under pressure nghĩa là gì

Bạn đang xem: có nghĩa là gì? Trong bangtuanhoan.edu.vn

Từ Đánh vần loại từ nghĩa tiếng Việt phát âm áp lực preʃə n áp suất, áp suất

Đang xem: Chịu áp lực có nghĩa là gì?

Trong hầu hết các trường hợp, câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi này là: Có. Có khả năng làm việc tốt dưới áp lực là một kỹ năng bạn phải có. Tuy nhiên, tôi nghĩ sẽ ấn tượng hơn nếu chúng ta trả lời cả công việc có áp lực và không áp lực. Tuy nhiên, bạn sẽ cần giải thích bằng lời tại sao đó là trường hợp tốt hơn. Dưới đây là một số câu trả lời gợi ý cho các câu hỏi tình huống

“Bạn làm việc tốt dưới áp lực?”

Bạn làm việc tốt dưới áp lực?

Câu trả lời ngắn

“Tôi làm việc tốt dưới áp lực vì tôi sử dụng áp lực để làm việc hiệu quả hơn.”

Tôi có thể làm việc tốt dưới áp lực vì áp lực khiến tôi làm việc hiệu quả hơn.

“Tôi thích làm việc dưới áp lực vì tôi tin rằng nó giúp tôi phát triển. Theo kinh nghiệm trước đây của tôi, tôi luôn làm việc đúng thời hạn, và tôi luôn học cách làm việc hiệu quả hơn.”

*

Tôi thích làm việc dưới áp lực vì tôi tin rằng nó sẽ giúp tôi phát triển. Theo kinh nghiệm trước đây của tôi, tôi luôn hoàn thành tốt mọi việc đúng hạn và luôn biết cách làm việc hiệu quả hơn sau đó.

“Tôi làm việc tốt dưới áp lực vì tôi không hoảng sợ. Tôi duy trì sự kiểm soát bản thân và làm việc hiệu quả nhất có thể. Trong tất cả những kinh nghiệm của tôi, tôi đã làm tốt và tôi luôn thích điều đó.”

*

Tôi xử lý áp lực tốt vì tôi không hoảng sợ. Tôi duy trì sự kiểm soát và làm việc hiệu quả nhất có thể. Tôi hoàn thành mọi trải nghiệm của mình và luôn tận hưởng chúng.

Câu trả lời dài

“Nói thật với bạn, tôi nghĩ mình làm việc có áp lực hay không cũng vậy. Tôi cố gắng loại bỏ những yếu tố cảm xúc tiêu cực và làm việc siêng năng bất kể thời gian rảnh rỗi hay bận rộn. Tôi luôn ưu tiên và sắp xếp công việc của mình, từ đó làm việc hiệu quả.

Xem thêm: borahae nghĩa là gì?

Xem thêm: vnedu tra cứu điểm chuẩn THCS 2021

Nếu tình huống liên quan đến áp lực do thiếu thời gian, sự khác biệt duy nhất trong công việc của tôi là tôi sẽ cần nhiều thời gian hơn để hoàn thành đúng thời hạn. Vì tôi tin rằng công việc tầm thường của mình là một công việc tuyệt vời, nên tôi cho rằng mình có thể làm việc tốt dưới áp lực.”

*

Hãy để tôi thành thật với bạn, cho dù tôi nghĩ rằng công việc có căng thẳng hay không, tôi cũng làm điều tương tự. Tôi cố gắng loại bỏ các yếu tố cảm xúc tiêu cực và làm việc siêng năng bất kể thời gian nghỉ ngơi hay bận rộn. Tôi luôn ưu tiên và sắp xếp công việc của mình, từ đó làm việc hiệu quả. Nếu áp lực do thiếu thời gian thì khoảng thời gian chênh lệch đó sẽ được bổ sung để phục vụ deadline. Vì tôi tin rằng công việc tầm thường của mình là một công việc tuyệt vời, tôi nghĩ mình có thể đảm đương được. Áp lực công việc tốt.

Tôi thích câu trả lời trên vì nó khác với các câu trả lời tiêu chuẩn khác, Nếu bạn không hài lòng với câu trả lời này, bạn có thể xem câu trả lời tiếp theo.

“Tôi có một vài người bạn ghét làm việc dưới áp lực. Tôi không biết điều đó có lạ không, nhưng tôi thực sự thích làm việc dưới áp lực. Tôi sử dụng cảm giác áp lực như một công cụ để thúc đẩy tôi làm việc chăm chỉ hơn và hiệu quả hơn. Trong công việc trước đây của tôi, tôi nhớ rằng chúng tôi có một dự án phải hoàn thành trong 4 ngày, thông thường sẽ mất 10 ngày. Một số thành viên trong nhóm đã hoảng sợ, nhưng tôi đảm bảo với mọi người rằng nếu chúng ta tập trung vào nhiệm vụ và làm việc chăm chỉ, chúng ta có thể hoàn thành dự án. Phải mất rất nhiều thời gian làm thêm giờ, và ngày cuối cùng chúng tôi ở văn phòng đến hai giờ sáng, nhưng chúng tôi đã hoàn thành công việc. Đó là công việc khó khăn, nhưng tôi thực sự thích trải nghiệm này.”

*

Tôi có một vài người bạn không thích làm việc dưới áp lực. Tôi không biết điều này có lạ hay không, nhưng tôi thích làm việc dưới áp lực. Tôi sử dụng cảm giác áp lực như một công cụ để thúc đẩy tôi làm việc chăm chỉ hơn và hiệu quả hơn. Trong một trong những công việc gần đây của tôi, tôi nhớ rằng chúng tôi có một dự án phải hoàn thành trong 4 ngày nhưng thông thường sẽ mất 10 ngày. Các thành viên trong nhóm rất bối rối, nhưng tôi đảm bảo với mọi người rằng nếu chúng ta tập trung vào công việc và làm việc chăm chỉ, chúng ta có thể hoàn thành dự án. Phải làm thêm giờ rất nhiều, và vào ngày cuối cùng, chúng tôi ở văn phòng đến 2 giờ sáng nhưng vẫn hoàn thành công việc. Đó là công việc khó khăn nhưng tôi thực sự thích trải nghiệm này.

Xem thêm bài viết hay:  Đề nghị Google gỡ bỏ hơn 2.200 clip độc trên YouTube

Xem thêm các bài viết trong chuyên mục này: hỏi đáp

Bạn xem bài có nghĩa là gì? Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về có nghĩa là gì? bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Kiến thức tổng hợp

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về under pressure nghĩa là gì ở đây:

Bạn thấy bài viết under pressure nghĩa là gì có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về under pressure nghĩa là gì bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: under pressure nghĩa là gì tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận