Trung vệ Man United gửi chiến thư cho Man City trước trận chung kết

Bạn đang xem: Trung vệ Man United gửi tâm thư tới Man City trước thềm chung kết tại bangtuanhoan.edu.vn

Trung vệ Raphael Varane của Manchester United đã gửi tâm thư tới Man City trong trận chung kết FA Cup và khẳng định sẽ khóa chặt Erling Haaland.

Trung vệ Raphael Varane của Manchester United đã gửi tâm thư tới Man City khi hai đội đụng độ nhau ở chung kết FA Cup. Tất nhiên, tay vợt người Pháp dành nhiều sự quan tâm cho cầu thủ trụ cột của đối thủ Erling Haaland:

“Chúng tôi biết những khó khăn khi Man City là đội bóng mạnh nhất nhưng Manchester United cũng rất tham vọng và chúng tôi tin rằng mình có thể đánh bại bất kỳ ai. Đây là mục tiêu duy nhất của chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ để người hâm mộ giành chiến thắng.”

Man City đang thi đấu rất tốt ở mùa giải này nhưng rõ ràng chẳng có gì phải sợ hãi. Mỗi trò chơi là một thử thách khác nhau.

Tôi cũng luôn thích chơi những trận đấu lớn và chúng tôi muốn đối đầu với những đội bóng hàng đầu để kiểm chứng sức mạnh của mình”, Raphael Varane nói.

Tiền vệ người Pháp là trụ cột nơi hàng thủ của United, và chắc chắn sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát cây săn bàn Premier League Erling Haaland.

Không có gì bí mật, Erling Haaland là một cầu thủ tuyệt vời, tất cả chúng ta đều biết, nhưng sự nguy hiểm của Man City ở khắp mọi nơi.

Điều quan trọng là chúng tôi duy trì và giảm thiểu tiếp xúc. Đặc biệt, sự kết nối của Kevin De Bruyne với những đường chuyền khó bị cản phá.

Do đó, công việc của chúng tôi là cắt các chứng chỉ đó. Chúng tôi phải làm điều đó sớm, bởi nếu không sẽ rất khó để ngăn Man City ghi bàn. ” – Raphael Varane tiết lộ.

Trận chung kết FA Cup giữa Man City và Man United sẽ diễn ra lúc 21h00 ngày 3/6/2023 trên SVĐ Wembley.

Xem thêm bài viết hay:  Nháy Mắt Trái Nam, Máy Mắt Trái Nữ liên tục là điềm báo gì?

>>> Xem thêm: Mason Mount ký hợp đồng đầu tiên với Man United

Nhớ lấy bài này: Trung vệ Man United tâm thư gửi Man City trước trận cuối của website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Trung vệ #Man #United #gửi #trận chiến #thư #gửi #Man #City #trước #trận đấu #chung kết #chung kết

Xem thêm chi tiết về Trung vệ Man United gửi chiến thư cho Man City trước trận chung kết ở đây:

Nhớ để nguồn: Trung vệ Man United gửi chiến thư cho Man City trước trận chung kết tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận