Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 23-11-2015 đến ngày 29-11-2015

Bạn đang xem: Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 23-11-2015 đến ngày 29-11-2015 tại bangtuanhoan.edu.vn

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 23-11-2015 tới ngày 29-11-2015 ra sao? Nên chú ý những điều gì? Chúng ta cùng xem nhé!

1./ TUỔI TÝ

1996 – BÍNH TÝ – 20 TUỔI: Tuần này Bính Tý khá vất vả với công việc, học tập. Nên tự chế hơn về chuyện tình yêu để đỡ tác động tới việc khác. Cẩn thận nhiều lúc lái xe.

1984 – GIÁP TÝ – 32 TUỔI:  Tuần này Giáp Tý sẽ có thú vui nho nhỏ trong công việc nhưng tránh việc tranh cãi ko cần thiết. Sức khỏe ổn định.

1972 – NHÂM TÝ – 44 TUỔI: Công việc tuần này Nhâm Tý phổ biến. Chú ý hơn tới chuyện gia đình, con cái. Nên đi rà soát sức khỏe nếu thấy tín hiệu ko phổ biến.

1960 – CANH TÝ – 56 TUỔI: Tài chính, sức khỏe Canh Tý tuần mới ổn định. Nhưng cẩn thận ko bị lừa đảo, hao tài. Lúc quyết định chuyện gì nên tham khảo ý kiến người khác.

1948 – MẬU TÝ – 68 TUỔI: Sang tuần mới Mậu Tý sẽ có tin xa, có sự gặp mặt thân nhân, bè bạn. Nên ngơi nghỉ, đi lại thăm thú hơn là làm việc bởi vì công việc sẽ ko thuận tiện. Sức khỏe tốt.

Nếu tuần này sức khỏe có vấn đề, Nhâm Tý nên đi rà soát nhé.

2./ TUỔI SỬU.

1997 – ĐINH SỬU – 19 TUỔI: Công việc, học tập của Đinh Sửu phổ biến. Sẽ có  một số sự việc bực mình do bè bạn mang tới bạn cần khắc phục cho tốt. Có tin vui trong chuyện tình cảm.

1985 – ẤT SỬU – 31 TUỔI: Công việc tuần mới khô hanh thông. Có thú vui nho nhỏ. Tài lộc phổ biến. Bạn nên cẩn thận về giấy tờ, xe pháo.

1973 – QUÝ SỬU – 43 TUỔI: Công việc hơi bị khựng lại nhưng sẽ có chuyển biến tốt vào cuối tuần. Bạn cần xem xét kỹ lưỡng, đừng để đi tới quyết định sai trái. Gia đạo phổ biến, ổn định.

1961 – TÂN SỬU – 55 TUỔI: Tuần mới, công việc Tân Sửu ổn định. Sẽ có tài lộc nho nhỏ. Nhưng bạn cần chú ý hơn tới sức khỏe. Đừng làm việc quá sức.

1949 – KỶ SỬU – 67 TUỔI: Tuần mới, sức khỏe Kỷ Sửu có phần đi xuống, ko tốt. Nhất là về phổi, gan. Bạn nên ngơi nghỉ, ko nên vận động nhiều. Mọi sự khác đều khô hanh thông.

3./ TUỔI DẦN.

1998 – MẬU DẦN – 18 TUỔI: Mậu Dần tuần mới có chuyện ko vui về tình cảm. Nên chú ý những tranh cãi nhỏ, có thể dẫn tới tranh chấp lớn. Cần nhường nhịn hơn. Công việc, học tập cũng ko tốt. Nhưng sẽ có thú vui từ xa.

1986 – BÍNH DẦN – 30 TUỔI: Đây là thời khắc tương đối khô hanh thông để đi tới những quyết định mới trong công việc. Bạn nên phấn đấu và sẽ có Quý nhân hỗ trợ bạn tận tình. Chuyện tình cảm phổ biến nhưng sẽ có tiến triển vào cuối tuần. Sức khỏe tốt.

1974 – GIÁP DẦN – 42 TUỔI: Tài chính tuần này của bạn có vài khó khăn nhỏ. Nhưng sẽ được khắc phục êm đẹp. Việc làm tương đối ổn định. Cẩn thận về lời nói kẻo dễ bị hiểu lầm.

1962 – NHÂM DẦN – 54 TUỔI: Lá số tử vi của bạn cho thấy tuần mới của bạn tương đối ko tốt. Nên chú ý cẩn thận lời nói, dễ dẫn tới tranh cãi thị phi. Côn việc ko có tiến triển gì mới. Gia đạo có chuyện ko vui nho nhỏ. Cần bao dung, khoan thứ hơn thì tất cả sẽ qua.

1950 – CANH DẦN – 66 TUỔI: Tuần mới tài lộc của bạn có may mắn nhỏ. Gia đạo yên vui. Sức khỏe phổ biến. Bạn sẽ có việc liên quan tới cổng thành. Cần lưu tâm hơn.

4./ TUỔI MÃO.

1999 – KỶ MÃO – 17 TUỔI: Đường công danh, học tập của Kỷ Mão tuần mới đang đi lên. Nhưng cần phấn đấu hơn nữa. Chuyện tình cảm cũng có tiến triển. Nên chú ý một tẹo tới tiền nong, sẽ có hao tài khó tránh.

1987 – ĐINH MÃO – 29 TUỔI: Chuyện tình cảm vẫn còn ở trạng thái nhăng nhít, chưa ngã ngũ. Cần xem xét kỹ lưỡng, đừng để đi tới quyết định sai trái. Tài lộc có may mắn bất thần.

1975 – ẤT MÃO – 41 TUỔI: Chuyện làm ăn tuần này của bạn có trở ngại nhỏ nhưng lại có quý nhân bất thần xuất hiện trợ giúp. Gia đạo yên ấm. Đi lại làm ăn xa nên chú ý. Sức khỏe cũng phải rà soát thường xuyên.

1963 – QUÝ MÃO – 53 TUỔI: Sang tuần mới, trong gia đình bạn sẽ có tin vui. Cần lưu tâm một tẹo với kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kỵ. Sẽ có hao tai vì tiền nong phải chi phí nhiều về những chuyện chẳng đặng đừng.

1951 – TÂN MÃO – 65 TUỔI: Giai đạo bình yên. Sức khỏe tốt. Chuyện tài chính ko khả quan lắm. Bạn có việc phải cần dùng tới tiền nhưng mà ít có người nào hỗ trợ. Cần giao lưu nhiều hơn với bè bạn. Bạn cũng nên năng đi lên chùa nhiều hơn vào những ngày tốt để khấn bái, cầu bình yên.

Đinh Mão tuần này sẽ có tài lộc bất thần

(Hình minh họa)

5./ TUỔI THÌN.

2000 – CANH THÌN – 16 TUỔI: Cần chú ý hơn tới chuyện học tập. Chuyện tình cảm đang tăng trưởng theo chiều hướng tốt đẹp. Cẩn thận lời ăn tiếng nói, dễ phát sinh tranh chấp ko đáng có với người khác. Sức khỏe tốt. Tài lộc phổ biến.

1988 – MẬU THÌN – 28 TUỔI: Công việc cùng nghề nghiệp vẫn tiếp tục tiến triển theo chiều hướng thuận tiện. Tài chánh tương đối ổn định. Những chuyện khó khăn dần dần được khắc phục. Gia đạo bình yên.

1976 – BÍNH THÌN – 40 TUỔI: Phải thật sáng suốt để cân nhắc trước mọi chuyện nên quyết định thế nào là đúng nhất. Sai một ly đi một dặm. Sẽ có quý nhân trợ giúp. Tình cảm tư nhân vui vẻ. Chú ý hơn tới sức khỏe.

1964 – GIÁP THÌN – 52 TUỔI: Nên yên phận thủ thường lúc này là rất tốt, có lợi về tiền nong hơn. Đừng “đứng núi này trông núi nọ”, đây chỉ là hữu danh vô thực nhưng mà thôi. Đã vậy còn khiến nhiều người nói xấu, sàm pha nữa. Gia đạo yên bình.

1952 – NHÂM THÌN – 64 TUỔI: Tình cảm của gia đình đầm ấm. Con cháu mang tin hỷ sự tới nên giữ gìn sức khỏe trong lúc này, nhất là bệnh cao huyết áp, cũng ngừa lúc đi lại ra ngoài gặp gió.

6./ TUỔI TỴ.

2001 – TÂN TỴ – 15 TUỔI: Việc học tập thuận tiện. Quá chú ý tới chuyện tình cảm nhưng ko mang lại kết quả tốt. Chơi với bè bạn phải lựa người thật kỹ, nhất là đừng hùa theo nhưng mà mang họa. Cũng cẩn thận về lời ăn tiếng nói với mọi người kẻo dễ bị hiểu lầm

1989 – KỶ TỴ – 27 TUỔI: Những dự trù về chuyện đi xa cùng thay đổi công việc còn gặp trở ngại, chưa thực hiện được ngay lúc này. Cẩn thận về xe pháo. Sức khỏe phổ biến.

1977 – ĐINH TỴ – 39 TUỔI: Có những món tiền nhỏ vô, nhưng lại phải chi phí vào những chuyện ko thể đừng, nhất là về xe pháo. Chuyện làm ăn đã có tiến triển nhiều. Gia đạo hơi lộn xộn đó.

1965 – ẤT TỴ – 51 TUỔI: Trong gia đình có hỷ sự. Đã có những lay chuyển tốt đẹp trong nghề nghiệp, trong công việc làm ăn và tài chính cũng khá hơn trước. Chớ để chuyện tranh cãi của vợ chồng chi phối quá có hại đó. Sức khỏe tốt.

1953 – QUÝ TỴ – 63 TUỔI: Nhưng mọi việc đang thuận tiện, tốt đẹp. Quan hệ, giao lưu với bè bạn nên cẩn thận, khôn khéo để tránh chuyện hiểu lầm. Tài lộc ổn định.

7./ TUỔI NGỌ.

2002 – NHÂM NGỌ – 14 TUỔI: Sức khỏ tuần này của bạn đang đi xuống. Chớ cậy mình còn trẻ nhưng mà ko chú ý. Học tập ko tập trung vì bạn dồn quá nhiều tâm trí cho chuyện tình cảm. Sẽ có thú vui bất thần từ xa.

1990 – CANH NGỌ – 26 TUỔI: Bạn có may mắn về tiền nong tuy ko lớn lắm. Nghề nghiệp tiến triển khả quan nhưng cũng tốn hao nhiều công sức. Chuyện gia đình cần phải hòa mình với thân quyến để giữ cho êm đẹp.

1978 – MẬU NGỌ – 38 TUỔI: Sang tuần mới bạn có tài lộc nhỏ. Công việc ổn định. Có chuyện vui trong tình cảm khiến ý thức thoải mái nhiều. Nhưng chuyện gì cũng có mặt trái của nó, phải tĩnh tâm suy xét để khỏi vấp ngã. Gia đạo hơi có chuyện lỉnh kỉnh.

1966 – BÍNH NGỌ – 50 TUỔI: Tử vi tuần này của Bính Ngọ cho thấy bạn sẽ hao tốn tiền nhiều về những chuyện xe pháo, chuyện học hành của con cái, cùng những việc linh tinh. Tính chuyện đi xa rất có lợi. Gia đình bình yên vô sự. Sức khỏe phổ biến.

1954 – GIÁP NGỌ – 62 TUỔI: Tuần này bạn vẫn còn phải ứng phó với những trở ngại trong gia đình và cuộc sống. Tuy nhiên, nhờ có quý nhân hỗ trợ nên đã gỡ rối được nhiều. Đừng lo lắng, suy nghĩ nhiều quá nhưng mà tác động tới sức khỏe. Hao tốn tiền về xe pháo.

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 23-11-2015 đến ngày 29-11-2015

Tuần này Bính Ngọ sẽ hao tốn nhiều tiền nong cho xe pháo và chuyện học hành của con cái

(Hình minh họa)

8./ TUỔI MÙI.

2003 – QUÝ MÙI – 13 TUỔI: Bạn đang sẵn sàng có một chương trình lớn cho tương lai và có nhiều tín hiệu thành công. Nên tập trung vào chuyện học tập và lắng tai nhiều hơn lời khuyên của người lớn. Sức khỏe tốt.

1991 – TÂN MÙI – 25 TUỔI: Có tin vui về nghề nghiệp cũng như về tiền nong. Nhưng chuyện hợp tác làm ăn cần phải suy nghĩ cho chín chắn, và thời khắc này cũng chưa phải là lúc thuận tiện đâu. Tình cảm vui vẻ. Sức khỏe phổ biến.

1979 – KỶ MÙI – 37 TUỔI: Có thư từ của thân tộc ở xa gửi tới. Ko nên bực mình thái quá vì những chuyện ko đâu nơi làm việc. Tài lộc đều đều nhưng lại hao vì sắm sửa. Tình cảm tư nhân vui vẻ. Chú ý một tẹo tới sức khỏe là được.

1967 – ĐINH MÙI – 49 TUỔI:  Đôi phần hao tốn tiền nong về xe pháo cũng như những người thân trong gia đình. Năm nay là năm hạn của Đinh Mùi, nên tĩnh tâm, khắc phục, đừng rối trí chỉ làm mệt thêm nhưng mà ko đi tới đâu. Sức khỏe ko tốt. Tránh đi làm ăn xa.

1955 – ẤT MÙI – 61 TUỔI: Thật cẩn thận về tiền nong và giấy tờ liên quan tới pháp lý. Sức khỏe tuần này hơi kém, giữ gìn cẩn thận. Gia đạo yên vui. Có tin vui.

9./ TUỔI THÂN

1992 – NHÂM THÂN – 24 TUỔI: Có chuyện xảy tới cho người thân làm ưu tư, lo lắng nhiều. Tiền nong và công ăn việc làm vẫn phổ biến. Tính chuyện làm ăn xa có lợi. Thật cẩn thận lúc lái xe pháo.

1980 – CANH THÂN – 36 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều về tiền nong, nhất là đừng nghe lời ngon ngọt cho vay mượn, thì đó sẽ là món nợ khó đòi đấy. Đừng nóng tính thái quá trong gia đình làm ko khí căng thẳng. Đã có những tia sáng mang lại sự khô hanh thông trong công việc làm. Cứ việc mạnh dạn tính tới.

1968 – MẬU THÂN – 48 TUỔI: Gặp những trắc trở xảy tới khiến hơi bị mất tĩnh tâm. Yên tâm, sẽ có quý nhân trợ giúp qua khỏi trở ngại này. Tài lộc và sức khỏe phổ biến.

1956 – BÍNH THÂN – 60 TUỔI: Cần phải cư xử khôn khéo và mềm mỏng hơn nữa để gia đạo khỏi lộn xộn nhức đầu. Chú ý hơn tới sức khỏe, nhất là tim mạch, huyết áp. Tránh những chuyện sốc, bất thần. Cuối tuần, bạn sẽ có thú vui nho nhỏ từ con cháu.

10./ TUỔI DẬU.

1993 – QUÝ DẬU – 23 TUỔI: Mọi việc diễn tiến tốt đẹp. Tiền nong có hao tài, tuy ko lớn nhưng cần chú ý ko sẽ phiền não. Cẩn thận về tình cảm nhất là giao thiệp với người khác phái. Chú ý nhiều về xe pháo, đi lại. Cuối tuần có nhiều thú vui.

1981 – TÂN DẬU – 35 TUỔI: Thu được tin của gia đình, dòng tộc từ xa tới khiến phải căng thẳng về tiền nong. Nghề nghiệp và tiền nong vẫn diễn tiến tương đối thuận tiện. Tử vi hàng ngày khuyên bạn nên cẩn thận về lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị người xung quanh hiểu lầm gây ác cảm, xích mích. Tình cảm tư nhân được thoải mái, vui vẻ

1969 – KỶ DẬU – 47 TUỔI: Tuy công chuyện làm ăn đã tương đối khô hanh thông nhưng cũng còn gặp nhiều khó khăn về tài chánh. Nhưng lại có cơ may xả stress khó khăn này vì có quý nhân hỗ trợ. Gia đạo yên vui.

1957 – ĐINH DẬU – 59 TUỔI: Sang tuần mới bạn nên chú ý nhiều tới gia đình. Gia đình êm ấm nhưng có chuyện ko vui. Bạn cần sẵn sàng trước tiền nong để khắc phục chúng. Cuối tuần mọi chuyện trở xong xuôi, trở về phổ biến. Sức khỏe tốt.

11./ TUỔI TUẤT.

1994 – GIÁP TUẤT – 22 TUỔI: Đang tuổi còn trẻ, hãy lo xây dựng cho tương lai để chuyện tình cảm chi phối quá sẽ cản trở bước tiến đấy. Có may mắn bất thần về tài lộc. Đi lại nên chú ý.

1982 – NHÂM TUẤT – 34 TUỔI: Có tin vui ở xa đưa tới. Về tiền nong cùng nghề nghiệp đã tiến triển đều đặn. Có hoạnh tài trong gia đình, con cái. Cẩn thận, đừng tin tưởng người nào thái quá, nhất là về tiền nong, kẻo dễ bị gạt gẫm.

1970 – CANH TUẤT – 46 TUỔI: Nghề nghiệp, công ăn việc làm diễn tiến thuận tiện một cách ko ngờ. Tiền nong tuy khô hanh thông nhưng cũng phải chi nhiều vì những chuyện chẳng đặng đừng. Tình cảm tư nhân vui vẻ. Sức khỏe phổ biến.

1958 – MẬU TUẤT – 58 TUỔI: Tiền nong phổ biến. Cẩn thận nếu có hùn hạp. Gia đạo vui vẻ, êm ấm. Nên đi lại thăm hỏi bà con, họ hàng sẽ có lợi cho sức khỏe. Cuối tuần, trong nhà có việc hao tài nhưng ko lớn và sẽ được khắc phục.

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 23-11-2015 đến ngày 29-11-2015

Mậu Tuất nên đi lại thăm hỏi bà con, họ hàng sẽ có lợi cho sức khỏe

12./ TUỔI HỢI.

1995 – ẤT HỢI – 21 TUỔI: Tình cảm vui vì có người quan tâm tới. Tuy nhiên hãy lo cho tương lai trước đã. Đừng vì chuyện tình cảm nhưng mà gây tác động ko tốt tới công việc cùng chuyện học hành. Phải biết tự kiềm chế mình để khỏi sa lầy. Tiền nong trung bình.

1983 – QUÝ HỢI – 33 TUỔI: May mắn bất thần về tiền nong. Nhưng cũng nên lưu tâm và để dành sẵn sàng có công việc lớn cần dùng. Tình cảm tư nhân vui vẻ, cần chú ý, quan tâm tới gia đình nhiều hơn. Sức khỏe tốt.

1971 – TÂN HỢI – 45 TUỔI: Làm việc tuy có vất vả nhưng được đền bù xứng đáng. Tài chánh tương đối khá lên nhiều. Chuyên cần hơn nữa sẽ thành công đấy. Gia đình được vui vẻ, hạnh phúc.

1959 – KỶ HỢI – 57 TUỔI: Tuy có những tiến bộ cùng những tín hiệu khởi sắc trong nghề nghiệp, trong công việc, nhưng đây chưa phải là thời cơ để thăng tiến đâu. Vẫn còn những trở ngại đó. Chú ý tới sức khỏe và cũng lưu tâm về xe pháo.

Tạp trí mạng vi 12 con giáp website: lichvannien365.com

[toggle title=”xem thêm thông tin chi tiết về Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 23-11-2015 đến ngày 29-11-2015″ state=”close”]

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 23-11-2015 tới ngày 29-11-2015

Hình Ảnh về: Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 23-11-2015 tới ngày 29-11-2015

Video về: Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 23-11-2015 tới ngày 29-11-2015

Wiki về Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 23-11-2015 tới ngày 29-11-2015

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 23-11-2015 tới ngày 29-11-2015 -

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 23-11-2015 tới ngày 29-11-2015 ra sao? Nên chú ý những điều gì? Chúng ta cùng xem nhé!

1./ TUỔI TÝ

1996 – BÍNH TÝ – 20 TUỔI: Tuần này Bính Tý khá vất vả với công việc, học tập. Nên tự chế hơn về chuyện tình yêu để đỡ tác động tới việc khác. Cẩn thận nhiều lúc lái xe.

1984 – GIÁP TÝ – 32 TUỔI:  Tuần này Giáp Tý sẽ có thú vui nho nhỏ trong công việc nhưng tránh việc tranh cãi ko cần thiết. Sức khỏe ổn định.

1972 – NHÂM TÝ – 44 TUỔI: Công việc tuần này Nhâm Tý phổ biến. Chú ý hơn tới chuyện gia đình, con cái. Nên đi rà soát sức khỏe nếu thấy tín hiệu ko phổ biến.

1960 – CANH TÝ – 56 TUỔI: Tài chính, sức khỏe Canh Tý tuần mới ổn định. Nhưng cẩn thận ko bị lừa đảo, hao tài. Lúc quyết định chuyện gì nên tham khảo ý kiến người khác.

1948 – MẬU TÝ – 68 TUỔI: Sang tuần mới Mậu Tý sẽ có tin xa, có sự gặp mặt thân nhân, bè bạn. Nên ngơi nghỉ, đi lại thăm thú hơn là làm việc bởi vì công việc sẽ ko thuận tiện. Sức khỏe tốt.

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 23-11-2015 đến ngày 29-11-2015

Nếu tuần này sức khỏe có vấn đề, Nhâm Tý nên đi rà soát nhé.

2./ TUỔI SỬU.

1997 – ĐINH SỬU – 19 TUỔI: Công việc, học tập của Đinh Sửu phổ biến. Sẽ có  một số sự việc bực mình do bè bạn mang tới bạn cần khắc phục cho tốt. Có tin vui trong chuyện tình cảm.

1985 – ẤT SỬU – 31 TUỔI: Công việc tuần mới khô hanh thông. Có thú vui nho nhỏ. Tài lộc phổ biến. Bạn nên cẩn thận về giấy tờ, xe pháo.

1973 – QUÝ SỬU – 43 TUỔI: Công việc hơi bị khựng lại nhưng sẽ có chuyển biến tốt vào cuối tuần. Bạn cần xem xét kỹ lưỡng, đừng để đi tới quyết định sai trái. Gia đạo phổ biến, ổn định.

1961 – TÂN SỬU – 55 TUỔI: Tuần mới, công việc Tân Sửu ổn định. Sẽ có tài lộc nho nhỏ. Nhưng bạn cần chú ý hơn tới sức khỏe. Đừng làm việc quá sức.

1949 – KỶ SỬU – 67 TUỔI: Tuần mới, sức khỏe Kỷ Sửu có phần đi xuống, ko tốt. Nhất là về phổi, gan. Bạn nên ngơi nghỉ, ko nên vận động nhiều. Mọi sự khác đều khô hanh thông.

3./ TUỔI DẦN.

1998 – MẬU DẦN – 18 TUỔI: Mậu Dần tuần mới có chuyện ko vui về tình cảm. Nên chú ý những tranh cãi nhỏ, có thể dẫn tới tranh chấp lớn. Cần nhường nhịn hơn. Công việc, học tập cũng ko tốt. Nhưng sẽ có thú vui từ xa.

1986 – BÍNH DẦN – 30 TUỔI: Đây là thời khắc tương đối khô hanh thông để đi tới những quyết định mới trong công việc. Bạn nên phấn đấu và sẽ có Quý nhân hỗ trợ bạn tận tình. Chuyện tình cảm phổ biến nhưng sẽ có tiến triển vào cuối tuần. Sức khỏe tốt.

1974 – GIÁP DẦN – 42 TUỔI: Tài chính tuần này của bạn có vài khó khăn nhỏ. Nhưng sẽ được khắc phục êm đẹp. Việc làm tương đối ổn định. Cẩn thận về lời nói kẻo dễ bị hiểu lầm.

1962 – NHÂM DẦN – 54 TUỔI: Lá số tử vi của bạn cho thấy tuần mới của bạn tương đối ko tốt. Nên chú ý cẩn thận lời nói, dễ dẫn tới tranh cãi thị phi. Côn việc ko có tiến triển gì mới. Gia đạo có chuyện ko vui nho nhỏ. Cần bao dung, khoan thứ hơn thì tất cả sẽ qua.

1950 – CANH DẦN – 66 TUỔI: Tuần mới tài lộc của bạn có may mắn nhỏ. Gia đạo yên vui. Sức khỏe phổ biến. Bạn sẽ có việc liên quan tới cổng thành. Cần lưu tâm hơn.

4./ TUỔI MÃO.

1999 – KỶ MÃO – 17 TUỔI: Đường công danh, học tập của Kỷ Mão tuần mới đang đi lên. Nhưng cần phấn đấu hơn nữa. Chuyện tình cảm cũng có tiến triển. Nên chú ý một tẹo tới tiền nong, sẽ có hao tài khó tránh.

1987 – ĐINH MÃO – 29 TUỔI: Chuyện tình cảm vẫn còn ở trạng thái nhăng nhít, chưa ngã ngũ. Cần xem xét kỹ lưỡng, đừng để đi tới quyết định sai trái. Tài lộc có may mắn bất thần.

1975 – ẤT MÃO – 41 TUỔI: Chuyện làm ăn tuần này của bạn có trở ngại nhỏ nhưng lại có quý nhân bất thần xuất hiện trợ giúp. Gia đạo yên ấm. Đi lại làm ăn xa nên chú ý. Sức khỏe cũng phải rà soát thường xuyên.

1963 – QUÝ MÃO – 53 TUỔI: Sang tuần mới, trong gia đình bạn sẽ có tin vui. Cần lưu tâm một tẹo với kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kỵ. Sẽ có hao tai vì tiền nong phải chi phí nhiều về những chuyện chẳng đặng đừng.

1951 – TÂN MÃO – 65 TUỔI: Giai đạo bình yên. Sức khỏe tốt. Chuyện tài chính ko khả quan lắm. Bạn có việc phải cần dùng tới tiền nhưng mà ít có người nào hỗ trợ. Cần giao lưu nhiều hơn với bè bạn. Bạn cũng nên năng đi lên chùa nhiều hơn vào những ngày tốt để khấn bái, cầu bình yên.

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 23-11-2015 đến ngày 29-11-2015

Đinh Mão tuần này sẽ có tài lộc bất thần

(Hình minh họa)

5./ TUỔI THÌN.

2000 – CANH THÌN – 16 TUỔI: Cần chú ý hơn tới chuyện học tập. Chuyện tình cảm đang tăng trưởng theo chiều hướng tốt đẹp. Cẩn thận lời ăn tiếng nói, dễ phát sinh tranh chấp ko đáng có với người khác. Sức khỏe tốt. Tài lộc phổ biến.

1988 – MẬU THÌN – 28 TUỔI: Công việc cùng nghề nghiệp vẫn tiếp tục tiến triển theo chiều hướng thuận tiện. Tài chánh tương đối ổn định. Những chuyện khó khăn dần dần được khắc phục. Gia đạo bình yên.

1976 – BÍNH THÌN – 40 TUỔI: Phải thật sáng suốt để cân nhắc trước mọi chuyện nên quyết định thế nào là đúng nhất. Sai một ly đi một dặm. Sẽ có quý nhân trợ giúp. Tình cảm tư nhân vui vẻ. Chú ý hơn tới sức khỏe.

1964 – GIÁP THÌN – 52 TUỔI: Nên yên phận thủ thường lúc này là rất tốt, có lợi về tiền nong hơn. Đừng “đứng núi này trông núi nọ”, đây chỉ là hữu danh vô thực nhưng mà thôi. Đã vậy còn khiến nhiều người nói xấu, sàm pha nữa. Gia đạo yên bình.

1952 – NHÂM THÌN – 64 TUỔI: Tình cảm của gia đình đầm ấm. Con cháu mang tin hỷ sự tới nên giữ gìn sức khỏe trong lúc này, nhất là bệnh cao huyết áp, cũng ngừa lúc đi lại ra ngoài gặp gió.

6./ TUỔI TỴ.

2001 – TÂN TỴ – 15 TUỔI: Việc học tập thuận tiện. Quá chú ý tới chuyện tình cảm nhưng ko mang lại kết quả tốt. Chơi với bè bạn phải lựa người thật kỹ, nhất là đừng hùa theo nhưng mà mang họa. Cũng cẩn thận về lời ăn tiếng nói với mọi người kẻo dễ bị hiểu lầm

1989 – KỶ TỴ – 27 TUỔI: Những dự trù về chuyện đi xa cùng thay đổi công việc còn gặp trở ngại, chưa thực hiện được ngay lúc này. Cẩn thận về xe pháo. Sức khỏe phổ biến.

1977 – ĐINH TỴ – 39 TUỔI: Có những món tiền nhỏ vô, nhưng lại phải chi phí vào những chuyện ko thể đừng, nhất là về xe pháo. Chuyện làm ăn đã có tiến triển nhiều. Gia đạo hơi lộn xộn đó.

1965 – ẤT TỴ – 51 TUỔI: Trong gia đình có hỷ sự. Đã có những lay chuyển tốt đẹp trong nghề nghiệp, trong công việc làm ăn và tài chính cũng khá hơn trước. Chớ để chuyện tranh cãi của vợ chồng chi phối quá có hại đó. Sức khỏe tốt.

1953 – QUÝ TỴ – 63 TUỔI: Nhưng mọi việc đang thuận tiện, tốt đẹp. Quan hệ, giao lưu với bè bạn nên cẩn thận, khôn khéo để tránh chuyện hiểu lầm. Tài lộc ổn định.

7./ TUỔI NGỌ.

2002 – NHÂM NGỌ – 14 TUỔI: Sức khỏ tuần này của bạn đang đi xuống. Chớ cậy mình còn trẻ nhưng mà ko chú ý. Học tập ko tập trung vì bạn dồn quá nhiều tâm trí cho chuyện tình cảm. Sẽ có thú vui bất thần từ xa.

1990 – CANH NGỌ – 26 TUỔI: Bạn có may mắn về tiền nong tuy ko lớn lắm. Nghề nghiệp tiến triển khả quan nhưng cũng tốn hao nhiều công sức. Chuyện gia đình cần phải hòa mình với thân quyến để giữ cho êm đẹp.

1978 – MẬU NGỌ – 38 TUỔI: Sang tuần mới bạn có tài lộc nhỏ. Công việc ổn định. Có chuyện vui trong tình cảm khiến ý thức thoải mái nhiều. Nhưng chuyện gì cũng có mặt trái của nó, phải tĩnh tâm suy xét để khỏi vấp ngã. Gia đạo hơi có chuyện lỉnh kỉnh.

1966 – BÍNH NGỌ – 50 TUỔI: Tử vi tuần này của Bính Ngọ cho thấy bạn sẽ hao tốn tiền nhiều về những chuyện xe pháo, chuyện học hành của con cái, cùng những việc linh tinh. Tính chuyện đi xa rất có lợi. Gia đình bình yên vô sự. Sức khỏe phổ biến.

1954 – GIÁP NGỌ – 62 TUỔI: Tuần này bạn vẫn còn phải ứng phó với những trở ngại trong gia đình và cuộc sống. Tuy nhiên, nhờ có quý nhân hỗ trợ nên đã gỡ rối được nhiều. Đừng lo lắng, suy nghĩ nhiều quá nhưng mà tác động tới sức khỏe. Hao tốn tiền về xe pháo.

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 23-11-2015 đến ngày 29-11-2015

Tuần này Bính Ngọ sẽ hao tốn nhiều tiền nong cho xe pháo và chuyện học hành của con cái

(Hình minh họa)

8./ TUỔI MÙI.

2003 – QUÝ MÙI – 13 TUỔI: Bạn đang sẵn sàng có một chương trình lớn cho tương lai và có nhiều tín hiệu thành công. Nên tập trung vào chuyện học tập và lắng tai nhiều hơn lời khuyên của người lớn. Sức khỏe tốt.

1991 – TÂN MÙI – 25 TUỔI: Có tin vui về nghề nghiệp cũng như về tiền nong. Nhưng chuyện hợp tác làm ăn cần phải suy nghĩ cho chín chắn, và thời khắc này cũng chưa phải là lúc thuận tiện đâu. Tình cảm vui vẻ. Sức khỏe phổ biến.

1979 – KỶ MÙI – 37 TUỔI: Có thư từ của thân tộc ở xa gửi tới. Ko nên bực mình thái quá vì những chuyện ko đâu nơi làm việc. Tài lộc đều đều nhưng lại hao vì sắm sửa. Tình cảm tư nhân vui vẻ. Chú ý một tẹo tới sức khỏe là được.

1967 – ĐINH MÙI – 49 TUỔI:  Đôi phần hao tốn tiền nong về xe pháo cũng như những người thân trong gia đình. Năm nay là năm hạn của Đinh Mùi, nên tĩnh tâm, khắc phục, đừng rối trí chỉ làm mệt thêm nhưng mà ko đi tới đâu. Sức khỏe ko tốt. Tránh đi làm ăn xa.

1955 – ẤT MÙI – 61 TUỔI: Thật cẩn thận về tiền nong và giấy tờ liên quan tới pháp lý. Sức khỏe tuần này hơi kém, giữ gìn cẩn thận. Gia đạo yên vui. Có tin vui.

9./ TUỔI THÂN

1992 – NHÂM THÂN – 24 TUỔI: Có chuyện xảy tới cho người thân làm ưu tư, lo lắng nhiều. Tiền nong và công ăn việc làm vẫn phổ biến. Tính chuyện làm ăn xa có lợi. Thật cẩn thận lúc lái xe pháo.

1980 – CANH THÂN – 36 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều về tiền nong, nhất là đừng nghe lời ngon ngọt cho vay mượn, thì đó sẽ là món nợ khó đòi đấy. Đừng nóng tính thái quá trong gia đình làm ko khí căng thẳng. Đã có những tia sáng mang lại sự khô hanh thông trong công việc làm. Cứ việc mạnh dạn tính tới.

1968 – MẬU THÂN – 48 TUỔI: Gặp những trắc trở xảy tới khiến hơi bị mất tĩnh tâm. Yên tâm, sẽ có quý nhân trợ giúp qua khỏi trở ngại này. Tài lộc và sức khỏe phổ biến.

1956 – BÍNH THÂN – 60 TUỔI: Cần phải cư xử khôn khéo và mềm mỏng hơn nữa để gia đạo khỏi lộn xộn nhức đầu. Chú ý hơn tới sức khỏe, nhất là tim mạch, huyết áp. Tránh những chuyện sốc, bất thần. Cuối tuần, bạn sẽ có thú vui nho nhỏ từ con cháu.

10./ TUỔI DẬU.

1993 – QUÝ DẬU – 23 TUỔI: Mọi việc diễn tiến tốt đẹp. Tiền nong có hao tài, tuy ko lớn nhưng cần chú ý ko sẽ phiền não. Cẩn thận về tình cảm nhất là giao thiệp với người khác phái. Chú ý nhiều về xe pháo, đi lại. Cuối tuần có nhiều thú vui.

1981 – TÂN DẬU – 35 TUỔI: Thu được tin của gia đình, dòng tộc từ xa tới khiến phải căng thẳng về tiền nong. Nghề nghiệp và tiền nong vẫn diễn tiến tương đối thuận tiện. Tử vi hàng ngày khuyên bạn nên cẩn thận về lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị người xung quanh hiểu lầm gây ác cảm, xích mích. Tình cảm tư nhân được thoải mái, vui vẻ

1969 – KỶ DẬU – 47 TUỔI: Tuy công chuyện làm ăn đã tương đối khô hanh thông nhưng cũng còn gặp nhiều khó khăn về tài chánh. Nhưng lại có cơ may xả stress khó khăn này vì có quý nhân hỗ trợ. Gia đạo yên vui.

1957 – ĐINH DẬU – 59 TUỔI: Sang tuần mới bạn nên chú ý nhiều tới gia đình. Gia đình êm ấm nhưng có chuyện ko vui. Bạn cần sẵn sàng trước tiền nong để khắc phục chúng. Cuối tuần mọi chuyện trở xong xuôi, trở về phổ biến. Sức khỏe tốt.

11./ TUỔI TUẤT.

1994 – GIÁP TUẤT – 22 TUỔI: Đang tuổi còn trẻ, hãy lo xây dựng cho tương lai để chuyện tình cảm chi phối quá sẽ cản trở bước tiến đấy. Có may mắn bất thần về tài lộc. Đi lại nên chú ý.

1982 – NHÂM TUẤT – 34 TUỔI: Có tin vui ở xa đưa tới. Về tiền nong cùng nghề nghiệp đã tiến triển đều đặn. Có hoạnh tài trong gia đình, con cái. Cẩn thận, đừng tin tưởng người nào thái quá, nhất là về tiền nong, kẻo dễ bị gạt gẫm.

1970 – CANH TUẤT – 46 TUỔI: Nghề nghiệp, công ăn việc làm diễn tiến thuận tiện một cách ko ngờ. Tiền nong tuy khô hanh thông nhưng cũng phải chi nhiều vì những chuyện chẳng đặng đừng. Tình cảm tư nhân vui vẻ. Sức khỏe phổ biến.

1958 – MẬU TUẤT – 58 TUỔI: Tiền nong phổ biến. Cẩn thận nếu có hùn hạp. Gia đạo vui vẻ, êm ấm. Nên đi lại thăm hỏi bà con, họ hàng sẽ có lợi cho sức khỏe. Cuối tuần, trong nhà có việc hao tài nhưng ko lớn và sẽ được khắc phục.

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 23-11-2015 đến ngày 29-11-2015

Mậu Tuất nên đi lại thăm hỏi bà con, họ hàng sẽ có lợi cho sức khỏe

12./ TUỔI HỢI.

1995 – ẤT HỢI – 21 TUỔI: Tình cảm vui vì có người quan tâm tới. Tuy nhiên hãy lo cho tương lai trước đã. Đừng vì chuyện tình cảm nhưng mà gây tác động ko tốt tới công việc cùng chuyện học hành. Phải biết tự kiềm chế mình để khỏi sa lầy. Tiền nong trung bình.

1983 – QUÝ HỢI – 33 TUỔI: May mắn bất thần về tiền nong. Nhưng cũng nên lưu tâm và để dành sẵn sàng có công việc lớn cần dùng. Tình cảm tư nhân vui vẻ, cần chú ý, quan tâm tới gia đình nhiều hơn. Sức khỏe tốt.

1971 – TÂN HỢI – 45 TUỔI: Làm việc tuy có vất vả nhưng được đền bù xứng đáng. Tài chánh tương đối khá lên nhiều. Chuyên cần hơn nữa sẽ thành công đấy. Gia đình được vui vẻ, hạnh phúc.

1959 – KỶ HỢI – 57 TUỔI: Tuy có những tiến bộ cùng những tín hiệu khởi sắc trong nghề nghiệp, trong công việc, nhưng đây chưa phải là thời cơ để thăng tiến đâu. Vẫn còn những trở ngại đó. Chú ý tới sức khỏe và cũng lưu tâm về xe pháo.

Tạp trí mạng vi 12 con giáp website: lichvannien365.com

[rule_{ruleNumber}]

[box type=”note” align=”” class=”” text-align:center”>Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 23-11-2015 đến ngày 29-11-2015

Nếu tuần này sức khỏe có vấn đề, Nhâm Tý nên đi kiểm tra nhé.

2./ TUỔI SỬU.

1997 – ĐINH SỬU – 19 TUỔI: Công việc, học tập của Đinh Sửu bình thường. Sẽ có  một số sự việc bực mình do bạn bè mang đến bạn cần giải quyết cho tốt. Có tin vui trong chuyện tình cảm.

1985 – ẤT SỬU – 31 TUỔI: Công việc tuần mới hanh thông. Có niềm vui nho nhỏ. Tài lộc bình thường. Bạn nên cẩn thận về giấy tờ, xe cộ.

1973 – QUÝ SỬU – 43 TUỔI: Công việc hơi bị khựng lại nhưng sẽ có chuyển biến tốt vào cuối tuần. Bạn cần xem xét kỹ lưỡng, đừng để đi đến quyết định sai lầm. Gia đạo bình thường, ổn định.

1961 – TÂN SỬU – 55 TUỔI: Tuần mới, công việc Tân Sửu ổn định. Sẽ có tài lộc nho nhỏ. Nhưng bạn cần chú ý hơn tới sức khỏe. Đừng làm việc quá sức.

1949 – KỶ SỬU – 67 TUỔI: Tuần mới, sức khỏe Kỷ Sửu có phần đi xuống, không tốt. Nhất là về phổi, gan. Bạn nên nghỉ ngơi, không nên vận động nhiều. Mọi sự khác đều hanh thông.

3./ TUỔI DẦN.

1998 – MẬU DẦN – 18 TUỔI: Mậu Dần tuần mới có chuyện không vui về tình cảm. Nên chú ý những tranh cãi nhỏ, có thể dẫn tới mâu thuẫn lớn. Cần nhường nhịn hơn. Công việc, học tập cũng không tốt. Nhưng sẽ có niềm vui từ xa.

1986 – BÍNH DẦN – 30 TUỔI: Đây là thời điểm tương đối hanh thông để đi đến những quyết định mới trong công việc. Bạn nên cố gắng và sẽ có Quý nhân giúp đỡ bạn tận tình. Chuyện tình cảm bình thường nhưng sẽ có tiến triển vào cuối tuần. Sức khỏe tốt.

1974 – GIÁP DẦN – 42 TUỔI: Tài chính tuần này của bạn có vài khó khăn nhỏ. Nhưng sẽ được giải quyết êm đẹp. Việc làm tương đối ổn định. Cẩn thận về lời nói kẻo dễ bị hiểu lầm.

1962 – NHÂM DẦN – 54 TUỔI: Lá số tử vi của bạn cho thấy tuần mới của bạn tương đối không tốt. Nên chú ý cẩn thận lời nói, dễ dẫn tới tranh cãi thị phi. Côn việc không có tiến triển gì mới. Gia đạo có chuyện không vui nho nhỏ. Cần bao dung, độ lượng hơn thì tất cả sẽ qua.

1950 – CANH DẦN – 66 TUỔI: Tuần mới tài lộc của bạn có may mắn nhỏ. Gia đạo yên vui. Sức khỏe bình thường. Bạn sẽ có việc liên quan tới cửa quan. Cần lưu tâm hơn.

4./ TUỔI MÃO.

1999 – KỶ MÃO – 17 TUỔI: Đường công danh, học tập của Kỷ Mão tuần mới đang đi lên. Nhưng cần cố gắng hơn nữa. Chuyện tình cảm cũng có tiến triển. Nên chú ý một chút tới tiền bạc, sẽ có hao tài khó tránh.

1987 – ĐINH MÃO – 29 TUỔI: Chuyện tình cảm vẫn còn ở trạng thái lăng nhăng, chưa ngã ngũ. Cần xem xét kỹ lưỡng, đừng để đi đến quyết định sai lầm. Tài lộc có may mắn bất ngờ.

1975 – ẤT MÃO – 41 TUỔI: Chuyện làm ăn tuần này của bạn có trở ngại nhỏ nhưng lại có quý nhân bất ngờ xuất hiện trợ giúp. Gia đạo yên ấm. Đi lại làm ăn xa nên chú ý. Sức khỏe cũng phải kiểm tra thường xuyên.

1963 – QUÝ MÃO – 53 TUỔI: Sang tuần mới, trong gia đình bạn sẽ có tin vui. Cần lưu tâm một chút với kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ. Sẽ có hao tai vì tiền bạc phải chi tiêu nhiều về những chuyện chẳng đặng đừng.

Xem thêm bài viết hay:  Cách làm mứt táo đỏ thơm ngon, ngọt lịm dịp Tết cổ truyền

1951 – TÂN MÃO – 65 TUỔI: Giai đạo bình an. Sức khỏe tốt. Chuyện tài chính không khả quan lắm. Bạn có việc phải cần dùng đến tiền mà ít có ai giúp đỡ. Cần giao lưu nhiều hơn với bạn bè. Bạn cũng nên năng đi lên chùa nhiều hơn vào những ngày tốt để khấn bái, cầu bình an.

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 23-11-2015 đến ngày 29-11-2015

Đinh Mão tuần này sẽ có tài lộc bất ngờ

(Hình minh họa)

5./ TUỔI THÌN.

2000 – CANH THÌN – 16 TUỔI: Cần chú ý hơn tới chuyện học tập. Chuyện tình cảm đang phát triển theo chiều hướng tốt đẹp. Cẩn thận lời ăn tiếng nói, dễ nảy sinh mâu thuẫn không đáng có với người khác. Sức khỏe tốt. Tài lộc bình thường.

1988 – MẬU THÌN – 28 TUỔI: Công việc cùng nghề nghiệp vẫn tiếp tục tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Tài chánh tương đối ổn định. Những chuyện khó khăn dần dần được giải quyết. Gia đạo bình an.

1976 – BÍNH THÌN – 40 TUỔI: Phải thật sáng suốt để cân nhắc trước mọi chuyện nên quyết định thế nào là đúng nhất. Sai một ly đi một dặm. Sẽ có quý nhân trợ giúp. Tình cảm cá nhân vui vẻ. Chú ý hơn tới sức khỏe.

1964 – GIÁP THÌN – 52 TUỔI: Nên an phận thủ thường lúc này là rất tốt, có lợi về tiền bạc hơn. Đừng “đứng núi này trông núi nọ”, đây chỉ là hữu danh vô thực mà thôi. Đã vậy còn khiến nhiều người nói xấu, gièm pha nữa. Gia đạo yên bình.

1952 – NHÂM THÌN – 64 TUỔI: Tình cảm của gia đình đầm ấm. Con cháu mang tin hỷ sự đến nên giữ gìn sức khỏe trong lúc này, nhất là bệnh cao huyết áp, cũng đề phòng khi đi lại ra ngoài gặp gió.

6./ TUỔI TỴ.

2001 – TÂN TỴ – 15 TUỔI: Việc học tập thuận lợi. Quá chú ý tới chuyện tình cảm nhưng không mang lại kết quả tốt. Chơi với bạn bè phải lựa người thật kỹ, nhất là đừng a dua mà mang họa. Cũng cẩn thận về lời ăn tiếng nói với mọi người kẻo dễ bị hiểu lầm

1989 – KỶ TỴ – 27 TUỔI: Những dự tính về chuyện đi xa cùng thay đổi công việc còn gặp trở ngại, chưa thực hiện được ngay lúc này. Cẩn thận về xe cộ. Sức khỏe bình thường.

1977 – ĐINH TỴ – 39 TUỔI: Có những món tiền nhỏ vô, nhưng lại phải chi phí vào những chuyện không thể đừng, nhất là về xe cộ. Chuyện làm ăn đã có tiến triển nhiều. Gia đạo hơi lộn xộn đó.

1965 – ẤT TỴ – 51 TUỔI: Trong gia đình có hỷ sự. Đã có những biến chuyển tốt đẹp trong nghề nghiệp, trong công việc làm ăn và tài chính cũng khá hơn trước. Chớ để chuyện tranh cãi của vợ chồng chi phối quá có hại đó. Sức khỏe tốt.

1953 – QUÝ TỴ – 63 TUỔI: Nhưng mọi việc đang thuận lợi, tốt đẹp. Quan hệ, giao lưu với bạn bè nên cẩn thận, khéo léo để tránh chuyện hiểu lầm. Tài lộc ổn định.

7./ TUỔI NGỌ.

2002 – NHÂM NGỌ – 14 TUỔI: Sức khỏ tuần này của bạn đang đi xuống. Chớ cậy mình còn trẻ mà không chú ý. Học tập không tập trung vì bạn dồn quá nhiều tâm trí cho chuyện tình cảm. Sẽ có niềm vui bất ngờ từ xa.

1990 – CANH NGỌ – 26 TUỔI: Bạn có may mắn về tiền bạc tuy không lớn lắm. Nghề nghiệp tiến triển khả quan nhưng cũng tốn hao nhiều công sức. Chuyện gia đình cần phải hòa mình với thân quyến để giữ cho êm đẹp.

1978 – MẬU NGỌ – 38 TUỔI: Sang tuần mới bạn có tài lộc nhỏ. Công việc ổn định. Có chuyện vui trong tình cảm khiến tinh thần thoải mái nhiều. Nhưng chuyện gì cũng có mặt trái của nó, phải bình tĩnh suy xét để khỏi vấp ngã. Gia đạo hơi có chuyện lỉnh kỉnh.

1966 – BÍNH NGỌ – 50 TUỔI: Tử vi tuần này của Bính Ngọ cho thấy bạn sẽ hao tốn tiền nhiều về những chuyện xe cộ, chuyện học hành của con cái, cùng những việc linh tinh. Tính chuyện đi xa rất có lợi. Gia đình bình yên vô sự. Sức khỏe bình thường.

1954 – GIÁP NGỌ – 62 TUỔI: Tuần này bạn vẫn còn phải đối phó với những trở ngại trong gia đình và cuộc sống. Tuy nhiên, nhờ có quý nhân giúp đỡ nên đã gỡ rối được nhiều. Đừng lo âu, suy nghĩ nhiều quá mà ảnh hưởng tới sức khỏe. Hao tốn tiền về xe cộ.

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 23-11-2015 đến ngày 29-11-2015

Tuần này Bính Ngọ sẽ hao tốn nhiều tiền bạc cho xe cộ và chuyện học hành của con cái

(Hình minh họa)

8./ TUỔI MÙI.

2003 – QUÝ MÙI – 13 TUỔI: Bạn đang chuẩn bị có một chương trình lớn cho tương lai và có nhiều dấu hiệu thành công. Nên tập trung vào chuyện học tập và lắng nghe nhiều hơn lời khuyên của người lớn. Sức khỏe tốt.

1991 – TÂN MÙI – 25 TUỔI: Có tin vui về nghề nghiệp cũng như về tiền bạc. Nhưng chuyện hợp tác làm ăn cần phải suy nghĩ cho chín chắn, và thời điểm này cũng chưa phải là lúc thuận lợi đâu. Tình cảm vui vẻ. Sức khỏe bình thường.

1979 – KỶ MÙI – 37 TUỔI: Có thư từ của thân tộc ở xa gửi đến. Không nên bực mình thái quá vì những chuyện không đâu nơi làm việc. Tài lộc đều đều nhưng lại hao vì mua sắm. Tình cảm cá nhân vui vẻ. Chú ý một chút tới sức khỏe là được.

1967 – ĐINH MÙI – 49 TUỔI:  Đôi phần hao tốn tiền bạc về xe cộ cũng như những người thân trong gia đình. Năm nay là năm hạn của Đinh Mùi, nên bình tĩnh, giải quyết, đừng rối trí chỉ làm mệt thêm mà không đi đến đâu. Sức khỏe không tốt. Tránh đi làm ăn xa.

1955 – ẤT MÙI – 61 TUỔI: Thật cẩn thận về tiền bạc và giấy tờ liên quan đến pháp lý. Sức khỏe tuần này hơi kém, giữ gìn cẩn thận. Gia đạo yên vui. Có tin vui.

9./ TUỔI THÂN

1992 – NHÂM THÂN – 24 TUỔI: Có chuyện xảy đến cho người thân làm ưu tư, lo lắng nhiều. Tiền bạc và công ăn việc làm vẫn bình thường. Tính chuyện làm ăn xa có lợi. Thật cẩn thận khi lái xe cộ.

1980 – CANH THÂN – 36 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều về tiền bạc, nhất là đừng nghe lời ngon ngọt cho vay mượn, thì đó sẽ là món nợ khó đòi đấy. Đừng nóng nảy thái quá trong gia đình làm không khí căng thẳng. Đã có những tia sáng mang lại sự hanh thông trong công việc làm. Cứ việc mạnh dạn tính tới.

1968 – MẬU THÂN – 48 TUỔI: Gặp những khó khăn xảy đến khiến hơi bị mất bình tĩnh. Yên tâm, sẽ có quý nhân trợ giúp qua khỏi trở ngại này. Tài lộc và sức khỏe bình thường.

1956 – BÍNH THÂN – 60 TUỔI: Cần phải cư xử khéo léo và mềm mỏng hơn nữa để gia đạo khỏi lộn xộn nhức đầu. Chú ý hơn tới sức khỏe, nhất là tim mạch, huyết áp. Tránh những chuyện sốc, bất ngờ. Cuối tuần, bạn sẽ có niềm vui nho nhỏ từ con cháu.

10./ TUỔI DẬU.

1993 – QUÝ DẬU – 23 TUỔI: Mọi việc diễn tiến tốt đẹp. Tiền bạc có hao tài, tuy không lớn nhưng cần chú ý không sẽ phiền não. Cẩn thận về tình cảm nhất là giao du với người khác phái. Chú tâm nhiều về xe cộ, đi lại. Cuối tuần có nhiều niềm vui.

1981 – TÂN DẬU – 35 TUỔI: Nhận được tin của gia đình, dòng họ từ xa tới khiến phải căng thẳng về tiền bạc. Nghề nghiệp và tiền bạc vẫn diễn tiến tương đối thuận lợi. Tử vi hàng ngày khuyên bạn nên cẩn thận về lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị người xung quanh hiểu lầm gây ác cảm, xích mích. Tình cảm cá nhân được thoải mái, vui vẻ

1969 – KỶ DẬU – 47 TUỔI: Tuy công chuyện làm ăn đã tương đối hanh thông nhưng cũng còn gặp nhiều khó khăn về tài chánh. Nhưng lại có cơ may giải tỏa khó khăn này vì có quý nhân giúp đỡ. Gia đạo yên vui.

1957 – ĐINH DẬU – 59 TUỔI: Sang tuần mới bạn nên chú ý nhiều tới gia đình. Gia đình êm ấm nhưng có chuyện không vui. Bạn cần chuẩn bị trước tiền bạc để giải quyết chúng. Cuối tuần mọi chuyện trở xong xuôi, trở về bình thường. Sức khỏe tốt.

11./ TUỔI TUẤT.

1994 – GIÁP TUẤT – 22 TUỔI: Đang tuổi còn trẻ, hãy lo xây dựng cho tương lai để chuyện tình cảm chi phối quá sẽ cản trở bước tiến đấy. Có may mắn bất ngờ về tài lộc. Đi lại nên chú ý.

1982 – NHÂM TUẤT – 34 TUỔI: Có tin vui ở xa đưa tới. Về tiền bạc cùng nghề nghiệp đã tiến triển đều đặn. Có hoạnh tài trong gia đình, con cái. Cẩn thận, đừng tin tưởng ai thái quá, nhất là về tiền bạc, kẻo dễ bị gạt gẫm.

1970 – CANH TUẤT – 46 TUỔI: Nghề nghiệp, công ăn việc làm diễn tiến thuận lợi một cách không ngờ. Tiền bạc tuy hanh thông nhưng cũng phải chi nhiều vì những chuyện chẳng đặng đừng. Tình cảm cá nhân vui vẻ. Sức khỏe bình thường.

1958 – MẬU TUẤT – 58 TUỔI: Tiền bạc bình thường. Cẩn thận nếu có hùn hạp. Gia đạo vui vẻ, êm ấm. Nên đi lại thăm hỏi bà con, họ hàng sẽ có lợi cho sức khỏe. Cuối tuần, trong nhà có việc hao tài nhưng không lớn và sẽ được giải quyết.

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 23-11-2015 đến ngày 29-11-2015

Mậu Tuất nên đi lại thăm hỏi bà con, họ hàng sẽ có lợi cho sức khỏe

12./ TUỔI HỢI.

1995 – ẤT HỢI – 21 TUỔI: Tình cảm vui vì có người để ý tới. Tuy nhiên hãy lo cho tương lai trước đã. Đừng vì chuyện tình cảm mà gây ảnh hưởng không tốt đến công việc cùng chuyện học hành. Phải biết tự kiềm chế mình để khỏi sa lầy. Tiền bạc trung bình.

1983 – QUÝ HỢI – 33 TUỔI: May mắn bất ngờ về tiền bạc. Nhưng cũng nên lưu tâm và để dành chuẩn bị có công việc lớn cần dùng. Tình cảm cá nhân vui vẻ, cần chú ý, quan tâm đến gia đình nhiều hơn. Sức khỏe tốt.

1971 – TÂN HỢI – 45 TUỔI: Làm việc tuy có vất vả nhưng được đền bù xứng đáng. Tài chánh tương đối khá lên nhiều. Cần cù hơn nữa sẽ thành công đấy. Gia đình được vui vẻ, hạnh phúc.

1959 – KỶ HỢI – 57 TUỔI: Tuy có những tiến bộ cùng những dấu hiệu khởi sắc trong nghề nghiệp, trong công việc, nhưng đây chưa phải là cơ hội để thăng tiến đâu. Vẫn còn những trở ngại đó. Chú ý đến sức khỏe và cũng lưu tâm về xe cộ.

Tạp chí tử vi 12 con giáp website: lichvannien365.com

[/box]

#Tử #tuần #mới #của #Con #giáp #từ #ngày #tới #ngày

[/toggle]

Bạn thấy bài viết Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 23-11-2015 tới ngày 29-11-2015 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 23-11-2015 tới ngày 29-11-2015 bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Phân mục: Kiến thức chung
#Tử #tuần #mới #của #Con #giáp #từ #ngày #tới #ngày

Xem thêm chi tiết về Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 23-11-2015 đến ngày 29-11-2015 ở đây:

Bạn thấy bài viết Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 23-11-2015 đến ngày 29-11-2015 có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 23-11-2015 đến ngày 29-11-2015 bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 23-11-2015 đến ngày 29-11-2015 tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận