Top những tác phẩm manga vẫn chưa có kết thúc dù fan đều đã lớn tuổi hết rồi (P.1)

Bạn đang xem: Top tác phẩm manga chưa có hồi kết dù fan đã lớn hết (P.1) Trong bangtuanhoan.edu.vn

Không biết bao nhiêu fan đã khóc khi bộ manga yêu thích của họ vẫn chưa kết thúc.

thám tử Conan

Dù đã xuất bản hơn 100 tập nhưng gần 30 năm sau, những tình tiết vẫn chưa dừng lại. Bất chấp mọi vụ án lớn nhỏ, Conan vẫn là sinh viên năm nhất, Senlan chưa tốt nghiệp caaso 3, không biết trải qua bao nhiêu lễ tình nhân, trải qua bao nhiêu đêm giao thừa và hầu hết khán giả yêu mến Conan đều đã lớn. . tuổi.

Tất nhiên, đối với nhiều người hâm mộ, vụ án của Conan vẫn rất thú vị và hấp dẫn, nhưng hầu hết người hâm mộ đều mong đợi rằng Thám tử lừng danh Conan sẽ được xem và đọc lại nó trước khi họ có cơ hội. .

XEM CSONG: Chainsaw: All About Power – Waifu là “Chủ tịch” của 10.000 người trong Chainsaw

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, tác giả Aoyama chia sẻ rằng ông hy vọng sẽ xuất bản tập cuối cùng của bộ truyện sau khi nhắm mắt xuôi tay càng sớm càng tốt, giống như một cuốn sách trinh thám được viết bởi một con người mà ông luôn yêu quý. đáng khâm phục. Đoạn chia sẻ nhanh chóng khiến các fan của Conan hoang mang, sợ rằng mình không đợi được ngày ấy.

Nữ hoàng Ai Cập

Là một tác phẩm đã hơn 45 năm tuổi, đủ để các fan của bộ truyện yên bề gia thất rồi sinh con đẻ cái mà không biết câu chuyện sẽ đi đến đâu. Thậm chí, độ dài của truyện còn khiến nhiều người không còn hứng thú biết nữ chính Carol sẽ đi đâu, là ai.

XEM CSONG: Chuyển thể truyện tranh đầu tiên của Elden Ring

Thậm chí, vì hi vọng quá lâu, một số fan đã tạo ra một cái kết có hậu nhưng không mảy may kỳ vọng vào tập cuối. Tuy nhiên, nguyên nhân vì sao Nữ hoàng Ai Cập vẫn chưa thể đưa ra kết luận là tác giả hiện đã 82 tuổi và thể lực không còn tốt như xưa nên trí tuệ cũng đang dần suy yếu. Vì điều này, một vài chương cuối của manga luôn bị trì hoãn.

mặt nạ thủy tinh

Tương tự Nữ Hoàng Ai Cập, Mặt Nạ Thủy Tinh cũng là một trong những tác phẩm có lượng fan trung niên đông đảo nhất. Vở kịch ra mắt năm 1976 đã làm say lòng rất nhiều người, họ luôn mong chờ và chú ý đến tình cảm trên toàn thế giới của cô gái tên Maya.

Fan đông đảo và dang dở của manga đỉnh cao (P.1)

Nhờ “Mặt nạ thủy tinh”, người hâm mộ trên toàn cầu có thể tìm hiểu về các tác phẩm sân khấu nổi tiếng của Nhật Bản và toàn cầu. Nhưng đã 46 năm trôi qua kể từ khi được phát hành và tác phẩm này vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Thậm chí có khá nhiều fan cũ đã đăng đàn yêu cầu tác giả ra tập cuối nhưng tác giả trả lời rằng cái kết vẫn khiến cô chưa hài lòng.

Xem thêm bài viết hay:  Bài 8 trang 159 SGK Đại số 10

Bạn xem bài Top tác phẩm manga chưa có hồi kết dù fan đã lớn hết (P.1) Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Top tác phẩm manga chưa có hồi kết dù fan đã lớn hết (P.1) bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Top những tác phẩm manga vẫn chưa có kết thúc dù fan đều đã lớn tuổi hết rồi (P.1) ở đây:

Bạn thấy bài viết Top những tác phẩm manga vẫn chưa có kết thúc dù fan đều đã lớn tuổi hết rồi (P.1) có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Top những tác phẩm manga vẫn chưa có kết thúc dù fan đều đã lớn tuổi hết rồi (P.1) bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Top những tác phẩm manga vẫn chưa có kết thúc dù fan đều đã lớn tuổi hết rồi (P.1) tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận