Tổng hợp những kiểu tóc tết đẹp, đơn giản và dễ làm nhất năm 2020

Bạn đang xem: Tổng hợp các kiểu tóc tết đẹp đơn giản dễ làm nhất 2020 TRONG bangtuanhoan.edu.vn

Tóc luôn là một trong những bộ phận được yêu thích nhất trên cơ thể. Tổng hợp những kiểu tóc tết đẹp nhất dưới đây sẽ giúp bạn có thêm vài ý tưởng mới cho buổi hẹn hò mới.

Bạn hiện đã chán cách buộc tóc thông thường và muốn thay đổi khác đi. Tuy nhiên cũng có rất nhiều kiểu tóc tết khác nhau tùy theo sở thích, phong cách, độ dài tóc, khuôn mặt hay sự kiện,… mà bạn có thể chọn cho mình kiểu tóc phù hợp. Hãy thử sử dụng những kiểu tóc tết đẹp nhưng THPT Trần Hưng Đạo Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp.

1Tóc tết xương cá

Tóc tết xương cá là kiểu tóc chưa bao giờ hết hot kể từ khi xuất hiện. Kiểu tóc này sẽ cực phù hợp với những cô nàng có mái tóc dài ngang vai hoặc buộc nửa ra sau.

Với kiểu tóc này, bạn sẽ trở nên nữ tính và dịu dàng hơn rất nhiều. Cùng với kiểu tết xương cá, chúng ta có thể biến tấu thành nhiều kiểu như tết thẳng, tết ​​lệch hay tết ziczac đều rất đẹp.

tết tóc 2 bên

Một trong những kiểu tóc vừa đơn giản vừa dễ thực hiện chính là tết tóc lệch bên. Kiểu tóc này sẽ giúp phái đẹp trở nên thanh lịch và trẻ trung trong buổi hẹn hò.

Sau khi chải tóc mượt, lấy ba lọn tóc từ bất kỳ bên nào và tết sát chân tóc, tết ​​dần sang bên còn lại. Để có một mái tóc đẹp, bạn phải đảm bảo các lọn tóc đều nhau và quá trình tết không được chặt.

Mẹo nhỏ: Để tạo kiểu tóc đẹp, bạn có thể áp dụng mẹo dùng dầu xả trước rồi gội đầu sau, tương tự tóc sẽ mượt và bồng bềnh hơn.

3Tóc ngắn tết mái

tết tóc ngắn

Tóc ngắn tết có khó không? Sai lầm lớn. Với những cô nàng có mái tóc dài ngang vai thì không nên bỏ qua kiểu tóc này. Kiểu tóc này khiến phái đẹp trông dễ thương hơn, phù hợp với phong cách cá tính hoặc nhẹ nhàng.

4Tóc tết thác nước

Tóc tết thác nước

Tóc tết thác nước giúp tôn vinh vẻ đẹp nữ tính, duyên dáng của phái đẹp chỉ qua vài thao tác vô cùng đơn giản.

Bạn lấy 3 lọn tóc ở một bên tai bất kỳ rồi tết chúng lại với nhau từ trên xuống dưới và sát chân tóc. Khi bạn tết xong, hãy thả lọn tóc cuối cùng và lấy một lọn tóc khác, tết ​​theo cách tương tự cho đến khi chạm đến tai ở phía đối diện.

5Tóc tết nửa đầu

Tóc tết nửa đầu

Một trong những kiểu tóc mang lại nét dịu dàng, nữ tính cho các bạn gái chính là kiểu tóc tết nửa đầu.

Bạn chỉ cần lấy phần tóc 2 bên thái dương, chia làm 3 và buộc kiểu đuôi ngựa nhẹ nhàng. Sau đó buộc hai bím tóc bằng thun. Mẹo để che dây thun là quấn tóc quanh dây thun và cố định bằng kẹp tăm. Rất đơn giản phải không nào!

Xem thêm bài viết hay:  Đề kiểm 15 phút – Đề số 3 – Bài 4 – Chương 3 – Đại số 9

Trên đây là tổng hợp những kiểu tóc tết dễ thương, đơn giản mà bạn gái nào cũng có thể thực hiện tại nhà. Hãy tham khảo để chọn cho mình kiểu tóc tết yêu thích nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Kinh nghiệm tốt THPT Trần Hưng Đạo

Nhớ dẫn nguồn bài viết này: Tổng hợp các kiểu tóc tết đẹp đơn giản dễ làm nhất 2020 của website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức tổng hợp

#Tổng hợp #các #kiểutóc #nămmới #đẹp #đơn giản #và #dễdàng #làm #nhất #năm

Xem thêm chi tiết về Tổng hợp những kiểu tóc tết đẹp, đơn giản và dễ làm nhất năm 2020 ở đây:

Bạn thấy bài viết Tổng hợp những kiểu tóc tết đẹp, đơn giản và dễ làm nhất năm 2020 có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Tổng hợp những kiểu tóc tết đẹp, đơn giản và dễ làm nhất năm 2020 bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Tổng hợp những kiểu tóc tết đẹp, đơn giản và dễ làm nhất năm 2020 tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận