Toyota triệu hồi 96.000 xe Corolla Cross, khuyến cáo không ngồi ghế lái phụ

Bạn đang xem: Toyota triệu hồi 96.000 xe Corolla Cross, khuyến cáo không ngồi vào ghế lái tại bangtuanhoan.edu.vn

Theo Motor1, Toyota đang triệu hồi 96.000 chiếc Corolla Cross và khuyến cáo khách hàng không nên ngồi vào ghế lái do túi khí gặp vấn đề.

Cụ thể, 96.000 xe đang được Toyota triệu hồi cho các mẫu 2022 và 2023 được bán tại thị trường Bắc Mỹ.

Đại diện hãng xe Nhật Bản này cho biết, vấn đề không phải ở bản thân túi khí mà mấu chốt nằm ở bảng đồng hồ nơi đặt túi khí. Đặc biệt, một số xe sẽ không có khoảng trống trong bảng điều khiển khi túi khí đang được sử dụng, khiến túi khí hoạt động sai khi va chạm, làm tăng nguy cơ chấn thương.

Toyota cho biết sự cố là do “không tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất khi nhà phân phối được thay thế”.

Do đó, những xe gặp sự cố này không đáp ứng được yêu cầu của Mỹ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ Toyota cũng khuyên khách hàng không nên ngồi vào ghế lái của xe cho đến khi xe được bảo dưỡng hoặc thay thế các bộ phận cần thiết.

Khi được hỏi liệu đã có trường hợp nào bung túi khí sai cách gây thương tích hay chưa, hãng xe Nhật Bản từ chối bình luận.

Một lưu ý khác là các mẫu xe Corolla Cross 2022 và 2023 bị triệu hồi được phân loại là xe chạy bằng xăng và xe hybrid nhiên liệu-điện không thuộc loại này.

Sau khi kiểm tra triệu hồi, nếu có vấn đề với bảng điều khiển và túi khí, Toyota sẽ thay thế nó. Các thông báo thu hồi này dự kiến ​​sẽ được gửi đến người tiêu dùng trong tháng 7.

Ngoài ra, Toyota cũng triệu hồi Corolla Cross tại thị trường Canada, với 13.806 xe.

Tại Mỹ, trong năm 2022, Toyota đã bán được khoảng 56.700 chiếc Corolla Cross. Trong 4 tháng đầu năm nay, doanh số của mẫu crossover là 20.136 xe. Giá của Corolla Cross 2023 tại thị trường này bắt đầu từ 25.000 USD cho mẫu S và trên 32.400 USD cho XSE Hybrid.

Xem thêm bài viết hay:  Quả non rụng như vãi thóc, vải trà sớm mất mùa

Nhớ copy bài này: Toyota triệu hồi 96.000 xe Corolla Cross, khuyến cáo không nên ngồi ghế lái trên website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Toyota #recall #Corolla #Cross #khuyên dùng #đừng #ngồi #ghế tài xế #điều phối viên

Xem thêm chi tiết về Toyota triệu hồi 96.000 xe Corolla Cross, khuyến cáo không ngồi ghế lái phụ ở đây:

Nhớ để nguồn: Toyota triệu hồi 96.000 xe Corolla Cross, khuyến cáo không ngồi ghế lái phụ tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận