 4. Chúc mọi người một cái Tết Nguyên Đán thật nhiều sức khỏe, đón chào tương lai với sự an tâm nhất.
 5. Chúc mọi người một cái Tết thật vui vẻ và đầm ấm. Đừng quên ăn bánh tro và ăn rượu nếp để diệt được nhiều sâu bọ nhé!
 6. Chúc mọi người Tết Nguyên Đán vui vẻ. Nhớ dậy sớm ăn xôi để giết được nhiều sâu bọ cho sức khỏe thêm dồi dào.
 7. Năm mới sắp đến. Chúc mọi người sức khỏe, hạnh phúc và bình an. Hãy trân trọng từng phút giây bên gia đình bạn!

Xem thêm: Món ăn truyền thống trong Lễ hội Thuyền rồng – mùng 5 tháng 5 âm lịch của các nước Đông Á

2. Lời chúc năm mới

Những ngày Tết Trung thu như thế này, sẽ không trọn vẹn nếu thiếu những câu chúc Tết hài hước. Bạn có thể trở thành người khuấy động không khí gia đình bằng cách gửi những lời chúc Tết cực thú vị dưới đây:

 1. Chúc mọi người một cái Tết đau đầu vì giàu, mệt vì học giỏi, buồn vì nhiều tiền, mất ngủ vì không có đối thủ, tóm lại là làm gì cũng được.
 2. Mùng 5 tháng 5 ngắn hơn, không giận, không đau, thu nhập gấp đôi… Chúc Tết giết sâu bọ.
 3. Tết Đoan Ngọ 2022: Chúc bạn luôn vui vẻ, sức khỏe trường thọ, tiền tỷ tỷ, nhân duyên vẹn toàn, vạn sự như ý, luôn tươi cười hi hi. Cay cung.
 4. Chúc em ngọt như nước lũ, trong như nem, bổ như thịt vịt, tươi như mận, sung sức như vải tháng năm!
 5. Chúc bạn sau Tết: 1 vợ 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 bánh, du lịch 5 châu. Giết con sâu! Giết con sâu!
 6. Ngày 5 tháng 5 ngắn hơn, không tức giận, không đau đớn, thu nhập gấp đôi, … tiền vào. Chúc mừng Lễ hội bánh bao!!!
 7. Đoan Ngọ xuất hiện. Mọi người đều giàu có. Sức khỏe không phải là một vấn đề. Bức xúc xếp hàng. Khó khăn nhỏ. Chạy ro ro ro ro ro ro ro. Không gắt gỏng nữa. Bạn muốn gì!

loi-chuc-tet-doan-noi-voh-2

 1. Chúc các bạn một năm mới an khang như phượng, công việc như điếu cày, trường thọ như đà điểu.
 2. Chúc bạn và chú của bạn những gì…. Giao thừa – Tiền vào như nước sông Đà, tiền ra như cà phê phin.
 3. Nhân dịp Tết diệt sâu bọ, chúc chị em nhan sắc thăng hoa, tiền tài thăng tiến, tình yêu bùng nổ.
 4. Chúc mọi người ăn mãi không hết, tiền nhiều như kẹo, dẻo như keo, dẻo như mèo, da trắng mịn, khỏe như voi.
 5. Hạnh phúc là đầy tiền, đầy tình, đầy xăng, đầy gạo, đầy muối, đầy vàng trong tủ, đầy sức khỏe. Chúc mừng năm mới diệt bọ!
 6. Ngày 5 tháng 5 ngắn hơn, không tức giận, không đau đớn, thu nhập gấp đôi, … tiền vào. Chúc mừng Lễ hội bánh bao!!!
 7. Chúng tôi là một đàn gà tuy không cùng một mẹ nhưng rất hạnh phúc. Đoan Ngọ đến quấy rầy, tháng sau nồng nàn, chăm chỉ.
 8. Chúc bạn thân ăn Tết nhiều bánh tro, xôi nếp, rượu chè mà không béo. Dù béo nhưng cô ấy vẫn rất dễ thương và xinh đẹp. Chúc mừng năm mới.

Xem thêm: Gợi ý cách cúng Tết Đoan Ngọ theo phong tục Việt Nam và những điều cần lưu ý

3. Chụp ảnh chúc Tết Thuyền Rồng cho bạn bè, người thân

Không chỉ chúc mừng nhau, bạn còn có thể gửi ảnh Chúc mừng Lễ hội Thuyền rồng cho bạn bè, người thân nếu không thể gặp mặt trực tiếp. Dù chỉ là một bức tranh nhưng đây cũng là cách để bạn gửi gắm tình cảm của mình đến mọi người.

Xem thêm bài viết hay:  Giải nghĩa những ca dao tục ngữ về ‘lời ăn tiếng nói’ của các nàng Hậu trong hashtag ‘Ăn nói có duyên’

loi-chuc-tet-doan-noi-voh-3

Tết Nguyên Đán đã về, một mùa diệt trừ sâu bệnh mới, cũng là một mùa sum họp. Chúc mọi người sức khỏe dồi dào, thân tâm an lạc, gia đình hạnh phúc.
loi-chuc-tet-doan-noi-voh-4
Nhân dịp Tết Nguyên Đán mùng 5 tháng 5 xin gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả mọi người. Chúc mọi người “diệt sâu nhiều bọ”, chúc nhà nông một mùa bội thu.
loi-chuc-tet-doan-noi-voh-5
“Có thể nhớ Tết
Giỗ mẹ Việt Thường Văn Lang”
loi-chuc-tet-doan-noi-voh-6
Lễ hội thuyền rồng đã đến! Mong mọi người luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ, bình an và có những phút giây sum họp đầm ấm bên gia đình. Lễ hội bánh bao vui vẻ!
loi-chuc-tet-doan-noi-voh-7

Lễ hội thuyền rồng đã đến! Mong mọi người luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ, bình an và có những phút giây sum họp đầm ấm bên gia đình.

loi-chuc-tet-doan-noi-voh-8
Ngày hội Thuyền Rồng, còn gì vui hơn là được quây quần bên những người thân yêu và thưởng thức bánh tro, xôi nếp và rượu cần.

Lễ hội Thuyền rồng mỗi năm chỉ “đến” một lần, vì vậy mỗi chúng ta hãy trân trọng những giây phút được ở bên những người thân yêu. Hãy gửi đến nhau những lời chúc, lời chúc Tết chân thành và ý nghĩa nhất để tất cả chúng ta có một cái Tết thật vui vẻ và hạnh phúc.

Sưu tầm
Nguồn hình ảnh: Internet

Bạn xem bài Tổng hợp 35+ Lời chúc Tết bằng hình ảnh đẹp và ý nghĩa nhất Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Tổng hợp 35+ Lời chúc Tết bằng hình ảnh đẹp và ý nghĩa nhất bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Thể loại: Blog
#Tổng hợp #chúc #Tết #Tết #Đoàn #Ngo #đồng hành #bằng #hình #đẹp #và #ýnghĩa #nhất

Xem thêm chi tiết về Tổng hợp 35+ lời chúc Tết Đoan Ngọ kèm theo những hình ảnh đẹp và ý nghĩa nhất ở đây:

Bạn thấy bài viết Tổng hợp 35+ lời chúc Tết Đoan Ngọ kèm theo những hình ảnh đẹp và ý nghĩa nhất có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Tổng hợp 35+ lời chúc Tết Đoan Ngọ kèm theo những hình ảnh đẹp và ý nghĩa nhất bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Tổng hợp 35+ lời chúc Tết Đoan Ngọ kèm theo những hình ảnh đẹp và ý nghĩa nhất tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận