Triển lãm điện thoại di động MWC 2017

Bạn đang xem: Triển lãm điện thoại di động MWC 2017 Trong bangtuanhoan.edu.vn

(THPT Trần Hưng Đạo) – Triển lãm điện thoại di động lớn nhất thế giới Mobile World Congress-MWC 2017, khai mạc ngày 27/2 và kéo dài 1 tuần tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha.

MWC là sự kiện thường niên do Hiệp hội di động toàn cầu GSMA tổ chức tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha (nơi được mệnh danh là “Thủ phủ của ngành công nghiệp di động toàn cầu”). Không chỉ là sự kiện thường niên lớn nhất của làng di động toàn cầu, đây còn là cơ hội để các doanh nghiệp trong lĩnh vực di động toàn cầu gặp gỡ, kết nối và mở ra các hoạt động hợp tác, đầu tư.

Mobile World Expo hàng năm này thu hút khoảng 200 quốc gia (trong đó 60% đến từ thị trường Châu Âu, 18% đến từ Châu Mỹ và 15% đến từ Châu Á…), hơn 2200 gian hàng triển lãm và 3800 phương tiện truyền thông quốc tế.

Trong triển lãm lần này, Nokia và BlackBerry – hai thương hiệu điện thoại nổi tiếng một thời giới thiệu sản phẩm mới trong nỗ lực lấy lại vị thế của mình. Nokia ra mắt bộ ba sản phẩm mới chạy ứng dụng Android ở phân khúc tầm trung với phiên bản mới của “huyền thoại” 3310.

Dù tham gia MWC 2017, nhà sản xuất hàng đầu toàn cầu của Hàn Quốc Samsung chỉ giới thiệu 2 sản phẩm máy tính bảng mới với những cải tiến về màn hình, pin và hệ thống loa. Dự kiến, bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus sẽ ra mắt vào cuối tháng 3.

Tại MWC 2017 này, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) năm thứ hai tiếp tục tham gia với tư cách là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất. Lần đầu tiên Viettel giới thiệu đến người dùng giải pháp bảo vệ toàn diện cho người dùng di động.

Bạn xem bài Triển lãm điện thoại di động MWC 2017 Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Triển lãm điện thoại di động MWC 2017 bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Xem thêm bài viết hay:  Thượng viện Mỹ thông qua dự luật cấm TikTok

Thể loại: Giáo dục
#Triển lãm #triển lãm #điện thoại #di động #MWC

Xem thêm chi tiết về Triển lãm điện thoại di động MWC 2017 ở đây:

Bạn thấy bài viết Triển lãm điện thoại di động MWC 2017 có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Triển lãm điện thoại di động MWC 2017 bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Triển lãm điện thoại di động MWC 2017 tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận