Uông Bí cải cách hành chính tốt nhất tỉnh Quảng Ninh

Bạn đang xem: Cập nhật tin học Uông Bí tỉnh Quảng Ninh hay nhất tại bangtuanhoan.edu.vn

Uông Bí là một trong những địa bàn duy trì thực hiện dịch vụ điều tiết và quản lý tích cực môi trường kinh doanh, tài chính.

Chiều tối 19/5, tỉnh Quảng Ninh tổ chức họp điều tra sâu các chỉ số: PAR-INDEX, phương án hài lòng của người dân, tổ chức và sự phục vụ của tổ chức. Cơ quan hành chính nhà nước (SIPAS), Chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh (PAPI) và công bố kết quả của các sở, ban, ngành, khu vực năm 2022.

Theo báo cáo được công bố, với số điểm 90,94, TP Uông Bí đứng đầu 13 quận, huyện, thị xã trong khu vực về chỉ số CCHC năm 2022 và là địa phương duy nhất đạt chỉ số CCHC năm 2022 nằm trong nhóm là và điểm số xuất sắc. , đã tăng một bậc trong bảng xếp hạng so với năm 2021.

Với sự quyết tâm, quyết liệt trong lãnh đạo, chỉ đạo, năm 2022, Uông Bí đã có nhiều giải pháp cho nhiều vấn đề và đạt được các mục tiêu đã đề ra. Thành phố được tỉnh đánh giá là một trong những địa bàn ổn định nhất, duy trì tốt các đề án cải cách hành chính của chính quyền địa phương.

Ngoài ra, kết quả đánh giá lượng chính quyền điện tử tại 13 chính quyền vùng, kết quả đánh giá lượng chính quyền điện tử cấp xã, kết quả đạt được các nội dung chỉ số hiệu quả quản trị của chính quyền vùng. huyện (DGI), TP Uông Bí cũng là huyện đứng đầu trong các huyện, thị xã, thành phố.

Ở cấp sở, Sở Thông tin và Truyền thông dẫn đầu bảng xếp hạng với 93,99 điểm, đứng cuối bảng xếp hạng là Sở Tài nguyên và Môi trường, đạt 73,07 điểm.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh cho rằng, mặc dù tỉnh Quảng Ninh đã thể hiện vai trò chủ đạo trong nhiều năm qua nhưng nhiều nguyên nhân chưa chỉ ra được. sự khác biệt. sự khác biệt thay đổi. Trong đó, có nhiều cách thức người dân, doanh nghiệp phải mất nhiều thời gian để thành lập.

Thấy chưa hài lòng với kết quả đạt được, Bí thư Huyện ủy Quảng Ninh đề nghị các ngành, khu vực tiếp tục củng cố những kết quả đạt được, nêu những yếu kém, chưa phục vụ nhân dân. Những người tốt và các doanh nghiệp.

Bí thư yêu cầu tiếp tục khuyến khích đi thăm, nghiên cứu, theo dõi để phát hiện ra cái mới và khuyến khích những người làm sao tập thể, những người dám nghĩ, dám làm, dám đổi mới, dám đối mặt với vấn đề. , đối lập, vì lợi ích của tất cả; đồng thời sẵn sàng cho những nơi làm việc không có ma túy.

Cán bộ, công chức, viên chức trong toàn huyện, nhất là người đứng đầu phải luôn vững vàng, dũng cảm, bám sát nguyên tắc, tuân theo quy chế, phối hợp, hiệp đồng, nói đi đôi với làm. làm chuẩn mực kiên định tinh thần ‘5 thật – 6 dám’, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, vì lợi ích của người dân, doanh nghiệp và sự phát triển của vùng. Kỳ nhấn mạnh.

Xem thêm bài viết hay:  Phòng, chống dịch bệnh vật nuôi hiệu quả [Bài 1] Chăn nuôi an toàn sinh học

Còn ông Cao Tường Huy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh mong muốn các ngành, cộng đồng luôn trăn trở, suy nghĩ và hành động để giữ gìn thương hiệu, hình ảnh Quảng Ninh là một trong những nơi đáng sống. bằng việc xây dựng nền hành chính phục vụ nhân dân hiệu quả, qua đó phục vụ người dân và doanh nghiệp ngày càng tốt hơn, hài lòng hơn.

Nhớ copy bài: Sự đổi thay đẹp nhất của Uông Bí tỉnh Quảng Ninh trên website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Uông #Bí #cải cách #cải cách hành chính #nhất #tỉnh #Quảng #Ninh

Xem thêm chi tiết về Uông Bí cải cách hành chính tốt nhất tỉnh Quảng Ninh ở đây:

Nhớ để nguồn: Uông Bí cải cách hành chính tốt nhất tỉnh Quảng Ninh tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận