Tuyên Quang đón nhận giải thưởng Phong cảnh thành phố châu Á

Bạn đang xem: Tuyên Quang nhận giải thưởng Cảnh quan Thành phố Châu Á tại bangtuanhoan.edu.vn

Tối 28/4, tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ đón nhận Giải thưởng Cảnh quan Châu Á ‘Quảng trường Nguyễn Tất Thành – Tinh hoa của núi rừng’.

Chính vì vậy, ngày 5/12/2022, Ban tổ chức “Giải thưởng Cảnh quan Thành phố Châu Á” đã công bố danh sách các dự án, công trình xuất sắc nhất đoạt giải năm 2022.

Trong đó, dự án “Quảng trường Nguyễn Tất Thành – Tinh hoa núi rừng” của tỉnh Tuyên Quang đứng thứ 5 và được đánh giá cao vì đã nỗ lực tạo cho Thủ đô là nơi giao thoa của các nền văn hóa xưa và nay. cái mới. Quảng trường Nguyễn Tất Thành cũng là công trình duy nhất của Việt Nam nhận được giải thưởng danh giá này.

Quảng trường Nguyễn Tất Thành là công trình đô thị, kiến ​​trúc ấn tượng; Là trung tâm văn hóa, chính trị, lịch sử của nhân dân Tuyên Quang và đặc biệt là của nhân dân các nước khi đến với Tuyên Quang.

Quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Tuyên Quang mà hấp dẫn nhất là tượng đài Bác Hồ và nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang và Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh là công trình văn hóa có ý nghĩa chính trị – xã hội to lớn . Đồng thời là công trình thể hiện tình cảm thủy chung của đồng bào các dân tộc tỉnh Tuyên Quang với Bác Hồ kính yêu.

Cũng tại sự kiện, tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức khai mạc Năm Tuyên Quang 2023; Khai mạc Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Tuyên Quang lần thứ II.

Xem thêm bài viết hay:  Điện tích điểm là gì? Thông tin cơ bản nhất về điện tích

Nhớ copy bài này: Tuyên Quang nhận Giải thưởng Cảnh quan Thành phố Châu Á cho trang bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Tuyên bố #Quảng #chào mừng #nhận #giải thưởng #Phong cảnh #thành phố #thành phố #châu

Xem thêm chi tiết về Tuyên Quang đón nhận giải thưởng Phong cảnh thành phố châu Á ở đây:

Nhớ để nguồn: Tuyên Quang đón nhận giải thưởng Phong cảnh thành phố châu Á tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận