Tử vi tuần mới từ 21/12 đến 27/12 năm 2015 của 12 cung hoàng đạo.

Bạn đang xem: Tử vi tuần mới từ 21/12 đến 27/12 năm 2015 của 12 cung hoàng đạo. tại bangtuanhoan.edu.vn

Tử vi tuần mới từ 21/12 tới 27/12/2015 của Bạch Dương. Về công việc: May mắn và những điều tốt đẹp đang tới với bạn! Quyết tâm trong công việc thì tốt, nhưng có vẻ bạn đang lãng phí sức khỏe của mình đấy! Cuối tuần là dịp để bạn ra ngoài xả stress và thư giãn.

Năm mới 2016 của bạn thế nào?

Còn tình yêu và công việc thì sao?

Cùng xem WINNER 2016 mới nhất!

1./ Tử vi tuần mới từ 21/12 tới 27/12/2015 của Bạch Dương.

(Aries – Bạch Dương bao gồm những người sinh từ 21/03 tới 20/04)

Về công việc: May mắn và những điều tốt đẹp đang tới với bạn! Quyết tâm trong công việc thì tốt, nhưng có vẻ bạn đang lãng phí sức khỏe của mình đấy! Cuối tuần là dịp để bạn ra ngoài xả stress và thư giãn. Hãy tận dụng tối đa vì đây ko phải là lúc để bạn suy nghĩ về những vấn đề quan trọng. Đầu tuần này ko phải là ngày nhưng bạn có thể nằm dài và thư giãn đâu! Có những nhiệm vụ rất quan trọng nhưng bạn phải hoàn thành trước lúc tham gia các hoạt động vui chơi khác. F5 bản thân và rồi bạn sẽ có những quyết định sáng suốt trong tương lai đó!

Về tình yêu: Những cuộc gặp mặt tối nay sẽ rất tuyệt vời, miễn sao mọi công việc của bạn đều được hoàn thành tốt. Đó cũng sẽ là lúc tâm hồn bạn được tự do và thoải mái nhất.

Con số may mắn của bạn: 20

2./ Tử vi tuần mới từ 21/12 tới 27/12/2015 của Kim Ngưu.

(Taurus – Kim Ngưu bao gồm những người sinh từ 21/04 tới 20/05)

Về công việc: Tuần này bạn có dịp trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc nếu làm việc hiệu quả! Quyết tâm kiểm soát xúc cảm của bạn. Rất có thể bạn sẽ nổi nóng và làm điều gì đó ko tốt cho bản thân và những người xung quanh. Tốt nhất là giữ tĩnh tâm và hòa bình. Nhẫn nhịn một lần, bạn sẽ thu được sự tôn trọng và nhận định cao từ người khác!

Về tình yêu: Ko có chủ kiến ​​trong tình yêu khiến bạn trở thành rụt rè và dễ bị kiểm soát. Việc học và dự kiến đi chơi cùng bè bạn vào cuối tuần có thể khiến bạn hơi chần chừ.

Con số may mắn của bạn: 16

3./ Tử vi tuần mới từ 21/12 tới 27/12/2015 của Song Tử.

(Gemini – Song Tử bao gồm những người sinh từ 21/5 tới 21/6)

Về công việc: Một tuần mới đã tới, đây là lúc bạn nên đổi mới phương pháp học tập nếu ko muốn mãi là con vẹt trống rỗng. Giữa tuần là thời khắc nhưng tính ngang bướng và hung hãn của bạn được đẩy lên cao một cách thất thường. Tốt nhất ko nên “đụng độ” với bạn trong thời kì này. Cuối tuần với ngân sách dồi dào tạo cảm hứng sắm sửa cho bạn. bạn đang cao chót vót. Mời bè bạn của bạn để đi sắm sửa!

Về tình cảm: Bạn có cảm giác như người nào đó đang muốn hạ bệ mình. Quan trọng nhất, bạn luôn nhớ mình là người nào. Đừng quá ngạc nhiên nếu bạn cảm thấy mình bị đẩy lùi. Hãy bước ra khỏi đó! Bạn ko buộc phải phải làm ưng ý tất cả mọi người. Đừng hạ mình xuống để nâng người khác lên!

Con số may mắn của bạn: 12

4./ Tử vi tuần mới từ 21/12 tới 27/12/2015 của Cự Giải.

(Cancer – Cự Giải bao gồm những người sinh từ 22/6 tới 22/7)

Về công việc: Đầu tuần bạn sẽ có nhiều lựa chọn và quyết định, hãy để những điểm mạnh và ưu điểm của bạn được bộc lộ. Bạn dường như đang có tín hiệu hèn nhát, chỉ biết giữ nguyên trạng thái. Giữa tuần là thời khắc ra khỏi vỏ ốc để làm mới bản thân đấy bạn ơi! Nhờ có tình bạn trong cuộc sống nên cuối tuần bạn sẽ có khoảng thời kì thoải mái và vui vẻ. Tuần này ko phải là một tuần tuyệt vời cho bạn! Bạn hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ được giao nhưng lại quên mất những buổi tối thư giãn đầy thú vị bên bè bạn. Lúc bạn phải đảm đương nhiều nhiệm vụ quan trọng, hãy nhờ sự hỗ trợ từ những người xung quanh! Hơn nữa, hãy cho bản thân được ngơi nghỉ và bùng nổ cùng bữa tiệc!

Về tơ duyên: Cả tiền lẫn tình cũng sẽ hứa hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp!

Con số may mắn của bạn: 12

5./ Tử vi tuần mới từ 21/12 tới 27/12/2015 của cung Sư Tử.

(Leo – Sư Tử bao gồm những người sinh từ 24/7 tới 23/8)

Về công việc: Đầu tuần, mọi thứ xung quanh dường như bị xáo trộn, hãy cẩn thận kẻo “phúc vô song, họa vô đơn chí” nhé! Bạn nên suy nghĩ cẩn thận về mọi thứ bạn ha! Hãy chậm lại và giữ mọi thứ thăng bằng! Quyết tâm hoàn thành công việc của bạn, trước lúc dành thời kì lo lắng về vấn đề của người khác. Hãy thả mình trong một ko gian thoải mái, nơi bạn có thể đi dạo, hoặc trò chuyện với bè bạn. Một lúc bạn để đầu óc thư thái, bạn sẽ có những ý tưởng mới mẻ cho hành trình tiếp theo! Giữa tuần là thời khắc nhưng tính ngang bướng và hung hãn của bạn được đẩy lên cao một cách thất thường. Tốt nhất là đừng để người nào “đụng độ” với bạn trong thời kì này.

Về tình yêu: Cuối tuần, vấn đề tình cảm sẽ chi phối bạn rất nhiều. Tuy nhiên, sự linh động trong giao tiếp sẽ giúp hai bạn ngày càng thân thiết hơn. Ngoài ra, tham khảo ý kiến ​​của bạn thân sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn!

Con số may mắn của bạn: 17

6./ Tử vi tuần mới từ 21/12 tới 27/12/2015 của Xử Nữ.

(Xử Nữ – Xử Nữ bao gồm những người sinh từ 24/8 tới 23/9)

Về công việc: Mở đầu tuần mới bạn tích cực, tận tình. Trí thông minh của bạn sẽ mang lại sự phấn khích mọi lúc mọi nơi. Hoạt động nhóm sẽ cần một “hạt nhân” như bạn, vì bạn rất hí hước, nhất là trong khoản trêu chọc người khác để tạo tiếng cười. Những ngày giữa tuần suy nghĩ của bạn đang bị xâm chiếm. bởi sự bất mãn và hận thù. Điều này khiến bạn trở thành kẻ gây rối và phá rối. Người nào đó sẽ cố tình gây sự và giễu cợt bạn trong ngày hôm nay, nhưng điều này có thể hữu ích cho bạn đấy! Bạn có sức mạnh và sự tự tin để giữ vững lập trường của mình, cũng như có tầm nhìn rõ ràng trong mọi vấn đề. Hãy nhớ đừng hứa bất kỳ điều gì nhưng bạn biết mình ko thể thực hiện được. Đừng hứa với tất cả mọi người và kết thúc ko có gì. Bạn sẽ phải gánh hậu quả nếu “giận mất khôn” đấy!

Về tình yêu: Nhờ có tình bạn trong cuộc sống nên bạn sẽ có khoảng thời kì thoải mái và vui vẻ vào cuối tuần. Cả tiền và tình cũng sẽ hứa hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp!

Con số may mắn của bạn :3

7./ Tử vi tuần mới từ 21/12 tới 27/12/2015 của Thiên Bình.

(Thiên Bình – Libra bao gồm những người sinh từ 24 tháng 9 tới 23 tháng 10)

Về công việc: Với nguồn năng lượng và sự hứng khởi đang có, đầu tuần là khoảng thời kì tuyệt vời để bạn hoàn thành nốt những công việc còn dang dở và sẵn sàng cho một kế hoạch mới. Đi làm ngay! Giữa tuần này, đừng từ chối bất kỳ yêu cầu nào, vì kiên cố có người đang cần bạn hỗ trợ đấy! Hãy cho họ thấy lòng tốt và sự tận tình của bạn! Cuối tuần là thời khắc bạn cần nhanh chóng đưa ra những quyết định quan trọng, bởi bạn đang có quý nhân phù trợ!

Về tình yêu: Tuần này là một tuần may mắn trong chuyện tình cảm đối với Thiên Bình. Thời cơ đang tới rất gần, hãy thổ lộ ngay với nhân vật nhưng bạn quan tâm xưa nay, biết đâu tuần này chuyện tình cảm của bạn sẽ bước sang trang mới.

Con số may mắn của bạn: 25

8./ Tử vi tuần mới từ 21/12 tới 27/12/2015 của cung Bọ Cạp.

(Scorpius – cung Bọ Cạp bao gồm những người sinh từ 24/10 tới 21/11)

Về công việc: Xin chúc mừng! Mở đầu tuần mới, khả năng tổ chức và lãnh đạo của bạn ở mức tuyệt vời! Cho mọi người thấy những gì bạn có khả năng! Đừng do dự chút nào! Bạn là người phù thống nhất với công việc và là người hiểu rõ tình huống hơn bất kỳ người nào khác. Tư nhân bạn cũng đặt ra nhiều kỳ vọng, bạn biết mình cần phải làm gì, tập trung sức lực và để mọi thứ đi đúng hướng. Vấn đề chỉ là bạn đang làm việc quá sức, bỏ qua những phút giây thư giãn bên bè bạn và người thân nhưng thôi! Giữa tuần này, đừng từ chối bất kỳ yêu cầu nào, vì kiên cố có người đang cần bạn hỗ trợ đấy! Hãy cho họ thấy lòng tốt và sự tận tình của bạn! Có vẻ như thời khắc thuận tiện để bạn tách mình ra khỏi công việc, tạm ngơi nghỉ đã tới, cuối tuần là thời khắc thích hợp để bạn thư giãn đầu óc và ý thức.

Về tình yêu: Tuần này bạn nên khắc phục rõ ràng chuyện tình cảm của mình, mọi mối quan hệ phải rõ ràng sáng tỏ. Đừng cho người nào thời cơ nếu bạn ko thể đáp lại tình yêu.

Con số may mắn của bạn: 20

9./ Tử vi tuần mới từ 21/12 tới 27/12/2015 của Nhân Mã.

(Sagittarius – Nhân Mã bao gồm những người sinh từ 22/11 tới 21/12)

Về công việc: Có nhẽ đầu tuần bạn sẽ phải đương đầu với những trắc trở thực sự. Nhưng đừng lo lắng vì bạn sẽ vượt qua nó, thậm chí bạn sẽ có thể hỗ trợ người nào đó. Giữa tuần này, đừng từ chối bất kỳ yêu cầu nào, vì kiên cố có người đang cần bạn hỗ trợ đấy! Hãy cho họ thấy lòng tốt và sự tận tình của bạn! Hình như bạn đang lo lắng sẽ có người lợi dụng lòng tin của mình để làm chuyện mờ ám thì phải? Thật đáng lo nếu trong mắt bè bạn, đối tác đều trở thành “sói đội lốt cừu” như thế này!

Tình cảm: Những xúc cảm tiêu cực có thể tác động tới mọi người xung quanh bạn và đặc thù là đối tác của bạn.

Con số may mắn của bạn: 1

10./ Tử vi tuần mới từ 21/12 tới 27/12/2015 của Ma Kết.

(Ma Kết – Ma Kết bao gồm những người sinh từ 22/12 tới 20/01)

Về công việc: Đầu tuần bạn sẽ có nhiều lựa chọn và quyết định, hãy để những điểm mạnh và ưu điểm của bạn được bộc lộ. Có vẻ như bạn đang gặp vấn đề trong giao tiếp lúc chỉ vì quá phong cách nhưng bạn dễ dàng gạt xúc cảm của người khác sang một bên để lấn lướt họ. Đừng lo lắng nếu người nào đó nỗ lực chọc vào bánh xe, đặc thù là lúc bạn đang cố hoàn thành công việc. Có một xúc cảm tiêu cực bao trùm mọi người, khiến mọi người rất khó chịu. Bạn nên vận dụng sự khôn khéo và thông minh của mình để mọi việc diễn ra tích cực và hiệu quả hơn nhé!

Về tình yêu: Cuối tuần, vấn đề tình cảm sẽ chi phối bạn rất nhiều. Tuy nhiên, sự linh động trong giao tiếp sẽ giúp hai bạn ngày càng thân thiết hơn. Ngoài ra, tham khảo ý kiến ​​của bạn thân sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn!

Con số may mắn của bạn: 12

11./ Tử vi tuần mới từ 21/12 tới 27/12/2015 của Bảo Bình.

(Aquarius – Bảo Bình bao gồm những người sinh từ 21/01 tới 19/02)

Về công việc: Tuần mới mở màn, bạn đã nghĩ tới những chuyến đi. Đẩy mình về phía trước, và khám phá những gì bạn thực sự muốn! Các hoạt động số đông hay từ thiện sẽ truyền cảm hứng cho bạn! Có vẻ như tới giữa tuần, công việc “buôn dưa” sẽ chống lại bạn. Bạn sẽ trở thành một người ko đáng tin tưởng nếu ko biết giữ bí mật và cứ mê mải “tám chuyện” trước lúc kiểm chứng thông tin đó! Cuối tuần là thời cơ để bạn trở thành tốt hơn. Ngay cả lúc bạn phải “tưng bốc” để làm ưng ý người nào đó, bạn vẫn nên là bạn, bởi vì điều đó sẽ giúp các kế hoạch của bạn trở thành dễ dàng hơn.

Về tình yêu: Có một giọng nói trong đầu méc bảo bạn hãy lắng tai trái tim mình cần gì. Nếu bạn ko có câu trả lời kiên cố cho điều này, bạn sẽ dễ dàng bị người khác lôi kéo đi! Hãy nhất quán và đảm bảo điều tốt nhất cho chính mình!

Con số may mắn của bạn: 8

12./ Tử vi tuần mới từ 21/12 tới 27/12/2015 của Song Ngư.

(Song Ngư – Song Ngư gồm những người sinh từ 20/02 tới 20/03)

Về công việc: Xin chúc mừng! Mở đầu tuần mới, khả năng tổ chức và lãnh đạo của bạn ở mức tuyệt vời! Cho mọi người thấy những gì bạn có khả năng! Rà soát lại các khoản chi phí và các kế hoạch đã định là việc bạn cần làm nhanh vào giữa tuần. Cuối tuần bạn cần cẩn thận với tiền nong. Thay vì tiêu tiền cho những kế hoạch, bạn nên đầu tư đúng cách để có những kết quả tích cực trong tương lai.

Về tình yêu: Hãy để những trở ngại trở về đúng vị trí của nó. Điều này ko khó, vì bạn biết và hiểu mình cần phải làm gì. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy lo lắng liệu mọi thứ có diễn ra theo đúng kế hoạch của mình hay ko. Hãy tin tôi vì bạn biết rõ hơn người nào hết!

Con số may mắn của bạn: 18

>> Xem ngay TỬ VI TUỔI XỔ SỐ 2016 mới nhất!

>> Xem ngay TỬ VI 2016 mới nhất!

[toggle title=”xem thêm thông tin chi tiết về Tử vi tuần mới từ 21/12 đến 27/12 năm 2015 của 12 cung hoàng đạo.” state=”close”]

Tử vi tuần mới từ 21/12 tới 27/12 năm 2015 của 12 cung hoàng đạo.

Hình Ảnh về: Tử vi tuần mới từ 21/12 tới 27/12 năm 2015 của 12 cung hoàng đạo.

Video về: Tử vi tuần mới từ 21/12 tới 27/12 năm 2015 của 12 cung hoàng đạo.

Wiki về Tử vi tuần mới từ 21/12 tới 27/12 năm 2015 của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới từ 21/12 tới 27/12 năm 2015 của 12 cung hoàng đạo. -

Tử vi tuần mới từ 21/12 tới 27/12/2015 của Bạch Dương. Về công việc: May mắn và những điều tốt đẹp đang tới với bạn! Quyết tâm trong công việc thì tốt, nhưng có vẻ bạn đang lãng phí sức khỏe của mình đấy! Cuối tuần là dịp để bạn ra ngoài xả stress và thư giãn.

Năm mới 2016 của bạn thế nào?

Còn tình yêu và công việc thì sao?

Cùng xem WINNER 2016 mới nhất!

1./ Tử vi tuần mới từ 21/12 tới 27/12/2015 của Bạch Dương.

(Aries – Bạch Dương bao gồm những người sinh từ 21/03 tới 20/04)

Về công việc: May mắn và những điều tốt đẹp đang tới với bạn! Quyết tâm trong công việc thì tốt, nhưng có vẻ bạn đang lãng phí sức khỏe của mình đấy! Cuối tuần là dịp để bạn ra ngoài xả stress và thư giãn. Hãy tận dụng tối đa vì đây ko phải là lúc để bạn suy nghĩ về những vấn đề quan trọng. Đầu tuần này ko phải là ngày nhưng bạn có thể nằm dài và thư giãn đâu! Có những nhiệm vụ rất quan trọng nhưng bạn phải hoàn thành trước lúc tham gia các hoạt động vui chơi khác. F5 bản thân và rồi bạn sẽ có những quyết định sáng suốt trong tương lai đó!

Về tình yêu: Những cuộc gặp mặt tối nay sẽ rất tuyệt vời, miễn sao mọi công việc của bạn đều được hoàn thành tốt. Đó cũng sẽ là lúc tâm hồn bạn được tự do và thoải mái nhất.

Con số may mắn của bạn: 20

2./ Tử vi tuần mới từ 21/12 tới 27/12/2015 của Kim Ngưu.

(Taurus – Kim Ngưu bao gồm những người sinh từ 21/04 tới 20/05)

Về công việc: Tuần này bạn có dịp trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc nếu làm việc hiệu quả! Quyết tâm kiểm soát xúc cảm của bạn. Rất có thể bạn sẽ nổi nóng và làm điều gì đó ko tốt cho bản thân và những người xung quanh. Tốt nhất là giữ tĩnh tâm và hòa bình. Nhẫn nhịn một lần, bạn sẽ thu được sự tôn trọng và nhận định cao từ người khác!

Về tình yêu: Ko có chủ kiến ​​trong tình yêu khiến bạn trở thành rụt rè và dễ bị kiểm soát. Việc học và dự kiến đi chơi cùng bè bạn vào cuối tuần có thể khiến bạn hơi chần chừ.

Con số may mắn của bạn: 16

3./ Tử vi tuần mới từ 21/12 tới 27/12/2015 của Song Tử.

(Gemini – Song Tử bao gồm những người sinh từ 21/5 tới 21/6)

Về công việc: Một tuần mới đã tới, đây là lúc bạn nên đổi mới phương pháp học tập nếu ko muốn mãi là con vẹt trống rỗng. Giữa tuần là thời khắc nhưng tính ngang bướng và hung hãn của bạn được đẩy lên cao một cách thất thường. Tốt nhất ko nên “đụng độ” với bạn trong thời kì này. Cuối tuần với ngân sách dồi dào tạo cảm hứng sắm sửa cho bạn. bạn đang cao chót vót. Mời bè bạn của bạn để đi sắm sửa!

Về tình cảm: Bạn có cảm giác như người nào đó đang muốn hạ bệ mình. Quan trọng nhất, bạn luôn nhớ mình là người nào. Đừng quá ngạc nhiên nếu bạn cảm thấy mình bị đẩy lùi. Hãy bước ra khỏi đó! Bạn ko buộc phải phải làm ưng ý tất cả mọi người. Đừng hạ mình xuống để nâng người khác lên!

Con số may mắn của bạn: 12

4./ Tử vi tuần mới từ 21/12 tới 27/12/2015 của Cự Giải.

(Cancer – Cự Giải bao gồm những người sinh từ 22/6 tới 22/7)

Về công việc: Đầu tuần bạn sẽ có nhiều lựa chọn và quyết định, hãy để những điểm mạnh và ưu điểm của bạn được bộc lộ. Bạn dường như đang có tín hiệu hèn nhát, chỉ biết giữ nguyên trạng thái. Giữa tuần là thời khắc ra khỏi vỏ ốc để làm mới bản thân đấy bạn ơi! Nhờ có tình bạn trong cuộc sống nên cuối tuần bạn sẽ có khoảng thời kì thoải mái và vui vẻ. Tuần này ko phải là một tuần tuyệt vời cho bạn! Bạn hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ được giao nhưng lại quên mất những buổi tối thư giãn đầy thú vị bên bè bạn. Lúc bạn phải đảm đương nhiều nhiệm vụ quan trọng, hãy nhờ sự hỗ trợ từ những người xung quanh! Hơn nữa, hãy cho bản thân được ngơi nghỉ và bùng nổ cùng bữa tiệc!

Về tơ duyên: Cả tiền lẫn tình cũng sẽ hứa hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp!

Con số may mắn của bạn: 12

5./ Tử vi tuần mới từ 21/12 tới 27/12/2015 của cung Sư Tử.

(Leo – Sư Tử bao gồm những người sinh từ 24/7 tới 23/8)

Về công việc: Đầu tuần, mọi thứ xung quanh dường như bị xáo trộn, hãy cẩn thận kẻo “phúc vô song, họa vô đơn chí” nhé! Bạn nên suy nghĩ cẩn thận về mọi thứ bạn ha! Hãy chậm lại và giữ mọi thứ thăng bằng! Quyết tâm hoàn thành công việc của bạn, trước lúc dành thời kì lo lắng về vấn đề của người khác. Hãy thả mình trong một ko gian thoải mái, nơi bạn có thể đi dạo, hoặc trò chuyện với bè bạn. Một lúc bạn để đầu óc thư thái, bạn sẽ có những ý tưởng mới mẻ cho hành trình tiếp theo! Giữa tuần là thời khắc nhưng tính ngang bướng và hung hãn của bạn được đẩy lên cao một cách thất thường. Tốt nhất là đừng để người nào “đụng độ” với bạn trong thời kì này.

Về tình yêu: Cuối tuần, vấn đề tình cảm sẽ chi phối bạn rất nhiều. Tuy nhiên, sự linh động trong giao tiếp sẽ giúp hai bạn ngày càng thân thiết hơn. Ngoài ra, tham khảo ý kiến ​​của bạn thân sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn!

Con số may mắn của bạn: 17

6./ Tử vi tuần mới từ 21/12 tới 27/12/2015 của Xử Nữ.

(Xử Nữ – Xử Nữ bao gồm những người sinh từ 24/8 tới 23/9)

Về công việc: Mở đầu tuần mới bạn tích cực, tận tình. Trí thông minh của bạn sẽ mang lại sự phấn khích mọi lúc mọi nơi. Hoạt động nhóm sẽ cần một “hạt nhân” như bạn, vì bạn rất hí hước, nhất là trong khoản trêu chọc người khác để tạo tiếng cười. Những ngày giữa tuần suy nghĩ của bạn đang bị xâm chiếm. bởi sự bất mãn và hận thù. Điều này khiến bạn trở thành kẻ gây rối và phá rối. Người nào đó sẽ cố tình gây sự và giễu cợt bạn trong ngày hôm nay, nhưng điều này có thể hữu ích cho bạn đấy! Bạn có sức mạnh và sự tự tin để giữ vững lập trường của mình, cũng như có tầm nhìn rõ ràng trong mọi vấn đề. Hãy nhớ đừng hứa bất kỳ điều gì nhưng bạn biết mình ko thể thực hiện được. Đừng hứa với tất cả mọi người và kết thúc ko có gì. Bạn sẽ phải gánh hậu quả nếu “giận mất khôn” đấy!

Về tình yêu: Nhờ có tình bạn trong cuộc sống nên bạn sẽ có khoảng thời kì thoải mái và vui vẻ vào cuối tuần. Cả tiền và tình cũng sẽ hứa hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp!

Con số may mắn của bạn :3

7./ Tử vi tuần mới từ 21/12 tới 27/12/2015 của Thiên Bình.

(Thiên Bình – Libra bao gồm những người sinh từ 24 tháng 9 tới 23 tháng 10)

Về công việc: Với nguồn năng lượng và sự hứng khởi đang có, đầu tuần là khoảng thời kì tuyệt vời để bạn hoàn thành nốt những công việc còn dang dở và sẵn sàng cho một kế hoạch mới. Đi làm ngay! Giữa tuần này, đừng từ chối bất kỳ yêu cầu nào, vì kiên cố có người đang cần bạn hỗ trợ đấy! Hãy cho họ thấy lòng tốt và sự tận tình của bạn! Cuối tuần là thời khắc bạn cần nhanh chóng đưa ra những quyết định quan trọng, bởi bạn đang có quý nhân phù trợ!

Về tình yêu: Tuần này là một tuần may mắn trong chuyện tình cảm đối với Thiên Bình. Thời cơ đang tới rất gần, hãy thổ lộ ngay với nhân vật nhưng bạn quan tâm xưa nay, biết đâu tuần này chuyện tình cảm của bạn sẽ bước sang trang mới.

Con số may mắn của bạn: 25

8./ Tử vi tuần mới từ 21/12 tới 27/12/2015 của cung Bọ Cạp.

(Scorpius – cung Bọ Cạp bao gồm những người sinh từ 24/10 tới 21/11)

Về công việc: Xin chúc mừng! Mở đầu tuần mới, khả năng tổ chức và lãnh đạo của bạn ở mức tuyệt vời! Cho mọi người thấy những gì bạn có khả năng! Đừng do dự chút nào! Bạn là người phù thống nhất với công việc và là người hiểu rõ tình huống hơn bất kỳ người nào khác. Tư nhân bạn cũng đặt ra nhiều kỳ vọng, bạn biết mình cần phải làm gì, tập trung sức lực và để mọi thứ đi đúng hướng. Vấn đề chỉ là bạn đang làm việc quá sức, bỏ qua những phút giây thư giãn bên bè bạn và người thân nhưng thôi! Giữa tuần này, đừng từ chối bất kỳ yêu cầu nào, vì kiên cố có người đang cần bạn hỗ trợ đấy! Hãy cho họ thấy lòng tốt và sự tận tình của bạn! Có vẻ như thời khắc thuận tiện để bạn tách mình ra khỏi công việc, tạm ngơi nghỉ đã tới, cuối tuần là thời khắc thích hợp để bạn thư giãn đầu óc và ý thức.

Về tình yêu: Tuần này bạn nên khắc phục rõ ràng chuyện tình cảm của mình, mọi mối quan hệ phải rõ ràng sáng tỏ. Đừng cho người nào thời cơ nếu bạn ko thể đáp lại tình yêu.

Con số may mắn của bạn: 20

9./ Tử vi tuần mới từ 21/12 tới 27/12/2015 của Nhân Mã.

(Sagittarius – Nhân Mã bao gồm những người sinh từ 22/11 tới 21/12)

Về công việc: Có nhẽ đầu tuần bạn sẽ phải đương đầu với những trắc trở thực sự. Nhưng đừng lo lắng vì bạn sẽ vượt qua nó, thậm chí bạn sẽ có thể hỗ trợ người nào đó. Giữa tuần này, đừng từ chối bất kỳ yêu cầu nào, vì kiên cố có người đang cần bạn hỗ trợ đấy! Hãy cho họ thấy lòng tốt và sự tận tình của bạn! Hình như bạn đang lo lắng sẽ có người lợi dụng lòng tin của mình để làm chuyện mờ ám thì phải? Thật đáng lo nếu trong mắt bè bạn, đối tác đều trở thành “sói đội lốt cừu” như thế này!

Tình cảm: Những xúc cảm tiêu cực có thể tác động tới mọi người xung quanh bạn và đặc thù là đối tác của bạn.

Con số may mắn của bạn: 1

10./ Tử vi tuần mới từ 21/12 tới 27/12/2015 của Ma Kết.

(Ma Kết – Ma Kết bao gồm những người sinh từ 22/12 tới 20/01)

Về công việc: Đầu tuần bạn sẽ có nhiều lựa chọn và quyết định, hãy để những điểm mạnh và ưu điểm của bạn được bộc lộ. Có vẻ như bạn đang gặp vấn đề trong giao tiếp lúc chỉ vì quá phong cách nhưng bạn dễ dàng gạt xúc cảm của người khác sang một bên để lấn lướt họ. Đừng lo lắng nếu người nào đó nỗ lực chọc vào bánh xe, đặc thù là lúc bạn đang cố hoàn thành công việc. Có một xúc cảm tiêu cực bao trùm mọi người, khiến mọi người rất khó chịu. Bạn nên vận dụng sự khôn khéo và thông minh của mình để mọi việc diễn ra tích cực và hiệu quả hơn nhé!

Về tình yêu: Cuối tuần, vấn đề tình cảm sẽ chi phối bạn rất nhiều. Tuy nhiên, sự linh động trong giao tiếp sẽ giúp hai bạn ngày càng thân thiết hơn. Ngoài ra, tham khảo ý kiến ​​của bạn thân sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn!

Con số may mắn của bạn: 12

11./ Tử vi tuần mới từ 21/12 tới 27/12/2015 của Bảo Bình.

(Aquarius – Bảo Bình bao gồm những người sinh từ 21/01 tới 19/02)

Về công việc: Tuần mới mở màn, bạn đã nghĩ tới những chuyến đi. Đẩy mình về phía trước, và khám phá những gì bạn thực sự muốn! Các hoạt động số đông hay từ thiện sẽ truyền cảm hứng cho bạn! Có vẻ như tới giữa tuần, công việc “buôn dưa” sẽ chống lại bạn. Bạn sẽ trở thành một người ko đáng tin tưởng nếu ko biết giữ bí mật và cứ mê mải “tám chuyện” trước lúc kiểm chứng thông tin đó! Cuối tuần là thời cơ để bạn trở thành tốt hơn. Ngay cả lúc bạn phải “tưng bốc” để làm ưng ý người nào đó, bạn vẫn nên là bạn, bởi vì điều đó sẽ giúp các kế hoạch của bạn trở thành dễ dàng hơn.

Về tình yêu: Có một giọng nói trong đầu méc bảo bạn hãy lắng tai trái tim mình cần gì. Nếu bạn ko có câu trả lời kiên cố cho điều này, bạn sẽ dễ dàng bị người khác lôi kéo đi! Hãy nhất quán và đảm bảo điều tốt nhất cho chính mình!

Con số may mắn của bạn: 8

12./ Tử vi tuần mới từ 21/12 tới 27/12/2015 của Song Ngư.

(Song Ngư – Song Ngư gồm những người sinh từ 20/02 tới 20/03)

Về công việc: Xin chúc mừng! Mở đầu tuần mới, khả năng tổ chức và lãnh đạo của bạn ở mức tuyệt vời! Cho mọi người thấy những gì bạn có khả năng! Rà soát lại các khoản chi phí và các kế hoạch đã định là việc bạn cần làm nhanh vào giữa tuần. Cuối tuần bạn cần cẩn thận với tiền nong. Thay vì tiêu tiền cho những kế hoạch, bạn nên đầu tư đúng cách để có những kết quả tích cực trong tương lai.

Về tình yêu: Hãy để những trở ngại trở về đúng vị trí của nó. Điều này ko khó, vì bạn biết và hiểu mình cần phải làm gì. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy lo lắng liệu mọi thứ có diễn ra theo đúng kế hoạch của mình hay ko. Hãy tin tôi vì bạn biết rõ hơn người nào hết!

Con số may mắn của bạn: 18

>> Xem ngay TỬ VI TUỔI XỔ SỐ 2016 mới nhất!

>> Xem ngay TỬ VI 2016 mới nhất!

[rule_{ruleNumber}]

[box type=”note” align=”” class=”” đụng độ” với bạn trong thời gian này. Cuối tuần với ngân sách dồi dào tạo cảm hứng mua sắm cho bạn. bạn đang cao chót vót. Mời bạn bè của bạn để đi mua sắm!

Về tình cảm: Bạn có cảm giác như ai đó đang muốn hạ bệ mình. Quan trọng nhất, bạn luôn nhớ mình là ai. Đừng quá ngạc nhiên nếu bạn cảm thấy mình bị đẩy lùi. Hãy bước ra khỏi đó! Bạn không bắt buộc phải làm hài lòng tất cả mọi người. Đừng hạ mình xuống để nâng người khác lên!

Con số may mắn của bạn: 12

4./ Tử vi tuần mới từ 21/12 đến 27/12/2015 của Cự Giải.

(Cancer – Cự Giải bao gồm những người sinh từ 22/6 đến 22/7)

Về công việc: Đầu tuần bạn sẽ có nhiều lựa chọn và quyết định, hãy để những điểm mạnh và ưu điểm của bạn được bộc lộ. Bạn dường như đang có dấu hiệu hèn nhát, chỉ biết giữ nguyên hiện trạng. Giữa tuần là thời điểm ra khỏi vỏ ốc để làm mới bản thân đấy bạn ơi! Nhờ có tình bạn trong cuộc sống nên cuối tuần bạn sẽ có khoảng thời gian thoải mái và vui vẻ. Tuần này không phải là một tuần tuyệt vời cho bạn! Bạn hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ được giao nhưng lại quên mất những buổi tối thư giãn đầy thú vị bên bạn bè. Khi bạn phải đảm đương nhiều nhiệm vụ quan trọng, hãy nhờ sự giúp đỡ từ những người xung quanh! Hơn nữa, hãy cho bản thân được nghỉ ngơi và bùng nổ cùng bữa tiệc!

Về tình duyên: Cả tiền lẫn tình cũng sẽ hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp!

Con số may mắn của bạn: 12

5./ Tử vi tuần mới từ 21/12 đến 27/12/2015 của cung Sư Tử.

(Leo – Sư Tử bao gồm những người sinh từ 24/7 đến 23/8)

Về công việc: Đầu tuần, mọi thứ xung quanh dường như bị đảo lộn, hãy cẩn thận kẻo “phúc vô song, họa vô đơn chí” nhé! Bạn nên suy nghĩ cẩn thận về mọi thứ bạn ha! Hãy chậm lại và giữ mọi thứ cân bằng! Cố gắng hoàn thành công việc của bạn, trước khi dành thời gian lo lắng về vấn đề của người khác. Hãy thả mình trong một không gian thoải mái, nơi bạn có thể đi dạo, hoặc trò chuyện với bạn bè. Một khi bạn để đầu óc thư thái, bạn sẽ có những ý tưởng mới mẻ cho hành trình tiếp theo! Giữa tuần là thời điểm mà tính bướng bỉnh và hung hãn của bạn được đẩy lên cao một cách bất thường. Tốt nhất là đừng để ai “đụng độ” với bạn trong thời gian này.

Xem thêm bài viết hay:  Cách giải các dạng toán lớp 5 hình học từ cơ bản đến nâng cao

Về tình yêu: Cuối tuần, vấn đề tình cảm sẽ chi phối bạn rất nhiều. Tuy nhiên, sự cởi mở trong giao tiếp sẽ giúp hai bạn ngày càng thân thiết hơn. Ngoài ra, tham khảo ý kiến ​​của bạn thân sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn!

Con số may mắn của bạn: 17

6./ Tử vi tuần mới từ 21/12 đến 27/12/2015 của Xử Nữ.

(Xử Nữ – Xử Nữ bao gồm những người sinh từ 24/8 đến 23/9)

Về công việc: Bắt đầu tuần mới bạn hăng hái, nhiệt tình. Trí thông minh của bạn sẽ mang lại sự phấn khích mọi lúc mọi nơi. Hoạt động nhóm sẽ cần một “hạt nhân” như bạn, vì bạn rất hài hước, nhất là trong khoản trêu chọc người khác để tạo tiếng cười. Những ngày giữa tuần suy nghĩ của bạn đang bị xâm chiếm. bởi sự bất mãn và hận thù. Điều này khiến bạn trở thành kẻ gây rối và phá rối. Ai đó sẽ cố tình gây sự và chế giễu bạn trong ngày hôm nay, nhưng điều này có thể hữu ích cho bạn đấy! Bạn có sức mạnh và sự tự tin để giữ vững lập trường của mình, cũng như có tầm nhìn rõ ràng trong mọi vấn đề. Hãy nhớ đừng hứa bất cứ điều gì mà bạn biết mình không thể thực hiện được. Đừng hứa với tất cả mọi người và kết thúc không có gì. Bạn sẽ phải gánh hậu quả nếu “giận mất khôn” đấy!

Về tình yêu: Nhờ có tình bạn trong cuộc sống nên bạn sẽ có khoảng thời gian thoải mái và vui vẻ vào cuối tuần. Cả tiền và tình cũng sẽ hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp!

Con số may mắn của bạn :3

7./ Tử vi tuần mới từ 21/12 đến 27/12/2015 của Thiên Bình.

(Thiên Bình – Libra bao gồm những người sinh từ 24 tháng 9 đến 23 tháng 10)

Về công việc: Với nguồn năng lượng và sự hứng khởi đang có, đầu tuần là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn hoàn thành nốt những công việc còn dang dở và chuẩn bị cho một kế hoạch mới. Đi làm ngay! Giữa tuần này, đừng từ chối bất kỳ yêu cầu nào, vì chắc chắn có người đang cần bạn giúp đỡ đấy! Hãy cho họ thấy lòng tốt và sự nhiệt tình của bạn! Cuối tuần là thời điểm bạn cần gấp rút đưa ra những quyết định quan trọng, bởi bạn đang có quý nhân phù trợ!

Về tình yêu: Tuần này là một tuần may mắn trong chuyện tình cảm đối với Thiên Bình. Cơ hội đang đến rất gần, hãy thổ lộ ngay với đối tượng mà bạn để ý bấy lâu, biết đâu tuần này chuyện tình cảm của bạn sẽ bước sang trang mới.

Con số may mắn của bạn: 25

8./ Tử vi tuần mới từ 21/12 đến 27/12/2015 của cung Bọ Cạp.

(Scorpius – cung Bọ Cạp bao gồm những người sinh từ 24/10 đến 21/11)

Về công việc: Xin chúc mừng! Bắt đầu tuần mới, khả năng tổ chức và lãnh đạo của bạn ở mức tuyệt vời! Cho mọi người thấy những gì bạn có khả năng! Đừng do dự chút nào! Bạn là người phù hợp nhất với công việc và là người hiểu rõ tình huống hơn bất kỳ ai khác. Cá nhân bạn cũng đặt ra nhiều kỳ vọng, bạn biết mình cần phải làm gì, tập trung sức lực và để mọi thứ đi đúng hướng. Vấn đề chỉ là bạn đang làm việc quá sức, bỏ lỡ những giây phút thư giãn bên bạn bè và người thân mà thôi! Giữa tuần này, đừng từ chối bất kỳ yêu cầu nào, vì chắc chắn có người đang cần bạn giúp đỡ đấy! Hãy cho họ thấy lòng tốt và sự nhiệt tình của bạn! Có vẻ như thời điểm thuận lợi để bạn tách mình ra khỏi công việc, tạm nghỉ ngơi đã đến, cuối tuần là thời điểm thích hợp để bạn thư giãn đầu óc và tinh thần.

Về tình yêu: Tuần này bạn nên giải quyết rõ ràng chuyện tình cảm của mình, mọi mối quan hệ phải rõ ràng minh bạch. Đừng cho ai cơ hội nếu bạn không thể đáp lại tình yêu.

Con số may mắn của bạn: 20

9./ Tử vi tuần mới từ 21/12 đến 27/12/2015 của Nhân Mã.

(Sagittarius – Nhân Mã bao gồm những người sinh từ 22/11 đến 21/12)

Về công việc: Có lẽ đầu tuần bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn thực sự. Nhưng đừng lo lắng vì bạn sẽ vượt qua nó, thậm chí bạn sẽ có thể giúp đỡ ai đó. Giữa tuần này, đừng từ chối bất kỳ yêu cầu nào, vì chắc chắn có người đang cần bạn giúp đỡ đấy! Hãy cho họ thấy lòng tốt và sự nhiệt tình của bạn! Hình như bạn đang lo lắng sẽ có người lợi dụng lòng tin của mình để làm chuyện mờ ám thì phải? Thật đáng lo nếu trong mắt bạn bè, đối tác đều trở thành “sói đội lốt cừu” như thế này!

Tình cảm: Những cảm xúc tiêu cực có thể ảnh hưởng đến mọi người xung quanh bạn và đặc biệt là đối tác của bạn.

Con số may mắn của bạn: 1

10./ Tử vi tuần mới từ 21/12 đến 27/12/2015 của Ma Kết.

(Ma Kết – Ma Kết bao gồm những người sinh từ 22/12 đến 20/01)

Về công việc: Đầu tuần bạn sẽ có nhiều lựa chọn và quyết định, hãy để những điểm mạnh và ưu điểm của bạn được bộc lộ. Có vẻ như bạn đang gặp vấn đề trong giao tiếp khi chỉ vì quá cá tính mà bạn dễ dàng gạt cảm xúc của người khác sang một bên để lấn át họ. Đừng lo lắng nếu ai đó cố gắng chọc vào bánh xe, đặc biệt là khi bạn đang cố hoàn thành công việc. Có một cảm xúc tiêu cực bao trùm mọi người, khiến mọi người rất khó chịu. Bạn nên vận dụng sự khéo léo và thông minh của mình để mọi việc diễn ra tích cực và hiệu quả hơn nhé!

Về tình yêu: Cuối tuần, vấn đề tình cảm sẽ chi phối bạn rất nhiều. Tuy nhiên, sự cởi mở trong giao tiếp sẽ giúp hai bạn ngày càng thân thiết hơn. Ngoài ra, tham khảo ý kiến ​​của bạn thân sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn!

Con số may mắn của bạn: 12

11./ Tử vi tuần mới từ 21/12 đến 27/12/2015 của Bảo Bình.

(Aquarius – Bảo Bình bao gồm những người sinh từ 21/01 đến 19/02)

Về công việc: Tuần mới bắt đầu, bạn đã nghĩ đến những chuyến đi. Đẩy mình về phía trước, và khám phá những gì bạn thực sự muốn! Các hoạt động cộng đồng hay từ thiện sẽ truyền cảm hứng cho bạn! Có vẻ như đến giữa tuần, công việc “buôn dưa” sẽ chống lại bạn. Bạn sẽ trở thành một người không đáng tin cậy nếu không biết giữ bí mật và cứ mải mê “tám chuyện” trước khi kiểm chứng thông tin đó! Cuối tuần là cơ hội để bạn trở nên tốt hơn. Ngay cả khi bạn phải “tâng bốc” để làm hài lòng ai đó, bạn vẫn nên là bạn, bởi vì điều đó sẽ giúp các kế hoạch của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Về tình yêu: Có một giọng nói trong đầu mách bảo bạn hãy lắng nghe trái tim mình cần gì. Nếu bạn không có câu trả lời chắc chắn cho điều này, bạn sẽ dễ dàng bị người khác lôi kéo đi! Hãy nhất quán và đảm bảo điều tốt nhất cho chính mình!

Con số may mắn của bạn: 8

12./ Tử vi tuần mới từ 21/12 đến 27/12/2015 của Song Ngư.

(Song Ngư – Song Ngư gồm những người sinh từ 20/02 đến 20/03)

Về công việc: Xin chúc mừng! Bắt đầu tuần mới, khả năng tổ chức và lãnh đạo của bạn ở mức tuyệt vời! Cho mọi người thấy những gì bạn có khả năng! Rà soát lại các khoản chi tiêu và các kế hoạch đã định là việc bạn cần làm nhanh vào giữa tuần. Cuối tuần bạn cần cẩn thận với tiền bạc. Thay vì tiêu tiền cho những kế hoạch, bạn nên đầu tư đúng cách để có những kết quả tích cực trong tương lai.

Về tình yêu: Hãy để những trở ngại trở về đúng vị trí của nó. Điều này không khó, vì bạn biết và hiểu mình cần phải làm gì. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy lo lắng liệu mọi thứ có diễn ra theo đúng kế hoạch của mình hay không. Hãy tin tôi vì bạn biết rõ hơn ai hết!

Con số may mắn của bạn: 18

>> Xem ngay TỬ VI TUỔI XỔ SỐ 2016 mới nhất!

>> Xem ngay TỬ VI 2016 mới nhất!

[/box]

#Tử #tuần #mới #từ #tới #năm #của #cung #hoàng #đạo

[/toggle]

Bạn thấy bài viết Tử vi tuần mới từ 21/12 tới 27/12 năm 2015 của 12 cung hoàng đạo. có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Tử vi tuần mới từ 21/12 tới 27/12 năm 2015 của 12 cung hoàng đạo. bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Phân mục: Kiến thức chung
#Tử #tuần #mới #từ #tới #năm #của #cung #hoàng #đạo

Xem thêm chi tiết về Tử vi tuần mới từ 21/12 đến 27/12 năm 2015 của 12 cung hoàng đạo. ở đây:

Bạn thấy bài viết Tử vi tuần mới từ 21/12 đến 27/12 năm 2015 của 12 cung hoàng đạo. có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Tử vi tuần mới từ 21/12 đến 27/12 năm 2015 của 12 cung hoàng đạo. bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Tử vi tuần mới từ 21/12 đến 27/12 năm 2015 của 12 cung hoàng đạo. tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận