Từ ngày 13/12, ngoài học trực tiếp, TPHCM vẫn duy trì học trực tuyến, truyền hình

Từ ngày 13/12, ngoài hình thức học trực diện, TP.HCM vẫn duy trì hình thức học trực tuyến và qua truyền hình

Image about: Từ ngày 13/12, ngoài hình thức học trực diện, TP.HCM vẫn duy trì hình thức học trực tuyến và qua truyền hình

Video về: Từ ngày 13/12, ngoài hình thức học trực diện, TP.HCM vẫn duy trì hình thức học trực tuyến và truyền hình

Wiki about Từ ngày 13/12, ngoài hình thức học trực diện, TP.HCM vẫn duy trì hình thức học trực tuyến và truyền hình

Từ ngày 13/12, ngoài học trực tiếp, TPHCM vẫn duy trì học trực tuyến, truyền hình - (bangtuanhoan.edu.vn) - Theo Sở GD & ĐT TPHCM, từ ngày 13/12, ngoài việc tổ chức học trực diện cho một số lớp, TPHCM vẫn duy trì hình thức học trực tuyến và qua truyền hình.

Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Dương Trí Dũng cho biết, qua khảo sát, hơn 70% phụ huynh không đồng tình với con em mình. trở lại trường học trực tiếp từ ngày 13/12 theo phương án đã được phê duyệt, điều đó cho thấy tâm lý lo lắng của một bộ phận phụ huynh, nhất là phụ huynh học sinh lớp 1.

Để tạo sự yên tâm cho phụ huynh, Sở GD & ĐT đã phối hợp với Sở Y tế và các địa phương đảm bảo xây dựng kế hoạch tổ chức dạy học trở lại một cách cụ thể, bài bản. Đồng thời, chuẩn bị cơ sở vật chất tại các trường học cũng như tiếp tục tăng cường thực hiện mạnh mẽ công tác tuyên truyền, vận động phụ huynh, học sinh cho con em đến trường.

Xem thêm: TP.HCM đề xuất phương án mở trường

Về vấn đề đảm bảo chất lượng dạy học cũng như chăm lo sức khỏe tinh thần cho học sinh, ông Dũng cho biết, sau khi UBND TP ban hành Kế hoạch 3997 / KH-UBND về việc tổ chức học trực tiếp tại trường. các cơ sở giáo dục trong khu vực, Sở này cũng đã có văn bản hướng dẫn triển khai Kế hoạch trên, cụ thể đối với từng cấp học.

Theo đó, ngoài hình thức học trực diện, ngành giáo dục thành thị tiếp tục duy trì hình thức học trực tuyến qua Internet và truyền hình. Đây là kênh hỗ trợ không thể thiếu trong thời điểm vẫn còn một bộ phận học sinh chưa đến trường.

Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Dương Trí Dũng phát biểu tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống sốt rét TP.HCM chiều 6/12 (Ảnh: TTBC TP.HCM)

Ngoài ra, Sở GD-ĐT TP cũng sẵn sàng, phối hợp với các cơ quan chuyên môn như Sở Y tế, Trường ĐH Y Dược, Trường ĐH Sư phạm để có phương án hỗ trợ, tham mưu. tâm lý cho phụ huynh và học sinh khi trở lại trường.

Đối với những học sinh chưa đi học trở lại do có vấn đề về tâm lý, Sở cũng đã ủy quyền cho nhà trường, giáo viên chủ nhiệm và các bộ phận liên quan theo dõi. Đặc biệt, kích hoạt lại đội ngũ tư vấn tâm lý tại trường để đảm bảo xử lý khi học sinh hoặc phụ huynh có vấn đề sang chấn tâm lý, đồng thời hỗ trợ tâm lý cho học sinh thuộc nhóm yếu thế.

Thông tin thêm tại buổi họp báo, đại diện Sở GD-ĐT TP cho biết, Sở có khung chương trình dạy trực tiếp cho các quận, huyện và TP Thủ Đức, căn cứ vào tình hình thực tế để xây dựng kế hoạch. . đảm bảo kiểm soát an toàn.

Trong thời gian 2 tuần thử nghiệm, ngành giáo dục thành thị sẽ nắm bắt cơ bản tình hình học tập, hướng dẫn học sinh đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh, thực hiện 5K. Quy hoạch sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế, mở rộng quy mô để trình UBND TP xem xét.

Xem thêm bài viết hay:  Dime Là Gì – Nghĩa Của Từ Dime, Từ Từ điển Anh

Liên quan đến công tác chuẩn bị đón học sinh khối 1, 9, 12 tựu trường vào ngày 13/12, ông Dương Trí Dũng thông tin, trên cơ sở kế hoạch chung, Sở đã phối hợp với Sở Y tế vào cuộc nhiều các bước. Đào tạo cán bộ, kiểm tra kế hoạch an toàn, phòng chống dịch bệnh tại đơn vị.

Hôm nay, Sở đã thẩm định mẫu kế hoạch phòng chống dịch tại một trường THPT trên địa bàn quận 1 để làm mẫu cho toàn thành phố. Trên cơ sở kết quả sau 2 tuần kiểm tra và tình hình thực tế, Sở này và Sở Y tế TP sẽ phối hợp, tổng hợp ý kiến ​​của 22 quận, huyện, TP Thủ Đức, trình UBND TP tính toán lộ trình. từ ngày 3 tháng 1 năm 2022 trở đi.

[rule_{ruleNumber}]

# Từ # ngày # bên ngoài # đang nghiên cứu # tồn tại # Hồ Chí Minh # vẫn còn # duy trì # cảnh báo # trực tuyến # trực tuyến # thực tế #

Xem thêm chi tiết về Từ ngày 13/12, ngoài học trực tiếp, TPHCM vẫn duy trì học trực tuyến, truyền hình ở đây:

Bạn thấy bài viết Từ ngày 13/12, ngoài học trực tiếp, TPHCM vẫn duy trì học trực tuyến, truyền hình có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Từ ngày 13/12, ngoài học trực tiếp, TPHCM vẫn duy trì học trực tuyến, truyền hình bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Từ ngày 13/12, ngoài học trực tiếp, TPHCM vẫn duy trì học trực tuyến, truyền hình tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận