Trưởng Công an phường Bãi Cháy bị kỷ luật cảnh cáo

Bạn đang xem: Trưởng công an phường Bãi Cháy phạt cảnh cáo tại bangtuanhoan.edu.vn

QUẢNG NINH Trưởng Công an phường Bãi Cháy Nguyễn Thành Nam đã có hành vi trái đạo đức, đe dọa người khác nơi công cộng.

Tối 22/5, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hạ Long và Ban Tuyên giáo Thành ủy Hạ Long họp công bố kết quả kiểm tra nơi có dấu hiệu vi phạm của ông Nguyễn Thành Nam , một thành viên. của Ban Thường vụ Đảng ủy phường. , Bí thư chi bộ, Trưởng Công an phường Bãi Cháy, TP Hạ Long.

Kết quả kiểm tra cho thấy, tối 17/5, Trưởng Công an phường Bãi Cháy – ông Nguyễn Thành Nam đã không có gương mẫu trong đời sống, hành động, uống rượu lái xe, đi sai phần đường dẫn đến tử vong. .sai đường. va chạm giao thông.

Sau va chạm giao thông, ông Nam còn có hành vi không có tư cách, đạo đức, đe dọa người khác nơi công cộng, vi phạm pháp luật về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên. cán bộ Công an nhân dân, vi phạm pháp luật của Đảng, pháp luật của Công an nhân dân.

Ngay khi xảy ra sự việc, Ban Thường vụ Thành ủy Hạ Long đã chỉ đạo Đảng ủy Công an thành phố, UBKT Quận ủy và Đảng ủy phường Bãi Cháy kiểm tra, xác minh, làm rõ sự việc. đồng thời chỉ đạo Văn phòng Thành ủy xem xét, điều tra khi có dấu hiệu vi phạm của ông Nguyễn Thành Nam. Ban Tuyên giáo Thành ủy cũng thông tin nhanh, rõ ràng về vụ việc.

Qua kiểm tra, xác minh, hành vi vi phạm, sai sót của ông Nguyễn Thành Nam đã gây hậu quả nghiêm trọng, gây bức xúc trong cán bộ, đảng viên và nhân dân; ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức đảng, chính quyền, địa bàn đồng chí sinh sống, công tác; làm hoen ố danh dự người chiến sĩ Công an nhân dân và xúc phạm đến đời tư đồng chí. Xét tính chất, quy mô, kết quả, vi phạm, khuyết điểm của ông. Nguyễn Thành Nam đến mức xem xét xử phạt.

Trên cơ sở báo cáo của Đảng ủy phường Bãi Cháy, Đảng ủy phường đã họp, thảo luận và biểu quyết thống nhất xử phạt đồng chí Nguyễn Thành Nam bằng hình thức Cảnh cáo; đồng thời, báo cáo Ban Thường vụ Thành ủy để phối hợp, xin ý kiến ​​của các tổ chức có liên quan xem xét, xử lý công tác quản lý của tổ chức, cơ quan quản lý của Thành ủy.

Xem thêm bài viết hay:  Thủy lợi bứt phá chuyển đổi cây trồng [Bài 1]: Bệ phóng hình thành làng tỷ phú sầu riêng

Nhớ copy bài này: Trưởng công an phường Bãi Cháy bị website bangtuanhoan.edu.vn phạt cảnh cáo

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Trưởng #Công #phường #Bài #Cháy #kỷ luật #cảnh báo #

Xem thêm chi tiết về Trưởng Công an phường Bãi Cháy bị kỷ luật cảnh cáo ở đây:

Nhớ để nguồn: Trưởng Công an phường Bãi Cháy bị kỷ luật cảnh cáo tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận