TPHCM vinh danh 477 học sinh giỏi tiêu biểu

TP.HCM vinh danh 477 học sinh giỏi tiêu biểu

Ảnh về: TP.HCM vinh danh 477 học sinh giỏi tiêu biểu

Video về: TP.HCM vinh danh 477 học sinh giỏi tiêu biểu

Wiki TP.HCM vinh danh 477 sinh viên tiêu biểu

TPHCM vinh danh 477 học trò giỏi tiêu biểu - (bangtuanhoan.edu.vn) - Sáng nay 19/7, 477 học trò các ngành trên khu vực thành thị được vinh danh tại Lễ tuyên dương, khen thưởng học trò giỏi năm học 2016-2017.

Năm học 2016-2017, thành phố có 477 học sinh giỏi tiêu biểu, đạt giải quốc gia, quốc tế và gần 4.300 (4.297) học sinh giỏi cấp thị.

Đặc biệt, trong các cuộc thi quốc tế, có 6 học sinh đạt giải ở các bộ môn tin học, khoa học kỹ thuật và lắp ráp robot. Nhìn chung số học sinh giỏi tăng so với năm học trước.

Bà Nguyễn Thị Thu, Phó Chủ tịch UBND TP và ông Hà Hữu Phúc, Vụ trưởng – Giám đốc Cơ quan đại diện Bộ GD-ĐT tại TP.HCM trao bằng khen cho các em học sinh giỏi tiêu biểu.

Bà Thân Thị Thư, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy khẳng định, học sinh giỏi tiêu biểu được tuyên dương là những hạt giống tốt, nguồn nhân lực chất lượng cao cần được nuôi dưỡng trong tương lai.

Phát hiện, bồi dưỡng thiên tài là nhiệm vụ không chỉ của trường chuyên, trường tiên tiến mà của tất cả các cơ sở giáo dục, kể cả vùng ven, ngoại thành.

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy yêu cầu, Sở GD-ĐT TPHCM sớm xây dựng, hoàn thiện đề án tổng thể phát triển giáo dục và đào tạo TP đến năm 2030. Trong đó, chú trọng đạo đức, giáo dục về lối sống, truyền thống làm người. văn, nâng cao chất lượng, rèn luyện năng khiếu cho học sinh, đi đôi với phát hiện, bồi dưỡng những thiên tài nhằm đào tạo thế hệ trẻ trở thành những công dân tốt, giàu kiến ​​thức, giỏi kỹ năng và có đạo đức, biết sống vì gia đình, vì xã hội, cho đất nước.

Xem thêm bài viết hay:  Bảng Test Mù Màu Chuẩn

[rule_{ruleNumber}]

#Thành phố Hồ Chí Minh #vinh quang #vinh dự #sinh viên #xuất sắc #đại diện #

Xem thêm chi tiết về TPHCM vinh danh 477 học sinh giỏi tiêu biểu ở đây:

Bạn thấy bài viết TPHCM vinh danh 477 học sinh giỏi tiêu biểu có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về TPHCM vinh danh 477 học sinh giỏi tiêu biểu bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: TPHCM vinh danh 477 học sinh giỏi tiêu biểu tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận