Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 đến 29-11-2015.

Bạn đang xem: Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 đến 29-11-2015. tại bangtuanhoan.edu.vn

Tuần mới, tình hình công việc, học tập của 12 cung hoàng đạo ra sao? Người nào là người gặt hái nhiều thành công nhất? Người nào là người cần phải chú ý để tránh một tuần “ko như ý”? Hãy cùng xem nhé!

>> Xem LỊCH ÂM DƯƠNG 2016 mới nhất!

>> Xem TUỔI XÔNG ĐẤT 2016 mới nhất!

1./ Tử vi tuần mới 23-11 tới 29-11-2015 của Ma Kết.

(Ma Kết – Capricorn bao gồm những người có ngày sinh từ 22/12 tới 20/1)

Đầu tuần:

Lúc tuần mới mở đầu, Ma Kết có thể nói là chưa tập trung vào công việc, học tập lắm và để mặc cho người khác hừng hực khí thế bắt tay vào những công việc mới, kế hoạch mới. Có nhẽ, Ma Kết vẫn còn lưu luyến dư vang ngơi nghỉ, vui vẻ của những ngày cuối tuần trước. Tuy Ma Kết chưa gia nhập vào những kế hoạch và lịch làm việc điên cuồng đó nhưng Ma Kết luôn quan tâm tới đấy. Dần dần Ma Kết sẽ làm việc, học tập tập trung hơn và lấy lại phong thái vốn có.

Giữa  & Cuối tuần:

Thứ năm và thứ sáu, Ma Kết khát khao tìm kiếm sự yên bình, nhưng rất tiếc điều đó là gần như là ko thể trong hai ngày đầy biến động này.

Cuối tuần, Ma Kết có thể hoàn thành hồ hết những việc cần làm nếu bạn tập trung và tránh xa những phiền nhiễu, cám dỗ khách quan.

Chỉ số hiệu quả công việc của bạn trong tuần: 6/10

Một tuần mới sẽ là ko có hiệu quả cao nếu Ma Kết ko làm việc tập trung được

(Hình minh họa)

2./ Tử vi tuần mới 23-11 tới 29-11-2015 của Bảo Bình.

(Bảo Bình – Aquarius bao gồm những người có ngày sinh từ 21/1 tới 19/2).

Đầu tuần:

Sau những tuần trước sức khỏe kém, sang tuần mới sức khỏe Bảo Bình đã được cải thiện rõ rết. Thế chẳng có gì ngạc nhiên lúc thứ hai, Bảo Bình có nhiều năng lượng để hoạt động hơn bất kỳ người nào, đặc thù trong một ngày có vận tốc ì ạch nhất của tuần này. Hãy tận hưởng nó và vươn lên dẫn đầu công việc, học tập lúc hoàn cảnh cho phép.

Giữa  & Cuối tuần:

Giữa tuần sẽ là những ngày đáng nhớ lúc hỗ trợ người khác của Bảo Bình. Nếu người nào đó cần bạn hoặc gặp trắc trở, bạn có thể trao đi nhiều hơn những gì mình có. Việc làm tốt sẽ mang lại điều tốt lành cho bạn.

Cuối tuần, Bảo Bình sẽ tham gia thảo luận cùng những người có suy nghĩ phóng khoáng, linh hoạt. Có nhẽ cuộc gặp này sẽ giúp bạn có được một dự án tuyệt vời.

Chỉ số hiệu quả công việc của bạn trong tuần: 9.5/10

Bảo Bình có tuần làm việc thật tuyệt vời!

3./ Tử vi tuần mới 23-11 tới 29-11-2015 của Song Ngư.

(Song Ngư – Pisces bao gồm những người có ngày sinh từ 20/2 tới 20/3)

Đầu tuần:

Thứ hai, Song Ngư trông thấy một kế hoạch, mục tiêu học tập và làm việc của bạn hơi thiếu thực tiễn. Có nhẽ do trải qua một tuần trước làm việc vô cùng tốt nên bạn đã đặt kỳ vọng hơi cao cho tuần này. Thế nhưng bạn ko nên vô vọng, vì bạn sẽ có dịp vàng để xoay nó theo đúng hướng và có đủ năng lượng tận tình để bắt tay vào thực hiện ngay. Dù bạn mong muốn gì, nó cũng sẽ sớm đạt được kết quả.

Giữa  & Cuối tuần:

Nửa tuần sau là thời kì Song Ngư lại suy nghĩ về một mục tiêu hoặc lối đi mới cho bản thân và sự nghiệp giống như cách một tác giả xây dựng cho nhân vật của mình. Chú ý, đừng đặt ra những kế hoạch xa vời quá nhé. Ko bạn sẽ ko thể hoàn thành chúng như tuần này đâu.

Cuối tuần, bạn sẽ có những ngày nghỉ tuyệt vời.

Chỉ số hiệu quả công việc của bạn trong tuần: 7/10

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 đến 29-11-2015.

Đừng đặt ra kế hoạch xa vời quá Song Ngư nhé! Ko bạn ko có đủ sức để hoàn thành đâu

(Hình minh họa)

4./ Tử vi tuần mới 23-11 tới 29-11-2015 của Bạch Dương.

(Bạch Dương – Aries bao gồm những người có ngày sinh từ 21/3 tới 20/4)

Đầu tuần:

Thứ hai, tâm trí của Bạch Dương sẽ tập trung về tương lai, lúc bạn cân nhắc, xét đoán xem những chuyện gì sẽ xảy tới và làm thế nào để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Hãy nghĩ tới những kế hoạch lớn lao. Trong các giấc mơ, bạn có thể thu được một số gợi ý đấy. Lúc này linh cảm của bạn đang tăng trưởng mạnh.

Giữa  & Cuối tuần:

Diễn ra từ thứ năm, Bạch Dương tràn đầy năng lượng tới mức bạn sẵn sàng bắt tay vào các dự án mới hoặc mối quan hệ mới. Lúc bạn đã chạm tay vào thì khó có thể thất bại.

Cuối tuần, bạn vấp phải một người có ý kiến sống khác mình, nhưng hai bên có thể cùng nhượng bộ để câu chuyện êm đẹp.

Chỉ số hiệu quả công việc của bạn trong tuần: 8.5/10

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 đến 29-11-2015.

5./ Tử vi tuần mới 23-11 tới 29-11-2015 của Kim Ngưu.

(Kim Ngưu – Taurus bao gồm những người có ngày sinh từ 21/4 tới 20/5)

Đầu tuần:

Thứ hai, Kim Ngưu cần phải biết từ chối lúc cần, nếu bạn ko muốn mình rơi vào trường hợp dở khóc dở cười. Tình hình sẽ dần ổn hơn trong vài ngày tiếp theo lúc bạn và mọi người xung quanh hiểu nhau hơn. Bạn dễ dàng hiểu được suy nghĩ của người khác dù trong thâm tâm bạn vẫn luôn cho rằng ý kiến của mình mới đúng.

Giữa  & Cuối tuần:

Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ chứng kiến đồng nghiệp hoặc người thân trong gia đình mình lập cập, vội vã sống và làm việc, dù dưới ý kiến của bạn điều đó là ko cần thiết. Hãy cứ để cho họ tuân theo ý mình đi và tận hưởng những ngày công việc nhàn nhã này. Ko phải tuần nào bạn cũng có những ngày nhẹ nhõm thế này đâu.

Cuối tuần là thời khắc Kim Ngưu cảm thấy tuyệt vời nhất nên nhớ tận hưởng nó.

Chỉ số hiệu quả công việc của bạn trong tuần: 8/10

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 đến 29-11-2015.

Kim Ngưu sẽ có một tuần làm việc nhẹ nhõm

(Hình minh họa)

6./ Tử vi tuần mới 23-11 tới 29-11-2015 của Song Tử.

(Song Tử – Gemini bao gồm những người có ngày sinh từ 21/5 tới 21/6)

Đầu tuần:

Song Tử cảm thấy mình năng nổ và hào hứng hơn tầm thường vào thứ hai. Bạn nên sẵn sàng ý thức “phản ứng nhanh” vì các ý tưởng lớn sẽ xuất hiện và được bàn luận một cách liên tục. Phản xạ và xử lý vấn đề sẽ quyết định phần nào uy tín của bạn trong mắt người khác, đặc thù từ thứ ba, nên đừng ngần ngại lúc tham gia góp ý.

Giữa  & Cuối tuần:

Song Tử nên chú ý tới những gì người khác nói về bạn, dù là bạn ko thân quen với người ta lắm. Càng về cuối tuần, sẽ có lúc bạn cần tới những thông tin này.

Thứ bảy hoặc chủ nhật, Song Tử sẽ nhập vai trò “tư vấn viên” cho một người bạn thân hoặc thành viên trong gia đình.

Chỉ số hiệu quả công việc của bạn trong tuần: 8/10

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 đến 29-11-2015.

7./ Tử vi tuần mới 23-11 tới 29-11-2015 của Cự Giải.

(Cự Giải – Cancer bao gồm những người có ngày sinh từ 22/6 tới 22/7)

Đầu tuần:

Ngay đầu tuần, Cự Giải đã gặp rối rắm về tài chính, tiền nong và bạn cần khắc phục gọn ghẽ tất cả vấn đề đó. Nếu ko bạn sẽ phát mệt vì các rối rắm phát sinh trong tuần đấy. Bạn chỉ cần mất vài phút là có thể tiết kiệm được nhiều tiếng đồng hồ sau này. Như thế bạn mới có thể tập trung vào công việc và hoàn thành nó.

Thứ ba và thứ tư diễn ra khá nhẹ nhõm, thư thả. Ý thức phấn khởi và sức khỏe ở điều kiện tốt giúp Cự Giải có được thời kì tuyệt vời ở bên gia đình, bạn hữu.

Giữa  & Cuối tuần:

Thứ năm và thứ sáu bạn sẽ vô cùng bận rộn, nhưng hãy yên tâm rằng ko chỉ có mình bạn. Bạn nên quyết tâm xử lý công việc với vận tốc vừa phải để khỏi phải quay lại và tu sửa vì quá vội vã.

Cuối tuần bạn sẽ là “kiến trúc sư” cho các kế hoạch vui chơi tiêu khiển cho cả gia đình.

Chỉ số hiệu quả công việc của bạn trong tuần: 8/10

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 đến 29-11-2015.

Cự Giả cần khắc phục triệt để vấn đề về tài chính ko bạn sẽ ko thể tập trung vào công việc

(Hình minh họa)

8./ Tử vi tuần mới 23-11 tới 29-11-2015 của Sư Tử.

(Sư Tử – Leo bao gồm những người có ngày sinh từ 24/7 tới 23/8)

Đầu tuần:

Thứ hai, lựa chọn của Sư Tử phong phú hơn bạn tưởng, nên nếu phương án đầu ko hiệu quả, đừng ngại thử cái khác. Biết đâu sẽ xuất hiện những phương án tuyệt vời ngoài mong đợi. Đó là phần thưởng xứng đáng cho người nào dám đổi mới, đương đầu với thử thách.

Giữa  & Cuối tuần:

Giữa tuần, bạn có thể thu được thông tin từ bạn hữu nhưng chúng tương đối khó hiểu. Bạn cần hỏi rõ chúng rồi mới quyết định nhé. Tới khoảng thứ sáu bạn sẽ có đủ mảnh ghép để nắm bắt chúng. Bạn có thể thay đổi ý kiến giám định về một người nào đó theo chiều hướng tích cực hơn.

Cuối tuần, Sư Tử sẽ cảm thấy thoải mái, yên tâm hơn với quang cảnh và câu chuyện thân thuộc, vì bạn ko gặp may mắn với những trải nghiệm mới lạ đâu.

Chỉ số hiệu quả công việc của bạn trong tuần: 8.5/10

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 đến 29-11-2015.

Hãy thay đổi những phương án không giống nhau trong công việc, sẽ có thành công bất thần.

(Hình minh họa)

9./ Tử vi tuần mới 23-11 tới 29-11-2015 của Xử Nữ.

(Xử Nữ – Virgo bao gồm những người có ngày sinh từ 24/8 tới 23/9)

Đầu tuần:

Một thành viên trong gia đình cần lời khuyên vào đầu tuần. Xử Nữ hãy nhớ đưa ra những đề xuất theo chiều hướng tích cực. Nếu nhất mực cần phê bình, bạn nên chờ tới lúc khác thích hợp hơn. Công việc những ngày đầu tuần của vẫn bạn diễn ra tầm thường. Nếu ko thì sẽ có sự thay đổi cực lớn đấy. Sự thay đổi này tốt hay xấu còn tùy vào quyết tâm của bạn tới đâu.

Giữa  & Cuối tuần:

Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ thành công nếu làm những việc ko cần phải quá tỉ mỉ hay chú ý vào cụ thể. Sau đó, năng lực phát hiện và ghi nhớ những cụ thể nhỏ của bạn sẽ nhạy bén hơn. Nếu người khác cần hỗ trợ về phương diện này, bạn có thể cân nhắc vì biết đâu sau này bạn sẽ cần tới họ.

Cuối tuần, tư duy logic và sự hiểu biết rộng của Xử Nữ hoạt động một cách chuẩn xác.

Chỉ số hiệu quả công việc của bạn trong tuần: 8/10

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 đến 29-11-2015.

Công việc tuần này của Xử Nữ sẽ có sự thay đổi lớn. Quyết tâm lên Xử Nữ nhé!

(Hình minh họa)

10./ Tử vi tuần mới 23-11 tới 29-11-2015 của Thiên Bình.

(Thiên Bình – Libra bao gồm những người có ngày sinh từ 24/9 tới 23/10)

Đầu tuần:

Tình yêu lấp đầy tâm trí và trái tim của Thiên Bình lúc bạn bước chân vào tuần mới. Bạn nên dành thêm thời kì cho người yêu hoặc tìm kiếm nửa kia của mình nếu bạn còn độc thân. Thế nên công việc và học tập của bạn sẽ đi theo chiều hướng trái lại. Đây là lẽ đương nhiên lúc tâm trí bạn ko hoàn toàn dành cho nó. 12 cung hoàng đạo khuyên Thiên Bình nên chú ý điều này một tí nhé.

Giữa  & Cuối tuần:

Thiên Bình có phong thái tốt nhất trong các tình huống thảo luận tay đôi vào thứ năm và thứ sáu, chẳng hạn như hò hẹn hoặc phỏng vấn xin việc. Hãy quyết tâm xếp lịch cho các hoạt động kiểu đó vào hai ngày này.

Cuối tuần, bạn sẽ cần suy nghĩ kĩ hơn nếu dị đồng ý kiến với người khác.

Chỉ số hiệu quả công việc của bạn trong tuần: 7/10

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 đến 29-11-2015.

Kế bên chuyện tình cảm, Thiên Bình nên chú ý hơn tới công việc mới được.

11./ Tử vi tuần mới 23-11 tới 29-11-2015 của Bọ Cạp.

(Bọ Cạp – Scorpius bao gồm những người có ngày sinh từ 24/10 tới 21/11)

Đầu tuần:

Dị đồng ý kiến vào thứ hai có thể trở thành nghiêm trọng hơn bao giờ hết. Bò Cạp nên quyết tâm tránh lâm vào cảnh tranh cãi bằng cách đồng ý nhượng bộ, miễn sao bạn có thể chấp thu được hậu quả.

Giữa  & Cuối tuần:

Giữa tuần, năng lượng sáng sủa chiếm giữ Bọ Cạp, giúp ý thức bạn rất vui vẻ, phấn khởi. Người khác sẽ bị cuốn theo làn sóng xúc cảm này của bạn. Thứ năm và thứ sáu, Bọ Cạp nhớ quan tâm tới tình hình sức khỏe. Đây là lúc thích hợp để bạn đăng ký rà soát tổng thể hoặc đi tập thể dục theo chương trình nghiêm túc.

Cuối tuần, bạn sẽ có thời kì tuyệt vời, phấn khích bên gia đình và người yêu.

Chỉ số hiệu quả công việc của bạn trong tuần: 7/10

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 đến 29-11-2015.

12./ Tử vi tuần mới 23-11 tới 29-11-2015 của Nhân Mã.

(Nhân Mã – Sagittarius bao gồm những người có ngày sinh từ 22/11 tới 21/12)

Đầu tuần:

Nửa tuần đầu mang tới một vài thời cơ mới và các ý tưởng lớn hơn Nhân Mã có thể tưởng tượng. Hãy nắm bắt nếu bạn cảm thấy thích hợp vì một trong số chúng sẽ hiếm lúc lặp lại.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 đến 29-11-2015.

Giữa  & Cuối tuần:

Thứ năm, bạn trở thành vô cùng yêu đời và hào hứng với công việc và các hoạt động thường nhật. Bạn có thể nghĩ ra những điều thú vị để biến công việc bàn giấy hoặc thu dọn nhà cửa tẻ ngắt thành trò chơi sinh động.

Cuối tuần là lúc Nhân Mã chăm sóc những cụ thể nhỏ trong cuộc sống.

Chỉ số hiệu quả công việc của bạn trong tuần: 8/10

Theo ” Lá số tử vi 12 cung hoàng đạo”

[toggle title=”xem thêm thông tin chi tiết về Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 đến 29-11-2015.” state=”close”]

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 tới 29-11-2015.

Hình Ảnh về: Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 tới 29-11-2015.

Video về: Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 tới 29-11-2015.

Wiki về Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 tới 29-11-2015.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 tới 29-11-2015. -

Tuần mới, tình hình công việc, học tập của 12 cung hoàng đạo ra sao? Người nào là người gặt hái nhiều thành công nhất? Người nào là người cần phải chú ý để tránh một tuần “ko như ý”? Hãy cùng xem nhé!

>> Xem LỊCH ÂM DƯƠNG 2016 mới nhất!

>> Xem TUỔI XÔNG ĐẤT 2016 mới nhất!

1./ Tử vi tuần mới 23-11 tới 29-11-2015 của Ma Kết.

(Ma Kết – Capricorn bao gồm những người có ngày sinh từ 22/12 tới 20/1)

Đầu tuần:

Lúc tuần mới mở đầu, Ma Kết có thể nói là chưa tập trung vào công việc, học tập lắm và để mặc cho người khác hừng hực khí thế bắt tay vào những công việc mới, kế hoạch mới. Có nhẽ, Ma Kết vẫn còn lưu luyến dư vang ngơi nghỉ, vui vẻ của những ngày cuối tuần trước. Tuy Ma Kết chưa gia nhập vào những kế hoạch và lịch làm việc điên cuồng đó nhưng Ma Kết luôn quan tâm tới đấy. Dần dần Ma Kết sẽ làm việc, học tập tập trung hơn và lấy lại phong thái vốn có.

Giữa  & Cuối tuần:

Thứ năm và thứ sáu, Ma Kết khát khao tìm kiếm sự yên bình, nhưng rất tiếc điều đó là gần như là ko thể trong hai ngày đầy biến động này.

Cuối tuần, Ma Kết có thể hoàn thành hồ hết những việc cần làm nếu bạn tập trung và tránh xa những phiền nhiễu, cám dỗ khách quan.

Chỉ số hiệu quả công việc của bạn trong tuần: 6/10

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 đến 29-11-2015.

Một tuần mới sẽ là ko có hiệu quả cao nếu Ma Kết ko làm việc tập trung được

(Hình minh họa)

2./ Tử vi tuần mới 23-11 tới 29-11-2015 của Bảo Bình.

(Bảo Bình – Aquarius bao gồm những người có ngày sinh từ 21/1 tới 19/2).

Đầu tuần:

Sau những tuần trước sức khỏe kém, sang tuần mới sức khỏe Bảo Bình đã được cải thiện rõ rết. Thế chẳng có gì ngạc nhiên lúc thứ hai, Bảo Bình có nhiều năng lượng để hoạt động hơn bất kỳ người nào, đặc thù trong một ngày có vận tốc ì ạch nhất của tuần này. Hãy tận hưởng nó và vươn lên dẫn đầu công việc, học tập lúc hoàn cảnh cho phép.

Giữa  & Cuối tuần:

Giữa tuần sẽ là những ngày đáng nhớ lúc hỗ trợ người khác của Bảo Bình. Nếu người nào đó cần bạn hoặc gặp trắc trở, bạn có thể trao đi nhiều hơn những gì mình có. Việc làm tốt sẽ mang lại điều tốt lành cho bạn.

Cuối tuần, Bảo Bình sẽ tham gia thảo luận cùng những người có suy nghĩ phóng khoáng, linh hoạt. Có nhẽ cuộc gặp này sẽ giúp bạn có được một dự án tuyệt vời.

Chỉ số hiệu quả công việc của bạn trong tuần: 9.5/10

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 đến 29-11-2015.

Bảo Bình có tuần làm việc thật tuyệt vời!

3./ Tử vi tuần mới 23-11 tới 29-11-2015 của Song Ngư.

(Song Ngư – Pisces bao gồm những người có ngày sinh từ 20/2 tới 20/3)

Đầu tuần:

Thứ hai, Song Ngư trông thấy một kế hoạch, mục tiêu học tập và làm việc của bạn hơi thiếu thực tiễn. Có nhẽ do trải qua một tuần trước làm việc vô cùng tốt nên bạn đã đặt kỳ vọng hơi cao cho tuần này. Thế nhưng bạn ko nên vô vọng, vì bạn sẽ có dịp vàng để xoay nó theo đúng hướng và có đủ năng lượng tận tình để bắt tay vào thực hiện ngay. Dù bạn mong muốn gì, nó cũng sẽ sớm đạt được kết quả.

Giữa  & Cuối tuần:

Nửa tuần sau là thời kì Song Ngư lại suy nghĩ về một mục tiêu hoặc lối đi mới cho bản thân và sự nghiệp giống như cách một tác giả xây dựng cho nhân vật của mình. Chú ý, đừng đặt ra những kế hoạch xa vời quá nhé. Ko bạn sẽ ko thể hoàn thành chúng như tuần này đâu.

Cuối tuần, bạn sẽ có những ngày nghỉ tuyệt vời.

Chỉ số hiệu quả công việc của bạn trong tuần: 7/10

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 đến 29-11-2015.

Đừng đặt ra kế hoạch xa vời quá Song Ngư nhé! Ko bạn ko có đủ sức để hoàn thành đâu

(Hình minh họa)

4./ Tử vi tuần mới 23-11 tới 29-11-2015 của Bạch Dương.

(Bạch Dương – Aries bao gồm những người có ngày sinh từ 21/3 tới 20/4)

Đầu tuần:

Thứ hai, tâm trí của Bạch Dương sẽ tập trung về tương lai, lúc bạn cân nhắc, xét đoán xem những chuyện gì sẽ xảy tới và làm thế nào để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Hãy nghĩ tới những kế hoạch lớn lao. Trong các giấc mơ, bạn có thể thu được một số gợi ý đấy. Lúc này linh cảm của bạn đang tăng trưởng mạnh.

Giữa  & Cuối tuần:

Diễn ra từ thứ năm, Bạch Dương tràn đầy năng lượng tới mức bạn sẵn sàng bắt tay vào các dự án mới hoặc mối quan hệ mới. Lúc bạn đã chạm tay vào thì khó có thể thất bại.

Cuối tuần, bạn vấp phải một người có ý kiến sống khác mình, nhưng hai bên có thể cùng nhượng bộ để câu chuyện êm đẹp.

Chỉ số hiệu quả công việc của bạn trong tuần: 8.5/10

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 đến 29-11-2015.

5./ Tử vi tuần mới 23-11 tới 29-11-2015 của Kim Ngưu.

(Kim Ngưu – Taurus bao gồm những người có ngày sinh từ 21/4 tới 20/5)

Đầu tuần:

Thứ hai, Kim Ngưu cần phải biết từ chối lúc cần, nếu bạn ko muốn mình rơi vào trường hợp dở khóc dở cười. Tình hình sẽ dần ổn hơn trong vài ngày tiếp theo lúc bạn và mọi người xung quanh hiểu nhau hơn. Bạn dễ dàng hiểu được suy nghĩ của người khác dù trong thâm tâm bạn vẫn luôn cho rằng ý kiến của mình mới đúng.

Giữa  & Cuối tuần:

Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ chứng kiến đồng nghiệp hoặc người thân trong gia đình mình lập cập, vội vã sống và làm việc, dù dưới ý kiến của bạn điều đó là ko cần thiết. Hãy cứ để cho họ tuân theo ý mình đi và tận hưởng những ngày công việc nhàn nhã này. Ko phải tuần nào bạn cũng có những ngày nhẹ nhõm thế này đâu.

Cuối tuần là thời khắc Kim Ngưu cảm thấy tuyệt vời nhất nên nhớ tận hưởng nó.

Chỉ số hiệu quả công việc của bạn trong tuần: 8/10

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 đến 29-11-2015.

Kim Ngưu sẽ có một tuần làm việc nhẹ nhõm

(Hình minh họa)

6./ Tử vi tuần mới 23-11 tới 29-11-2015 của Song Tử.

(Song Tử – Gemini bao gồm những người có ngày sinh từ 21/5 tới 21/6)

Đầu tuần:

Song Tử cảm thấy mình năng nổ và hào hứng hơn tầm thường vào thứ hai. Bạn nên sẵn sàng ý thức “phản ứng nhanh” vì các ý tưởng lớn sẽ xuất hiện và được bàn luận một cách liên tục. Phản xạ và xử lý vấn đề sẽ quyết định phần nào uy tín của bạn trong mắt người khác, đặc thù từ thứ ba, nên đừng ngần ngại lúc tham gia góp ý.

Giữa  & Cuối tuần:

Song Tử nên chú ý tới những gì người khác nói về bạn, dù là bạn ko thân quen với người ta lắm. Càng về cuối tuần, sẽ có lúc bạn cần tới những thông tin này.

Thứ bảy hoặc chủ nhật, Song Tử sẽ nhập vai trò “tư vấn viên” cho một người bạn thân hoặc thành viên trong gia đình.

Chỉ số hiệu quả công việc của bạn trong tuần: 8/10

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 đến 29-11-2015.

7./ Tử vi tuần mới 23-11 tới 29-11-2015 của Cự Giải.

(Cự Giải – Cancer bao gồm những người có ngày sinh từ 22/6 tới 22/7)

Đầu tuần:

Ngay đầu tuần, Cự Giải đã gặp rối rắm về tài chính, tiền nong và bạn cần khắc phục gọn ghẽ tất cả vấn đề đó. Nếu ko bạn sẽ phát mệt vì các rối rắm phát sinh trong tuần đấy. Bạn chỉ cần mất vài phút là có thể tiết kiệm được nhiều tiếng đồng hồ sau này. Như thế bạn mới có thể tập trung vào công việc và hoàn thành nó.

Thứ ba và thứ tư diễn ra khá nhẹ nhõm, thư thả. Ý thức phấn khởi và sức khỏe ở điều kiện tốt giúp Cự Giải có được thời kì tuyệt vời ở bên gia đình, bạn hữu.

Giữa  & Cuối tuần:

Thứ năm và thứ sáu bạn sẽ vô cùng bận rộn, nhưng hãy yên tâm rằng ko chỉ có mình bạn. Bạn nên quyết tâm xử lý công việc với vận tốc vừa phải để khỏi phải quay lại và tu sửa vì quá vội vã.

Cuối tuần bạn sẽ là “kiến trúc sư” cho các kế hoạch vui chơi tiêu khiển cho cả gia đình.

Chỉ số hiệu quả công việc của bạn trong tuần: 8/10

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 đến 29-11-2015.

Cự Giả cần khắc phục triệt để vấn đề về tài chính ko bạn sẽ ko thể tập trung vào công việc

(Hình minh họa)

8./ Tử vi tuần mới 23-11 tới 29-11-2015 của Sư Tử.

(Sư Tử – Leo bao gồm những người có ngày sinh từ 24/7 tới 23/8)

Đầu tuần:

Thứ hai, lựa chọn của Sư Tử phong phú hơn bạn tưởng, nên nếu phương án đầu ko hiệu quả, đừng ngại thử cái khác. Biết đâu sẽ xuất hiện những phương án tuyệt vời ngoài mong đợi. Đó là phần thưởng xứng đáng cho người nào dám đổi mới, đương đầu với thử thách.

Giữa  & Cuối tuần:

Giữa tuần, bạn có thể thu được thông tin từ bạn hữu nhưng chúng tương đối khó hiểu. Bạn cần hỏi rõ chúng rồi mới quyết định nhé. Tới khoảng thứ sáu bạn sẽ có đủ mảnh ghép để nắm bắt chúng. Bạn có thể thay đổi ý kiến giám định về một người nào đó theo chiều hướng tích cực hơn.

Cuối tuần, Sư Tử sẽ cảm thấy thoải mái, yên tâm hơn với quang cảnh và câu chuyện thân thuộc, vì bạn ko gặp may mắn với những trải nghiệm mới lạ đâu.

Chỉ số hiệu quả công việc của bạn trong tuần: 8.5/10

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 đến 29-11-2015.

Hãy thay đổi những phương án không giống nhau trong công việc, sẽ có thành công bất thần.

(Hình minh họa)

9./ Tử vi tuần mới 23-11 tới 29-11-2015 của Xử Nữ.

(Xử Nữ – Virgo bao gồm những người có ngày sinh từ 24/8 tới 23/9)

Đầu tuần:

Một thành viên trong gia đình cần lời khuyên vào đầu tuần. Xử Nữ hãy nhớ đưa ra những đề xuất theo chiều hướng tích cực. Nếu nhất mực cần phê bình, bạn nên chờ tới lúc khác thích hợp hơn. Công việc những ngày đầu tuần của vẫn bạn diễn ra tầm thường. Nếu ko thì sẽ có sự thay đổi cực lớn đấy. Sự thay đổi này tốt hay xấu còn tùy vào quyết tâm của bạn tới đâu.

Giữa  & Cuối tuần:

Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ thành công nếu làm những việc ko cần phải quá tỉ mỉ hay chú ý vào cụ thể. Sau đó, năng lực phát hiện và ghi nhớ những cụ thể nhỏ của bạn sẽ nhạy bén hơn. Nếu người khác cần hỗ trợ về phương diện này, bạn có thể cân nhắc vì biết đâu sau này bạn sẽ cần tới họ.

Cuối tuần, tư duy logic và sự hiểu biết rộng của Xử Nữ hoạt động một cách chuẩn xác.

Chỉ số hiệu quả công việc của bạn trong tuần: 8/10

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 đến 29-11-2015.

Công việc tuần này của Xử Nữ sẽ có sự thay đổi lớn. Quyết tâm lên Xử Nữ nhé!

(Hình minh họa)

10./ Tử vi tuần mới 23-11 tới 29-11-2015 của Thiên Bình.

(Thiên Bình – Libra bao gồm những người có ngày sinh từ 24/9 tới 23/10)

Đầu tuần:

Tình yêu lấp đầy tâm trí và trái tim của Thiên Bình lúc bạn bước chân vào tuần mới. Bạn nên dành thêm thời kì cho người yêu hoặc tìm kiếm nửa kia của mình nếu bạn còn độc thân. Thế nên công việc và học tập của bạn sẽ đi theo chiều hướng trái lại. Đây là lẽ đương nhiên lúc tâm trí bạn ko hoàn toàn dành cho nó. 12 cung hoàng đạo khuyên Thiên Bình nên chú ý điều này một tí nhé.

Giữa  & Cuối tuần:

Thiên Bình có phong thái tốt nhất trong các tình huống thảo luận tay đôi vào thứ năm và thứ sáu, chẳng hạn như hò hẹn hoặc phỏng vấn xin việc. Hãy quyết tâm xếp lịch cho các hoạt động kiểu đó vào hai ngày này.

Cuối tuần, bạn sẽ cần suy nghĩ kĩ hơn nếu dị đồng ý kiến với người khác.

Chỉ số hiệu quả công việc của bạn trong tuần: 7/10

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 đến 29-11-2015.

Kế bên chuyện tình cảm, Thiên Bình nên chú ý hơn tới công việc mới được.

11./ Tử vi tuần mới 23-11 tới 29-11-2015 của Bọ Cạp.

(Bọ Cạp – Scorpius bao gồm những người có ngày sinh từ 24/10 tới 21/11)

Đầu tuần:

Dị đồng ý kiến vào thứ hai có thể trở thành nghiêm trọng hơn bao giờ hết. Bò Cạp nên quyết tâm tránh lâm vào cảnh tranh cãi bằng cách đồng ý nhượng bộ, miễn sao bạn có thể chấp thu được hậu quả.

Giữa  & Cuối tuần:

Giữa tuần, năng lượng sáng sủa chiếm giữ Bọ Cạp, giúp ý thức bạn rất vui vẻ, phấn khởi. Người khác sẽ bị cuốn theo làn sóng xúc cảm này của bạn. Thứ năm và thứ sáu, Bọ Cạp nhớ quan tâm tới tình hình sức khỏe. Đây là lúc thích hợp để bạn đăng ký rà soát tổng thể hoặc đi tập thể dục theo chương trình nghiêm túc.

Cuối tuần, bạn sẽ có thời kì tuyệt vời, phấn khích bên gia đình và người yêu.

Chỉ số hiệu quả công việc của bạn trong tuần: 7/10

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 đến 29-11-2015.

12./ Tử vi tuần mới 23-11 tới 29-11-2015 của Nhân Mã.

(Nhân Mã – Sagittarius bao gồm những người có ngày sinh từ 22/11 tới 21/12)

Đầu tuần:

Nửa tuần đầu mang tới một vài thời cơ mới và các ý tưởng lớn hơn Nhân Mã có thể tưởng tượng. Hãy nắm bắt nếu bạn cảm thấy thích hợp vì một trong số chúng sẽ hiếm lúc lặp lại.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 đến 29-11-2015.

Giữa  & Cuối tuần:

Thứ năm, bạn trở thành vô cùng yêu đời và hào hứng với công việc và các hoạt động thường nhật. Bạn có thể nghĩ ra những điều thú vị để biến công việc bàn giấy hoặc thu dọn nhà cửa tẻ ngắt thành trò chơi sinh động.

Cuối tuần là lúc Nhân Mã chăm sóc những cụ thể nhỏ trong cuộc sống.

Chỉ số hiệu quả công việc của bạn trong tuần: 8/10

Theo ” Lá số tử vi 12 cung hoàng đạo”

[rule_{ruleNumber}]

[box type=”note” align=”” class=”” text-align:center”>Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 đến 29-11-2015.

Một tuần mới sẽ là không có hiệu quả cao nếu Ma Kết không làm việc tập trung được

(Hình minh họa)

2./ Tử vi tuần mới 23-11 đến 29-11-2015 của Bảo Bình.

(Bảo Bình – Aquarius bao gồm những người có ngày sinh từ 21/1 đến 19/2).

Đầu tuần:

Sau những tuần trước sức khỏe kém, sang tuần mới sức khỏe Bảo Bình đã được cải thiện rõ rết. Thế chẳng có gì ngạc nhiên khi thứ hai, Bảo Bình có nhiều năng lượng để hoạt động hơn bất cứ ai, đặc biệt trong một ngày có tốc độ ì ạch nhất của tuần này. Hãy tận hưởng nó và vươn lên dẫn đầu công việc, học tập khi hoàn cảnh cho phép.

Giữa  & Cuối tuần:

Giữa tuần sẽ là những ngày đáng nhớ khi giúp đỡ người khác của Bảo Bình. Nếu ai đó cần bạn hoặc gặp khó khăn, bạn có thể trao đi nhiều hơn những gì mình có. Việc làm tốt sẽ mang lại điều tốt lành cho bạn.

Cuối tuần, Bảo Bình sẽ tham gia thảo luận cùng những người có suy nghĩ phóng khoáng, cởi mở. Có lẽ cuộc gặp này sẽ giúp bạn có được một dự án tuyệt vời.

Chỉ số hiệu quả công việc của bạn trong tuần: 9.5/10

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 đến 29-11-2015.

Bảo Bình có tuần làm việc thật tuyệt vời!

3./ Tử vi tuần mới 23-11 đến 29-11-2015 của Song Ngư.

(Song Ngư – Pisces bao gồm những người có ngày sinh từ 20/2 đến 20/3)

Đầu tuần:

Thứ hai, Song Ngư nhận ra một kế hoạch, mục tiêu học tập và làm việc của bạn hơi thiếu thực tế. Có lẽ do trải qua một tuần trước làm việc vô cùng tốt nên bạn đã đặt kỳ vọng hơi cao cho tuần này. Thế nhưng bạn không nên tuyệt vọng, vì bạn sẽ có cơ hội vàng để xoay nó theo đúng hướng và có đủ năng lượng nhiệt tình để bắt tay vào thực hiện ngay. Dù bạn mong muốn gì, nó cũng sẽ sớm đạt được kết quả.

Giữa  & Cuối tuần:

Nửa tuần sau là thời gian Song Ngư lại suy nghĩ về một mục tiêu hoặc lối đi mới cho bản thân và sự nghiệp giống như cách một tác giả xây dựng cho nhân vật của mình. Chú ý, đừng đặt ra những kế hoạch xa vời quá nhé. Không bạn sẽ không thể hoàn thành chúng như tuần này đâu.

Cuối tuần, bạn sẽ có những ngày nghỉ tuyệt vời.

Chỉ số hiệu quả công việc của bạn trong tuần: 7/10

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 đến 29-11-2015.

Đừng đặt ra kế hoạch xa vời quá Song Ngư nhé! Không bạn không có đủ sức để hoàn thành đâu

(Hình minh họa)

4./ Tử vi tuần mới 23-11 đến 29-11-2015 của Bạch Dương.

(Bạch Dương – Aries bao gồm những người có ngày sinh từ 21/3 đến 20/4)

Đầu tuần:

Thứ hai, tâm trí của Bạch Dương sẽ tập trung về tương lai, khi bạn cân nhắc, xét đoán xem những chuyện gì sẽ xảy đến và làm thế nào để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Hãy nghĩ đến những kế hoạch lớn lao. Trong các giấc mơ, bạn có thể nhận được một số gợi ý đấy. Lúc này linh cảm của bạn đang phát triển mạnh.

Xem thêm bài viết hay:  Top 5 địa điểm sá»­a giày uy tín lâu đời nhất tại Hà Nội (Phần 2)

Giữa  & Cuối tuần:

Bắt đầu từ thứ năm, Bạch Dương tràn đầy năng lượng tới mức bạn sẵn sàng bắt tay vào các dự án mới hoặc mối quan hệ mới. Khi bạn đã chạm tay vào thì khó có thể thất bại.

Cuối tuần, bạn vấp phải một người có quan điểm sống khác mình, nhưng hai bên có thể cùng nhượng bộ để câu chuyện êm đẹp.

Chỉ số hiệu quả công việc của bạn trong tuần: 8.5/10

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 đến 29-11-2015.

5./ Tử vi tuần mới 23-11 đến 29-11-2015 của Kim Ngưu.

(Kim Ngưu – Taurus bao gồm những người có ngày sinh từ 21/4 đến 20/5)

Đầu tuần:

Thứ hai, Kim Ngưu cần phải biết từ chối khi cần, nếu bạn không muốn mình rơi vào trường hợp dở khóc dở cười. Tình hình sẽ dần ổn hơn trong vài ngày tiếp theo khi bạn và mọi người xung quanh hiểu nhau hơn. Bạn dễ dàng hiểu được suy nghĩ của người khác dù trong thâm tâm bạn vẫn luôn cho rằng ý kiến của mình mới đúng.

Giữa  & Cuối tuần:

Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ chứng kiến đồng nghiệp hoặc người thân trong gia đình mình hối hả, vội vã sống và làm việc, dù dưới quan điểm của bạn điều đó là không cần thiết. Hãy cứ để cho họ làm theo ý mình đi và tận hưởng những ngày công việc nhàn nhã này. Không phải tuần nào bạn cũng có những ngày nhẹ nhàng thế này đâu.

Cuối tuần là thời điểm Kim Ngưu cảm thấy tuyệt vời nhất nên nhớ tận hưởng nó.

Chỉ số hiệu quả công việc của bạn trong tuần: 8/10

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 đến 29-11-2015.

Kim Ngưu sẽ có một tuần làm việc nhẹ nhàng

(Hình minh họa)

6./ Tử vi tuần mới 23-11 đến 29-11-2015 của Song Tử.

(Song Tử – Gemini bao gồm những người có ngày sinh từ 21/5 đến 21/6)

Đầu tuần:

Song Tử cảm thấy mình năng nổ và hào hứng hơn bình thường vào thứ hai. Bạn nên chuẩn bị tinh thần “phản ứng nhanh” vì các ý tưởng lớn sẽ xuất hiện và được bàn luận một cách liên tục. Phản xạ và xử lý vấn đề sẽ quyết định phần nào uy tín của bạn trong mắt người khác, đặc biệt từ thứ ba, nên đừng ngại ngần khi tham gia góp ý.

Giữa  & Cuối tuần:

Song Tử nên chú ý tới những gì người khác nói về bạn, dù là bạn không thân quen với người ta lắm. Càng về cuối tuần, sẽ có lúc bạn cần đến những thông tin này.

Thứ bảy hoặc chủ nhật, Song Tử sẽ đóng vai trò “tư vấn viên” cho một người bạn thân hoặc thành viên trong gia đình.

Chỉ số hiệu quả công việc của bạn trong tuần: 8/10

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 đến 29-11-2015.

7./ Tử vi tuần mới 23-11 đến 29-11-2015 của Cự Giải.

(Cự Giải – Cancer bao gồm những người có ngày sinh từ 22/6 đến 22/7)

Đầu tuần:

Ngay đầu tuần, Cự Giải đã gặp rắc rối về tài chính, tiền nong và bạn cần giải quyết gọn gàng tất cả vấn đề ấy. Nếu không bạn sẽ phát mệt vì các rắc rối nảy sinh trong tuần đấy. Bạn chỉ cần mất vài phút là có thể tiết kiệm được nhiều tiếng đồng hồ sau này. Như thế bạn mới có thể tập trung vào công việc và hoàn thành nó.

Thứ ba và thứ tư diễn ra khá nhẹ nhàng, thảnh thơi. Tinh thần phấn chấn và sức khỏe ở điều kiện tốt giúp Cự Giải có được thời gian tuyệt vời ở bên gia đình, bạn bè.

Giữa  & Cuối tuần:

Thứ năm và thứ sáu bạn sẽ vô cùng bận rộn, nhưng hãy yên tâm rằng không chỉ có mình bạn. Bạn nên cố gắng xử lý công việc với tốc độ vừa phải để khỏi phải quay lại và sửa chữa vì quá vội vàng.

Cuối tuần bạn sẽ là “kiến trúc sư” cho các kế hoạch vui chơi giải trí cho cả gia đình.

Chỉ số hiệu quả công việc của bạn trong tuần: 8/10

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 đến 29-11-2015.

Cự Giả cần giải quyết triệt để vấn đề về tài chính không bạn sẽ không thể tập trung vào công việc

(Hình minh họa)

8./ Tử vi tuần mới 23-11 đến 29-11-2015 của Sư Tử.

(Sư Tử – Leo bao gồm những người có ngày sinh từ 24/7 đến 23/8)

Đầu tuần:

Thứ hai, lựa chọn của Sư Tử phong phú hơn bạn tưởng, nên nếu phương án đầu không hiệu quả, đừng ngại thử cái khác. Biết đâu sẽ xuất hiện những phương án tuyệt vời ngoài mong đợi. Đó là phần thưởng xứng đáng cho ai dám đổi mới, đương đầu với thử thách.

Giữa  & Cuối tuần:

Giữa tuần, bạn có thể nhận được thông tin từ bạn bè nhưng chúng tương đối khó hiểu. Bạn cần hỏi rõ chúng rồi mới quyết định nhé. Đến khoảng thứ sáu bạn sẽ có đủ mảnh ghép để nắm bắt chúng. Bạn có thể thay đổi ý kiến đánh giá về một người nào đó theo chiều hướng tích cực hơn.

Cuối tuần, Sư Tử sẽ cảm thấy thoải mái, yên tâm hơn với khung cảnh và câu chuyện quen thuộc, vì bạn không gặp may mắn với những trải nghiệm mới lạ đâu.

Chỉ số hiệu quả công việc của bạn trong tuần: 8.5/10

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 đến 29-11-2015.

Hãy thay đổi những phương án khác nhau trong công việc, sẽ có thành công bất ngờ.

(Hình minh họa)

9./ Tử vi tuần mới 23-11 đến 29-11-2015 của Xử Nữ.

(Xử Nữ – Virgo bao gồm những người có ngày sinh từ 24/8 đến 23/9)

Đầu tuần:

Một thành viên trong gia đình cần lời khuyên vào đầu tuần. Xử Nữ hãy nhớ đưa ra những đề xuất theo chiều hướng tích cực. Nếu nhất định cần phê bình, bạn nên chờ tới lúc khác thích hợp hơn. Công việc những ngày đầu tuần của vẫn bạn diễn ra bình thường. Nếu không thì sẽ có sự thay đổi cực lớn đấy. Sự thay đổi này tốt hay xấu còn tùy vào cố gắng của bạn tới đâu.

Giữa  & Cuối tuần:

Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ thành công nếu làm những việc không cần phải quá tỉ mỉ hay chú ý vào chi tiết. Sau đó, năng lực phát hiện và ghi nhớ những chi tiết nhỏ của bạn sẽ nhạy bén hơn. Nếu người khác cần giúp đỡ về phương diện này, bạn có thể cân nhắc vì biết đâu sau này bạn sẽ cần đến họ.

Cuối tuần, tư duy logic và sự hiểu biết rộng của Xử Nữ hoạt động một cách chuẩn xác.

Chỉ số hiệu quả công việc của bạn trong tuần: 8/10

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 đến 29-11-2015.

Công việc tuần này của Xử Nữ sẽ có sự thay đổi lớn. Cố gắng lên Xử Nữ nhé!

(Hình minh họa)

10./ Tử vi tuần mới 23-11 đến 29-11-2015 của Thiên Bình.

(Thiên Bình – Libra bao gồm những người có ngày sinh từ 24/9 đến 23/10)

Đầu tuần:

Tình yêu lấp đầy tâm trí và trái tim của Thiên Bình khi bạn bước chân vào tuần mới. Bạn nên dành thêm thời gian cho người yêu hoặc tìm kiếm nửa kia của mình nếu bạn còn cô đơn. Thế nên công việc và học tập của bạn sẽ đi theo chiều hướng ngược lại. Đây là lẽ đương nhiên khi tâm trí bạn không hoàn toàn dành cho nó. 12 cung hoàng đạo khuyên Thiên Bình nên chú ý điều này một chút nhé.

Giữa  & Cuối tuần:

Thiên Bình có phong độ tốt nhất trong các tình huống thảo luận tay đôi vào thứ năm và thứ sáu, chẳng hạn như hẹn hò hoặc phỏng vấn xin việc. Hãy cố gắng xếp lịch cho các hoạt động kiểu đó vào hai ngày này.

Cuối tuần, bạn sẽ cần suy nghĩ kĩ hơn nếu bất đồng ý kiến với người khác.

Chỉ số hiệu quả công việc của bạn trong tuần: 7/10

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 đến 29-11-2015.

Bên cạnh chuyện tình cảm, Thiên Bình nên chú ý hơn tới công việc mới được.

11./ Tử vi tuần mới 23-11 đến 29-11-2015 của Bọ Cạp.

(Bọ Cạp – Scorpius bao gồm những người có ngày sinh từ 24/10 đến 21/11)

Đầu tuần:

Bất đồng ý kiến vào thứ hai có thể trở nên nghiêm trọng hơn bao giờ hết. Bò Cạp nên cố gắng tránh lâm vào cảnh tranh cãi bằng cách đồng ý nhượng bộ, miễn là bạn có thể chấp nhận được hậu quả.

Giữa  & Cuối tuần:

Giữa tuần, năng lượng lạc quan chiếm giữ Bọ Cạp, giúp tinh thần bạn rất vui vẻ, phấn chấn. Người khác sẽ bị cuốn theo làn sóng cảm xúc này của bạn. Thứ năm và thứ sáu, Bọ Cạp nhớ để ý tới tình hình sức khỏe. Đây là lúc thích hợp để bạn đăng ký kiểm tra tổng thể hoặc đi tập thể dục theo chương trình nghiêm túc.

Cuối tuần, bạn sẽ có thời gian tuyệt vời, phấn khích bên gia đình và người yêu.

Chỉ số hiệu quả công việc của bạn trong tuần: 7/10

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 đến 29-11-2015.

12./ Tử vi tuần mới 23-11 đến 29-11-2015 của Nhân Mã.

(Nhân Mã – Sagittarius bao gồm những người có ngày sinh từ 22/11 đến 21/12)

Đầu tuần:

Nửa tuần đầu mang đến một vài cơ hội mới và các ý tưởng lớn hơn Nhân Mã có thể hình dung. Hãy nắm bắt nếu bạn cảm thấy thích hợp vì một trong số chúng sẽ hiếm khi lặp lại.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 đến 29-11-2015.

Giữa  & Cuối tuần:

Thứ năm, bạn trở nên vô cùng yêu đời và hào hứng với công việc và các hoạt động thường nhật. Bạn có thể nghĩ ra những điều thú vị để biến công việc bàn giấy hoặc dọn dẹp nhà cửa chán ngắt thành trò chơi sinh động.

Cuối tuần là lúc Nhân Mã chăm sóc những chi tiết nhỏ trong cuộc sống.

Chỉ số hiệu quả công việc của bạn trong tuần: 8/10

Theo ” Lá số tử vi 12 cung hoàng đạo”

[/box]

#Tử #cung #hoàng #đạo #tuần #mới #từ #tới

[/toggle]

Bạn thấy bài viết Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 tới 29-11-2015. có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 tới 29-11-2015. bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Phân mục: Kiến thức chung
#Tử #cung #hoàng #đạo #tuần #mới #từ #tới

Xem thêm chi tiết về Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 đến 29-11-2015. ở đây:

Bạn thấy bài viết Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 đến 29-11-2015. có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 đến 29-11-2015. bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 23-11 đến 29-11-2015. tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận