Tổng hợp list địa chỉ xem bói tại Sài Gòn kèm số điện thoại

Bạn đang xem: Tổng hợp các địa chỉ xem bói ở Sài Gòn bằng số điện thoại TRONG bangtuanhoan.edu.vn

Hãy THPT Trần Hưng Đạo Tham khảo ngay danh sách các địa chỉ xem bói nổi tiếng ở Sài Gòn. Đây cũng là những địa chỉ thường xuyên được giới doanh nhân lui tới.

Địa chỉ xem bói Sài Gòn rất nổi tiếng

Địa chỉ xem bói Sài Gòn – Chú Duy – Gò Vấp

ĐT: 0866996832

Địa chỉ: Chung cư K26, Đường Dương Quảng Hàm, Quận Gò Vấp.

Chú Duy là một trong những địa chỉ xem bói lâu đời nhất ở Gò Vấp, đặc biệt là xem công việc, làm ăn, giao dịch, khai trương, xuất hành. Đây cũng là địa chỉ xem bói quen thuộc của dân buôn Sài Gòn.

Địa chỉ xem bói ở Sài Gòn: Cô Hai – Trần Văn Đang (Quận 3)

Địa chỉ: 205/61/7 Trần Văn Đang, P.11, Q.3 (bạn có thể đi theo đường Cách Mạng Tháng 8, rẽ vào Trần Văn Đang, hỏi cô ở hẻm 205 chùa Bát Nhã để tìm địa chỉ).

ĐT: 0932 039 335
Giờ xem: 8h – 17h hàng ngày

Cô Hai luôn được chị em tín nhiệm nhờ xem tử vi (nhất là khi cô sẵn sàng can thiệp dao kéo vận may), phong thủy nhà cửa, thẻ bài, chữ ký. Sở trường của cô là chọn ngày khai trương đẹp và vị trí hợp phong thủy cho những ai muốn kinh doanh.

Thầy Nam Kha – Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh

Thầy Khả đọc tử vi và giải thích cặn kẽ nên một người đọc rất lâu, khoảng 30-50 phút. Nếu cảm thấy thông tin quá nhiều không nhớ được, bạn có thể nhờ giáo viên ghi âm bằng điện thoại di động để nghe lại.

Ngoài ra, thầy có nội quy riêng, thứ 7, chủ nhật, ngày đầu tháng và ngày 30 hàng tháng không đọc nên mọi người tự sắp xếp để tiết kiệm thời gian.

Địa chỉ: Ngõ 92 Xô Viết Nghệ Tĩnh (gần điện lực miễn phí), TP.HCM

Xem bói Sài Gòn – Chú Thành – Bình Hưng Hòa

Ông đã về hưu và chủ yếu xem bói như một thú vui của cuộc sống, ít quan tâm đến chi phí. Nhưng theo cảm nhận của nhiều bạn đã xem bói thì vẫn rất thích, dự đoán rất hay.

ĐT: 0984278909
Địa chỉ: Số 19 Đường số 4, Khu B, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

Cô Năm – Trần Văn Đang

Cô Thu ở Trần Văn Đang cũng là một trong những địa điểm xem bói nổi tiếng ở Sài Gòn được nhiều người biết đến. Chi phí xem bói khoảng 100k hoặc tùy chọn. Vì là một trong những địa chỉ nổi tiếng nên rất đông người đến đây, nếu bạn định xem bói ở đây thì phải sắp xếp thời gian thật tốt vì thời gian dự kiến ​​sẽ hơi lâu.

Thầy Bói Sài Gòn: Thầy Hoàng – Quận 5

Thầy giỏi xem xem tướng tay, tử vi, tướng mạo, phong thủy, nhà cửa, cửa tiệm, ngày hoàng đạo, đọc sách… Nên phải hứa trước khi đến, vì có giấy tờ. Dù là ngày thường hay cuối tuần, nhà anh lúc nào cũng nườm nượp khách.

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Mỹ Mỹ, Phường 1, Quận 5
ĐT: 0984358318 hoặc 0916963868

địa chỉ xem bói sài gòn

Khi đi xem bói cần chú ý điều gì?

tốt hơn bạn nên đi xem bói một mình

Nhiều người thường thích rủ bạn bè đi cùng hoặc đi xem bói, nhưng cũng không ít người cho rằng số lượng người tham gia quá đông sẽ ảnh hưởng đến kết quả dự đoán tướng số.

Có câu ngạn ngữ rằng: “Nhất nhân hỗn” (nhiều người lẫn lộn) nên sẽ ảnh hưởng đến sự tập trung, tập trung của chủ nhân. Các câu hỏi và sự kiện bói toán sẽ không bao giờ kết thúc. Kết quả bói toán chắc chắn sẽ sai.

say rượu

Rượu có thể gây ra những thay đổi trong máu của cơ thể con người. Nói chung, sau khi uống rượu, khí huyết tăng cao, ảnh hưởng đến sắc mặt. Nếu bạn đi xem bói vào thời điểm này, về cơ bản là không thể. Vì vậy, đừng bao giờ xem bói sau khi uống rượu.

Khi đi xem bói cần chú ý điều gì?

địa chỉ xem bói sài gòn

bói mang thai

Phụ nữ đang trong thời kỳ hậu sản, tân dịch sinh ra ảnh hưởng đến sinh khí quanh cơ thể. Các bà mẹ cũng bị ảnh hưởng, nhưng không có ngoại lệ. Do đó, kết quả bói toán vào thời điểm này có thể bị sai lệch.

Ngoài ra, khi đi xem bói phải tránh sảy thai, sảy thai. Vì đây là hành động kết thúc sự sống nên sẽ mang năng lượng tiêu cực, giống như một điều cấm kỵ khi kiêng cữ. Do đó, trong vòng một tuần sau khi sẩy thai hoặc sảy thai, người ta nên hạn chế xem bói.

Xem thêm bài viết hay:  Lời bài hát Hạt bụi nhỏ – Lyric Hạt bụi nhỏ – Khởi My

tang gia

Theo quan niệm dân gian, người đưa tang thường mang năng lượng tiêu cực, xui xẻo. Loại âm dương này nhất định sẽ ảnh hưởng đến dự đoán của thầy bói. Do đó, không nên xem bói trong vòng 3 ngày sau khi dự đám tang.

Truy cập Tin VIP mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn xem bài Tổng hợp các địa chỉ xem bói ở Sài Gòn bằng số điện thoại Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Tổng hợp các địa chỉ xem bói ở Sài Gòn bằng số điện thoại bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Tổng hợp list địa chỉ xem bói tại Sài Gòn kèm số điện thoại ở đây:

Bạn thấy bài viết Tổng hợp list địa chỉ xem bói tại Sài Gòn kèm số điện thoại có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Tổng hợp list địa chỉ xem bói tại Sài Gòn kèm số điện thoại bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Tổng hợp list địa chỉ xem bói tại Sài Gòn kèm số điện thoại tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận