Tổng hợp status tháng 8 hay nhất, caption về tháng 8 đầy yêu thương

Tổng hợp status tháng 8 hay nhất, caption về tháng 8 đầy mến thương

Hình Ảnh về: Tổng hợp status tháng 8 hay nhất, caption về tháng 8 đầy mến thương

Video về: Tổng hợp status tháng 8 hay nhất, caption về tháng 8 đầy mến thương

Wiki về Tổng hợp status tháng 8 hay nhất, caption về tháng 8 đầy mến thương

Tổng hợp status tháng 8 hay nhất, caption về tháng 8 đầy mến thương - (bangtuanhoan.edu.vn) - Tháng 8 về kéo theo cả một mùa thu đầy lãng mạn. Hãy cùng lưu lại khoảnh khắc rung động, êm dịu đó bằng những stt tháng 8 dưới đây nhé!

 1. Một số stt tháng 8 hay và ấn tượng
 2. Stt hay về tháng 8 khiến ta yêu đời hơn
 3. Tổng hợp stt tháng 8 mến thương cho các cặp đôi
 4. Stt nắng tháng 8 dịu dàng
 5. Stt tháng 8 ngắn giúp tâm hồn bạn nhẹ nhõm hơn
 6. Stt thơ tháng 8 hay
  1. Tháng 8 và em – Quách Tỉnh Xuân Trường
  2. Nỗi buồn tháng 8 – Nguyễn Quang Long
  3. Tháng 8 – Trần Đức Phổ
  4. Tháng tám mùa thu – Gia Long Hp
  5. Tháng tám yêu xa – Vân Đức Tân

Tháng 8 đã về, mùa thu lại tới. Mùa thu vốn được coi là một mùa đẹp nhất trong năm. Chẳng có gì là lạ lúc con người ta lại đắm chìm vào tiết trời tháng 8. Nếu bạn đang muốn lưu giữ lại khoảnh khắc đó bằng những stt tháng 8 hay thì bài viết dưới đây là dành cho bạn. 

1. Một số stt tháng 8 hay và ấn tượng

Tháng 8 là thời khắc chuyển giao của mùa hè và mùa thu. Thời khắc này, mỗi chúng ta như sống chậm hơn để hòa mình vào ko gian lãng mạn của đất trời. Dưới đây là một số stt tháng 8 ấn tượng giúp bạn cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp của đất trời.

1. Tháng 8 về, Hà Nội như nhẹ nhõm hơn. Tôi chẳng còn thấy một Hà Nội gắt gỏng với những cơn nắng cháy da, chẳng còn thấy Hà Nội đột nhiên đổ mưa rào. Có nhẽ, đây là lúc Hà Nội đang nhớ ý trung nhân.

2. Những đêm tháng 8 phố xá bỗng trầm hơn cả. Tôi thấy được chút se lạnh thoang thoảng đâu đây. Một tí nhẹ nhõm từ ánh đèn vàng của con phố cũ. Tôi bỗng thấy mình yêu hơn cái nét đẹp lúc giao mùa.

3. Có thể bạn ko biết, những cô nàng tháng 8 vô cùng lãng mạn. Họ sinh ra trong những ngày thời tiết chuyển giao nhưng chẳng vì thế nhưng họ ẩm ương khó tính. Yêu một cô nàng tháng 8 bạn chẳng cần lo điều gì bởi lẽ, cô đó sẽ yêu bạn bằng cả con tim.

4. Tháng 8 làm em nhớ anh da diết. Phải chăng tháng 8 là mùa chúng ta yêu nhau hay tại vì tháng 8 tới làm lòng ta nhớ về những điều đã cũ.

5. Em yêu anh như yêu dư vị của tháng 8. Nhẹ nhõm, lãng mạn nhưng chẳng phải vô vị. Em sẽ cùng anh ngắm đất trời của ngày thu. Cùng anh lang thang mọi con phố nhỏ. Cùng anh làm những điều nhưng chúng ta đều thích thú.

6. Sau này, mỗi lúc tháng 8 về trên khu phố, em sẽ kể cho anh nghe về một mối tình thầm kín. Mối tình đó có em, anh và những điều đầy lãng mạn.

7. Anh nghĩ sao lúc chúng ta yêu nhau vào mùa thu Hà Nội, một mùa thu có lá vàng rơi khắp khố, có tiếng chim líu lo, có hoàng hôn thơ mộng?

8. Anh đã bao giờ lên xe và dạo quanh Hà Nội vào mùa thu chưa? Hà Nội đẹp nhất là những đêm mùa thu, mọi thứ nhẹ nhõm hệt như cách chúng ta yêu nhau vậy.

9. Nếu là một người từ phương xa tới Hà Nội thì bạn sẽ thực sự bất thần với thời tiết mùa thu nơi đây. Vào những tháng ngày 8, những trục đường ko còn cảm giác tấp nập như Sài Gòn, mọi người cũng đối xử với nhau dịu dàng hơn.

10. Hà Nội cổ truyền với 36 phố phường vào thu đẹp tới lạ lùng. Mỗi căn nhà đều mang trong mình nét đẹp thời kì khiến ta ko khỏi phải lòng.

Xem thêm: Status hay về mùa thu của những nỗi buồn triền miên nhưng thật đẹp!

2. Stt hay về tháng 8 khiến ta yêu đời hơn

Bạn đã bao giờ đón tháng mới trong niềm hoan hỉ, hạnh phúc chưa? Mở màn một tháng mới với tâm trạng phấn khởi sẽ giúp bạn xả stress căng thẳng và yêu đời hơn đấy! Cùng lưu lại những stt hay về tháng 8 dưới đây nhé!

1. Chào tháng 8, tháng của những mến thương. Hãy cùng nhau trải qua một tháng mới đầy hạnh phúc nhé!

2. Tháng 8 là tháng mùa thu về, bạn nghĩ sao về một buổi hò hứa dưới con phố ngập tràn lá thu?

3. Chúng ta cũng đón tháng 8 về anh nhé! Chúc những tháng ngày của sau này sẽ đều hạnh phúc như hiện thời.

4. Gạt đi những nóng nực của mùa hạ thôi, mùa thu về rồi. Tháng 8 tới chúng ta sắp qua đi một năm đầy vất vả.

Tổng hợp những stt tháng 8 thơ mộng 2

5. Chào em, người bạn tháng 8. Mỗi năm em tới tôi lại muốn tâm tư với em vài ba câu nhẹ nhõm. Em mang cho tôi xúc cảm thăng hoa tới khó tả, em cho tôi một tình yêu với cuộc sống. Cho tôi nhẹ nhõm hơn với cả chính mình.

6. Chào tháng mới, chúc cho mọi người có một tháng 8 tuyệt vời. Hãy luôn giữ nụ cười trên môi bạn nhé!

7. Những người bạn sinh vào tháng 8, họ sống rất thành tâm và tâm huyết. Chúc bạn có một ngày sinh nhật vui vẻ, cuộc sống thư thả, thuận tiện.

8. Chào tháng 8, chúng ta lại gặp nhau rồi. Hãy yên tâm vì bạn luôn có tôi chờ, người luôn mến thương và hiểu bạn ngay cả lúc bạn thấy cô độc nhất vô nhị.

9. Tháng 7 qua rồi, tháng 8 mở đầu gõ cửa từng nhà trong khu phố. Tháng 8 đi tới đâu ko gian đất trời dịu tới đó. Những tia nắng ko còn gay gắt như đầu hè, hàng cây trước cửa cũng đang chuyển dần sang màu đỏ. Thu tới thật rồi.

Xem thêm: Suy nghĩ tích cực với 50+ status yêu đời, sáng sủa, khôi hài!

3. Tổng hợp stt tháng 8 mến thương cho các cặp đôi

Hòa mình vào tiết trời lãng mạn của mùa thu, bạn nghĩ sao lúc trao cho nửa kia của mình những stt tháng 8 mến thương? Cùng điểm qua một số gợi ý vừa hay vừa lãng mạn dưới đây nha.

1. Tháng 8 về em lại muốn cùng anh sống hết những ngày mùa thu của sau này. Có anh bên em mùa thu sẽ trở thành đẹp hơn.

2. Anh cần bàn tay nhỏ nhỏ của em đan vào thay anh mỗi lúc tháng 8 về. Anh muốn cùng em bước đi trên những trục đường đầy lá rơi. Anh muốn trao cho em mến thương nồng nàn và đắm say nhất.

3. Mùa thu này còn nhiều điều thú vị lắm. Thế nên em à, đừng ngần ngại từ chối lời tỏ tình của anh. Bởi lẽ đây là mùa để mến thương.

Tổng hợp những stt tháng 8 thơ mộng 3

4. Thi thoảng em thắc mắc, mỗi lúc tháng 8 về anh có nhớ lại những khoảnh khắc của đôi ta ko. Còn em thì nhớ những khoảng thời kì có lúc đắng cay, ngọt ngào, chông chênh đó tới lạ.   

5. Thu tới rồi, em cực thích mùi thoang thoảng của hoa sữa. Em yêu những cơn gió se lạnh đi qua mỗi lúc cùng anh dạo phố. Mùa thu tới, tháng 8 về, em lại thấy yêu anh hơn bao giờ hết.

6. Có thể anh ko biết nhưng tháng 8 là tháng của sum vầy và của những kỉ niệm đấy. Tháng 8 tới, em lại ước mong được một lần quay lại tuổi thơm được rước đèn ông sao, được phá cỗ. Tháng 8 này, thật muốn bên anh làm những điều tương tự…

Xem thêm: 45 Status mến thương ‘ngọt như mía lùi’ dành cho những người bạn yêu quý!

4. Stt nắng tháng 8 dịu dàng

Nếu những ngày mưa tháng 8 mang lại cảm giác bâng khuâng xen vào đó chút độc thân lạc lõng thì những ngày nắng tháng 8 lại mang lại những xúc cảm khác. Vẻ đẹp của nắng tháng 8 ko như nắng vào tháng 5 và tháng 6. Nắng mùa thu mang một vẻ đẹp dịu dàng hơn. Dưới đây là một số những stt nắng tháng 8 giúp bạn cảm nhận rõ hơn điều này.

Tổng hợp những stt tháng 8 thơ mộng 4

1. Tháng 8 về rồi, những tia nắng xuyên qua ô cửa chào ngày sớm khiến tôi thấy mình muốn được mến thương.

2. Nắng mùa thu Hà Nội đẹp tới mức những người khô khan cũng cảm thấy phải lòng.

3. Tháng 8 chợt tới, ánh nắng vuốt ve những sợi tóc. Ko biết tháng 8 yêu tôi vì tôi sinh ra vào mùa thu hay vì tôi cũng đem lòng yêu tháng 8 tới lạ.

4. Tháng 8 có những cơn mưa làm lòng ta bâng khuâng khó tả, tháng 8 có những cơ gió se lạnh làm những người độc thân thấy yếu lòng. Thật may, tháng 8 có nắng đẹp vào sáng sớm hay chiều về. Nắng tháng 8 thật biết cách xoa dịu lòng người.

5. Tháng 8 phố xá khoác lên người màu áo mới, nét đẹp cổ truyền của những tòa nhà cũ hiện lên trong những tia nắng vàng. Ta dường như muốn bước đi chậm hơn để cảm thu được hết sự lãng mạn nơi đây.

6. Mùa hạ làm con người ta trở thành quá nóng tính, thu lại khác, nắng mùa thu ko những làm ta đắm say nhưng còn mang lại cảm giác ấm áp vô cùng.

Xem thêm: Cảm nhận những status dễ thương về ánh nắng mặt trời sưởi ấm lòng người

5. Stt tháng 8 ngắn giúp tâm hồn bạn nhẹ nhõm hơn

Đôi lúc cuộc sống cũng như công việc làm ta thấy sức ép và mỏi mệt. “Bỏ túi’ ngay một số những stt ngắn về tháng 8 dưới đây nhé!

1. Tháng 8 nghe tin gió về, có ngày trời âm u như muốn đổ mưa, cậu hôm nay thế nào? Có người yêu chưa?

2. Lâu rồi chưa biết cảm giác xem phim, hò hẹn thế nào. Tháng 8 rồi mình cùng đi thôi.

3. Xin chào tháng 8 mộng mơ, tôi chính là kẻ du hành đây đó. Chỉ mong có chỗ nghỉ chân và ngày.

4. Yên tâm đi, tháng 8 về bầu trời lại xanh, chim ca lại từng bừng nhảy múa và chúng ta sẽ mãi tươi cười với tuổi xanh của mình.

Tổng hợp những stt tháng 8 thơ mộng 5

5. Tháng 8 gieo vào tâm hồn ta hạt giống của tình yêu, niềm tin và kỳ vọng.

6. Tháng 8 rực rỡ trên cánh đồng. Những bông cúc rực rỡ khoe sắc hương, những bụi cỏ dại phủ đầy màu tím. Và tôi, cô gái luôn kì vọng một phép màu từ chàng trai chưa gặp mặt.

7. Tháng 8 về ngân nga từng khúc hát. Em chợt mơ về ngày anh tặng em nhành hoa sữa tinh khôi.

8. Tháng 8 nồng nàn mùi hoa sữa. Tôi chợt nhớ đôi mắt long lanh của em ngày thu về. Kỳ vọng, dù chuyện gì xảy ra, em vẫn luôn vững vàng tiến về phía trước.

9. Phố xá ngày thu về đổi màu rồi anh ạ. Anh còn nhớ màu vàng của lá thu? màu trong xanh của sáng sớm, màu nhạt của cả đất trời ngày đó ko.

10. Đồng hành anh vào một chiều thu tháng 8, hương hoa sữa khiến em cảm thấy bình yên tới lạ. Hoa sữa thoang thoảng vẫn làm người ta quên đi mọi ưu tư, nó làm em nhớ tới ánh nhìn của anh dành cho em.

6. Stt thơ tháng 8 hay

Tháng 8 về, trời đất chuyển mình sang thu, sẽ thật tuyệt biết bao lúc tâm hồn của mỗi chúng ta ngập tràn những lời thơ lãng mạn. Cùng thưởng thức những bài thơ tháng 8 hay nhất ngay dưới đây, bạn nhé!

6.1 Tháng 8 và em – Quách Tỉnh Xuân Trường

Tháng tám về gửi nỗi nhớ chênh chao

Mùa thu tới thả hồn vào cõi mộng

Môi son cũ ta tìm sao chẳng giống

Nắng trải vàng trên mỗi bước chân qua

 

Tháng tám về hương hoa sữa bay xa

Len vào tóc quấn theo tà áo trắng

Con phố cũ có một người thầm lặng

Thoảng ngỡ ngàng trước cảnh vật thay đổi

 

Tháng tám về tay muốn nắm bàn tay

Của người bạn đã lâu ngày ko gặp

Kể câu chuyện những ngày rong chơi khắp

Kiếp phong trần đủ sướng khổ buồn vui

 

Tháng tám về tháng tám những mùa vui

Cả non sông đón tiếp thu cách mệnh

Trong u tối tìm ra trục đường sáng

Quên thân mình làm rạng rỡ non sông

 

Tháng tám về em còn nhớ anh ko

Hay giận hờn chút hiểu lầm hôm đó

Chuyện nhỏ nhỏ xin em đừng tương tự

Phụ nữ nhưng trách cứ để làm chi

 

Tháng tám về…..rồi tháng tám lại đi

Lại đi nữa lại xuân thì thêm tuổi

Thêm tuổi mới tình xanh còn vời vợi

Vời vợi lòng lúc tháng tám mùa thu.

6.2 Nỗi buồn tháng 8 – Nguyễn Quang Long

Tháng Tám sang rồi đấy biết ko

Trời mang nắng nhạt cúc thơm nồng

Xem thêm bài viết hay:  122 học sinh TPHCM đoạt giải học sinh giỏi quốc gia

Đường xưa lối cũ người nào hoài đợi

Hạnh phúc êm đềm kẻ mãi trông

 

Tháng Tám sang rồi đấy có hay

Người ơi hãy hiểu trái tim này

Vời thu líu lại ân tình đắm

Tiễn hạ mang về nghĩa đượm say

 

Tháng Tám sang rồi đấy có nghe

Lời người nào ấm áp thoảng câu vè

Phù vân lặng lẽ treo vườn bưởi

Ánh nguyệt mơ mòng rủ khóm tre

 

Tháng Tám sang cùng với tiếng mưa

Thề non hứa biển đã dư thừa

Đợi mong kẻ lại quên đường cũ

Ngóng mãi người nào đành bỏ lối xưa

 

Tháng Tám sang rồi đấy với ta

Giờ đây kỉ niệm cũng phai nhòa

Ân tình lỡ làng người quay gót

Nghĩa ái ko thành kẻ mãi xa.

6.3 Tháng 8 – Trần Đức Phổ

Tháng tám có gì nhớ ko em?

Vườn Trăng tơi tả cánh hoa mềm

Bên đường cỏ dại đua nhau mọc

Côn trùng rỉ rả mãi thâu đêm.

 

Tháng tám triều dâng nước vỡ bờ

Mưa về rũ rượi những vần thơ

Con đò năm cũ trôi biền biệt

Lữ khách sang sông vẫn đứng chờ

 

Tháng tám cũng đành bỏ lại ta

Mặc cho tháng ngày lửa hương già

Còn ko nỗi nhớ lúc xa cách

Hay chỉ như hình bóng vội qua ?

 

Tháng tám thu sang thấm nỗi buồn

Lòng người rách nát lá sầu tuôn

Vầng trăng lạnh lẽo như băng giá

Tháng tám độc thân trĩu nặng hồn!

Tổng hợp những stt tháng 8 thơ mộng 6

6.4 Tháng tám mùa thu – Gia Long Hp

Tháng Tám về rồi nơi quê em

Trời xanh man mát thoảng mùi kem

Lá vàng trút vội chờ xuân tới

Bên gốc ổi già nụ hé non .

 

Tháng tám về rồi lũ trẻ em

Tùng tùng trống ếch trục đường mòn

Kỳ lân sư tử… ôi vui quá

Một bầy chạy theo tựa búp non.

 

Tháng tám về rồi đẹp má son

Khoảng vườn chim hót ca véo von

Dáng em nhấp nhoáng bên ô cửa

Mái tóc bay bay ngực căng tròn

 

Tháng tám về rồi Anh vẫn còn…..

Nơi xa mải bận chuyện nước non

Chân người nào bước vội trục đường vắng

Chỉ mong thu nay mắt hết mòn.

6.5 Tháng tám yêu xa – Vân Đức Tân

Tháng tám mưa về vạt nắng bỗng chông chênh

Cơn gió nhẹ nghiêng trên hàng cây tán lá

Góc phố xô bồ, dòng người đi vội vã

Năm tháng thăng trầm qua những phút yêu xa

 

Tháng tám về, chẳng hò hứa cùng em

Chẳng sánh vai nhau qua những ngày nhạt nắng

Để thấy tim mình bình yên phẳng lặng

Theo áng mây trời chuyển mình bước sang thu

 

Cánh phượng rơi hanh khô hao mùa hạ cũ

Cơn mưa chiều ủ rũ kỉ niệm xưa

Anh nhớ em tới biết mấy cho vừa

Nhớ con suối đá, nhớ bụi vừng ven sông

 

Tháng tám về, em có nhớ biển ko?

Mùi gió vẫn thơm và con thuyền vẫn đó

Lắng tiếng sóng nơi con tim mình nhỏ nhỏ

Anh muốn về nơi đó dẫu chỉ để hoài mong

 

Tháng tám về rồi, anh mãi cứ trông ngóng

Cơn mơ chưa qua, nỗi buồn đã hằn lên khóe mắt

Tình yêu trong anh chưa bao giờ vụt tắt

Vẫn khắc khoải đợi chờ từng phút được bên em

 

Rồi tựa vai nhau đếm các vì sao đêm

Cùng sẻ chia nhau những điều dù nhỏ nhất

Anh ở bên em với tình yêu chân thực

Anh dắt em về những rung động buổi trước hết.

Xem thêm: Tổng hợp thơ tháng 8 – đọc để cảm nhận vẻ đẹp lãng mạn của mùa thu

Có thể nói, tháng 8 luôn đẹp trong mắt của mỗi chúng ta. Với một số người, tháng 8 tới thay đổi cả đất trời. Đối với số khác, tháng 8 lại tới nhẹ nhõm và đầy thơ mộng. Mong rằng những câu status tháng 8 trên sẽ đem lại cho bạn ý thức hứng khởi để chào đón một tháng mới.

Sưu tầm

Nguồn ảnh: Internet

[rule_{ruleNumber}]

#Tổng #hợp #status #tháng #hay #nhất #về #tháng #đầy #yêu #thương

Xem thêm chi tiết về Tổng hợp status tháng 8 hay nhất, caption về tháng 8 đầy yêu thương ở đây:

Bạn thấy bài viết Tổng hợp status tháng 8 hay nhất, caption về tháng 8 đầy yêu thương có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Tổng hợp status tháng 8 hay nhất, caption về tháng 8 đầy yêu thương bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Tổng hợp status tháng 8 hay nhất, caption về tháng 8 đầy yêu thương tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận