Vận mệnh cuộc đời qua mái tóc của bạn

Bạn đang xem: Vận mệnh cuộc đời qua mái tóc của bạn tại bangtuanhoan.edu.vn

“Cái răng, cái tóc là cội gốc của bạn”. Từ xa xưa, ông bà ta đã nhắc nhở tầm quan trọng của mái tóc, nó trình bày thực chất của một con người, vì vậy bói qua mái tóc có thể nhận mặt tính cách của một người hết sức chuẩn xác.

>> Năm mới 2016 sắp tới. Người nào là người phù thống nhất cho ngôi nhà của bạn, mang lại tài lộc và may mắn cho bạn cả năm. Cùng XEM LỬA ĐẤT 2016 mới nhất!

“Cái răng, cái tóc là cội gốc của bạn”. Từ xa xưa, ông bà ta đã nhắc nhở tầm quan trọng của mái tóc, nó trình bày thực chất của một con người, vì vậy bói qua mái tóc có thể nhận mặt tính cách của một người hết sức chuẩn xác.

Theo nhân tướng học, có 3 đặc điểm về tóc thường được nhắc tới dưới đây:

1./ Hình dạng, tính chất của tóc (như tóc dài, tóc ngắn, tóc cứng, tóc mềm):

Phụ nữ có mái tóc đen nhánh mềm mại với những sợi nhỏ xõa thẳng xuống vai là mái tóc quý nhưng tính tình của người sở hữu dáng tóc đó lại hay nóng giận, thích dụ dỗ, cưng chiều. Nếu tóc dài ngang vai với màu đen mượt thì khuôn mặt đầy đặn, mắt sáng là người dịu dàng, thắm thiết. Nhưng nếu tóc quá dài sẽ khiến bạn khó kiếm sống ở tuổi trung niên. Người con gái có mái tóc xoăn ở phía trước (trước trán) là người hay ghen tuông, ghen tuông gió, như các thầy tướng đã tổng kết: “Vợ ko có vợ lạ – Tóc xoăn trán. là một người ghen tuông tuông.” .

Đó là một người phụ nữ, còn một người đàn ông có mái tóc đen dày dày với cái đầu tròn và cao như đầu hổ (đầu cọp) hẳn là người sẽ tạo được uy tín và địa vị trong xã hội phần lớn nhờ vào phước báo từ mấy kiếp trước của mình. tích lũy, khó người nào sánh bằng (phước đức vô lượng). Cũng là kiểu “hổ đầu khởi đầu” nhưng lông ko dày, ko đen và rất sáng thì phần “phúc” vẫn ko giảm (bình yên, yên ổn), nhưng phần “may mắn” thì ko đầy nhà (nhà là vừa đủ). Trái lại, người có mái tóc bù xù, sợi tóc rối bù, trông xù xì, rối bù sẽ ko gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Cả nam hay nữ nếu tóc mọc quá ngắn cộng thêm đầu nhọn thì sẽ gặp nhiều điều ko như ý trong cuộc sống. Nếu tóc đen, cộng thêm đầu to như đầu voi, là người tính tình phóng khoáng, đa số có địa vị cao, sống trường thọ. Còn tóc cứng, màu sắc ko đen lắm, là người thiếu quyết đoán, bỏ qua nhiều thời cơ, thời cơ đáng tiếc trong đời vì chần chừ tính toán quá lâu. Đàn ông đầu nhỏ, tóc dài quá mức cũng ko tốt, sẽ gặp phiền toái, lo lắng, việc sắp làm sẽ bị người khác chen ngang, đó là do mình đã từng bực bội rồi, đừng quá nhé. buồn chán. bậc nhưng mà vui với câu: “Kiếp này trả nợ nhân – kiếp sau đủ phước, đa tạ”.

* Những người có mái tóc dày

Người có mái tóc dày thường hiền lành, chất phác, rất đoan trang, ôn hòa, cư xử đúng mực, dễ được mọi người yêu quý và kính trọng.

Là người trung thực, bộc trực, linh hoạt, năng động, hoạt bát, hiếu động, tuy vẻ ngoài tỏ ra mạnh mẽ nhưng trong tính cách lại khá yếu mềm, dễ bị lay động.

Có tài lãnh đạo thì đi đâu cũng được, có tài lãnh đạo thì dù khôn khéo ra lệnh nhưng tính cách cũng rất thắm thiết, ít lãng mạn nhưng thực tiễn hơn.

Rất nghiêm túc, cẩn thận, sống nội tâm nhưng thực chất lại rất mạnh mẽ. Lúc họ cố ý cẩn thận, họ cũng cố chấp. Mặc dù tính cách mạnh mẽ, anh đấy có một sự khoan dung nghiêm túc và nghiêm khắc.

Yêu những người tóc dày này có chỉ số an toàn rất cao bởi lúc tình cảm phai nhạt, họ sẽ chủ động tìm cách làm mới tình yêu, ko bao giờ bỏ rơi để tìm một thú vui mới.

Họ ko chỉ đối xử tốt với bạn nhưng mà còn cư xử linh hoạt, thân thiết với bè bạn và gia đình của bạn. Vì vậy những người có mái tóc dày thường chiếm được thiện cảm của cha mẹ. Là người yêu của người tóc dày, bạn nên biết trân trọng tình cảm nhưng mà người ta dành cho mình, đừng bao giờ đánh mất nó.

*Những người có mái tóc mỏng

Người có mái tóc mỏng nhiều phần thường có tính cách hai mặt. Họ ko quen nói chuyện trước mặt người khác, ko tích cực tương tác, cũng như ko muốn người khác đồng hành mình.

Đối với bất kỳ điều gì, đó là tất cả về việc có một thái độ tiêu cực. Tuy tầm thường họ là người sống nội tâm, ít lúc bộc lộ con người thật của mình nhưng một lúc đã ko thể kìm nén được nữa thì sự bột phát đó là ko thể ngăn cản.

Người tóc mỏng dù làm việc hay học tập đều thiếu đi sự dẻo dai, dẻo dai cần thiết. Vừa mới đạt được một tí thành tích mỹ mãn.

Những người tóc mỏng thường rất nhạy cảm với những thứ bên ngoài, đặc thù là về tiền nong. Nhìn chung, kiểu người này thường cầu bình yên, ít tranh chấp. Họ dễ bị tổn thương và khó hàn gắn lúc tình yêu tan vỡ hoặc bị lừa dối, phản bội. Đặc thù, những người tóc mỏng thường rất nhạy cảm. Họ biết lúc nào yêu cuồng nhiệt, lúc nào yêu đáng báo động, cả lúc người yêu lạnh nhạt và có tín hiệu ngoại tình. Lúc ở thế lẻ loi, lẻ loi, họ rất dễ bị kích động và hành động. liều lĩnh nguy hiểm tới tính mệnh. Yêu những người này, bạn cần tránh làm tổn thương họ.

Tóc đen, mỏng

Những người có mái tóc thưa, đen bóng, mỏng thường có số phận khá sung sướng. Họ thường có một cuộc sống nhàn nhã và nhàn nhã, và cuộc sống hôn nhân của họ cũng rất hạnh phúc và viên mãn. Hồ hết những cô gái này đều khá nữ tính và ít nói, nhưng lại dễ bị kích động và nổi loạn.

Tóc mỏng, màu vàng tự nhiên

Những cô gái có mái tóc mỏng và hơi vàng thường là mẫu người đa tình. Họ thường mập mờ và dứt khoát trong các mối quan hệ, điều này khiến họ gặp nhiều rối rắm trong tình yêu.

* Người có mái tóc cứng

Tóc cứng chỉ là tóc cứng, thẳng. Là người thẳng thắn, người tóc cứng thường tỉ mỉ trong công việc, ko sợ khô khan, ko sợ phật lòng, thái độ trước sau như một, có người rất thủ cựu, thiếu sự linh hoạt cần thiết . .

Người có mái tóc cứng có tính cách rất thoải mái, phải trái rõ ràng. Một lúc họ đã thích cái gì hay cái gì thì họ tận tâm tới cùng. Nhìn chung, người tóc cứng hay ương ngạnh, thủ cựu, tuy cầu bình yên vô sự nhưng trong lòng ko thỏa hiệp. Đặc thù lúc rơi vào hoàn cảnh khó khăn hay bước đường cùng thì phong cách đó càng mạnh mẽ hơn.

Giàu lòng thông cảm, những người có mái tóc cứng là người biết thông cảm, cư xử hòa nhã và thường tận tâm tương trợ người khác.

* Người có mái tóc xoăn

Những người có mái tóc xoăn tự nhiên thường thông minh và tốt bụng. Tùy vào từng mức độ xoăn không giống nhau nhưng mà chúng sẽ có những biểu thị không giống nhau. Tuy nhiên, hồ hết những người tóc xoăn đều có tính cách khá mạnh mẽ, thường là người phải gánh vác việc nặng trong gia đình nhưng họ ko bao giờ kêu ca hay phàn nàn.

Không những thế, họ còn là những người tận tâm và thâm thúy. Người có mái tóc xoăn thường ngang bướng, dù là trong công việc hay giao tiếp họ đều khó lấy lòng người khác. Đặc thù, độ xoăn càng cao thì độ lì càng cao.

Ngoài ra, nếu sở hữu mái tóc thô và xoăn cứng, bạn sẽ gặp nhiều phiền toái trong cuộc sống. Tóc xoăn chỉ là tóc xoăn tự nhiên. Nhìn chung, người tóc xoăn có tính cách ngang bướng, dù là trong công việc, học tập hay giao tiếp, họ đều rất khó lấy lòng người khác. Tính cách của người tóc xoăn tùy theo các mức độ xoăn không giống nhau nhưng mà biểu thị. khác lạ.

Người tóc xoăn ko mấy lúc lộ diện: ghét lộ đầu ra ngoài nhưng lại tận tâm, thâm thúy với bè bạn.

2./ Mùi tóc (tóc thơm, tóc hôi):

Nhân chủng học cũng quan tâm tới mùi của tóc. Người có mái tóc thơm, đầu nhỏ và xương xóc là người may mắn và được yêu quý. Người nhiều lông nhưng có mùi hôi, ngồi gần có mùi hơi khó chịu sẽ gặp trắc trở trong giao tiếp và đời sống tình cảm.

Có nhẽ để làm ưng ý những người xung quanh, các cô gái tóc dài thường dùng thảo quả, bồ kết hay chanh tươi để gội đầu nhằm lưu giữ hương thơm trên tóc. Chính mái tóc thơm tự nhiên mới là nhân vật quan sát của nhân trắc học bởi mái tóc đấy thường để lại ấn tượng rất sâu đậm trong lòng người nên mới có câu ca dao “làm sao quên mùi tóc”? Hay thường lan tỏa trong ko gian, khiến cả gió cũng “mừng cho tóc bay bay”. Kế bên mùi thơm đặc trưng trên mái tóc của một người nào đó, thì việc có thêm một vài lông mày thanh nhã cũng là một tiêu chí và tín hiệu để nhận mặt người dễ “gây thiện cảm” với xung quanh nhưng cũng là người dễ “phải lòng”. trước những lời mời gọi đầy tình ái.

3./ Màu tóc (tóc đen, tóc đỏ, tóc vàng):

Ngày nay, nhiều bạn trẻ nhuộm tóc với những màu khá đẹp nhưng nhân trắc học chỉ chú ý tới màu gốc của tóc lúc chưa nhuộm, đặc thù là màu đen mượt của “suối tóc” Việt. Nếu một ngày nào đó, mái tóc bỗng chuyển sang màu đen nhạt, ngả dần sang màu vàng như màu lá sắp héo thì đó là điềm báo về chuyện gia đình có tranh chấp. Nếu lông chuyển sang màu hơi đỏ như màu lá bàng sắp rụng là cần ngừa bệnh tật ập tới. Trước tuổi trung niên tuổi đầu đã bạc rồi, cần phải lo tu thân, nhẫn nhịn, tránh cãi vã, hạn chế những việc động não dông dài. Còn tóc bạc đột ngột trở lại xanh đen là điềm hiếm và rất tốt, dự đoán tuổi già gia đình hạnh phúc, yên ấm.

Vậy đó, mùi hương và thậm chí cả màu tóc cũng được khoa nhân tướng học phân tích kỹ lưỡng và quy nạp vào nhiều dự đoán không giống nhau, trong đó có tóc mai. Có câu: “tóc mai ngắn tóc dài – ko lấy nhau được, yêu nhau nghìn năm”. Suy nghĩ về hai câu này và đối chiếu với nhân tướng học, ta thấy người có tóc mai vừa khô vừa ko thẳng là người sẽ gặp trắc trở trong đường tơ duyên.

Tóc mai nhiều, um tùm kéo xuống che khuất đuôi lông mày là người sẽ gặp chuyện buồn về hôn nhân. Nếu bên tai thiếu tóc mai là người ko trung thực.

Nhưng tóc mai dày che mất tai, đầu nhỏ cũng sẽ tác động mạnh tới đường sinh mệnh (đoản thọ) – nếu sống qua tuổi trung niên dễ lâm vào cảnh túng thiếu, buồn khổ, nhưng có thể “Thay đổi”. nghiệp” cầu phúc bằng cách làm việc thiện cho đời (như đóng góp làm đường, xây cầu) hoặc công đức ở các đền chùa sẽ được bình yên, hạnh phúc theo lời khuyên của pháp sư Tịnh Ko: Ngoại hình có thể thay đổi do nghiệp lành được tu tập trong đời này.”

>> Xem ngay TIN TỨC MỚI NHẤT 2016!

>> Xem ngay TỬ VI 2016 mới nhất!

[toggle title=”xem thêm thông tin chi tiết về Vận mệnh cuộc đời qua mái tóc của bạn” state=”close”]

Vận mệnh cuộc đời qua mái tóc của bạn

Hình Ảnh về: Vận mệnh cuộc đời qua mái tóc của bạn

Video về: Vận mệnh cuộc đời qua mái tóc của bạn

Wiki về Vận mệnh cuộc đời qua mái tóc của bạn

Vận mệnh cuộc đời qua mái tóc của bạn -

“Cái răng, cái tóc là cội gốc của bạn”. Từ xa xưa, ông bà ta đã nhắc nhở tầm quan trọng của mái tóc, nó trình bày thực chất của một con người, vì vậy bói qua mái tóc có thể nhận mặt tính cách của một người hết sức chuẩn xác.

>> Năm mới 2016 sắp tới. Người nào là người phù thống nhất cho ngôi nhà của bạn, mang lại tài lộc và may mắn cho bạn cả năm. Cùng XEM LỬA ĐẤT 2016 mới nhất!

“Cái răng, cái tóc là cội gốc của bạn”. Từ xa xưa, ông bà ta đã nhắc nhở tầm quan trọng của mái tóc, nó trình bày thực chất của một con người, vì vậy bói qua mái tóc có thể nhận mặt tính cách của một người hết sức chuẩn xác.

Theo nhân tướng học, có 3 đặc điểm về tóc thường được nhắc tới dưới đây:

1./ Hình dạng, tính chất của tóc (như tóc dài, tóc ngắn, tóc cứng, tóc mềm):

Phụ nữ có mái tóc đen nhánh mềm mại với những sợi nhỏ xõa thẳng xuống vai là mái tóc quý nhưng tính tình của người sở hữu dáng tóc đó lại hay nóng giận, thích dụ dỗ, cưng chiều. Nếu tóc dài ngang vai với màu đen mượt thì khuôn mặt đầy đặn, mắt sáng là người dịu dàng, thắm thiết. Nhưng nếu tóc quá dài sẽ khiến bạn khó kiếm sống ở tuổi trung niên. Người con gái có mái tóc xoăn ở phía trước (trước trán) là người hay ghen tuông, ghen tuông gió, như các thầy tướng đã tổng kết: “Vợ ko có vợ lạ – Tóc xoăn trán. là một người ghen tuông tuông.” .

Đó là một người phụ nữ, còn một người đàn ông có mái tóc đen dày dày với cái đầu tròn và cao như đầu hổ (đầu cọp) hẳn là người sẽ tạo được uy tín và địa vị trong xã hội phần lớn nhờ vào phước báo từ mấy kiếp trước của mình. tích lũy, khó người nào sánh bằng (phước đức vô lượng). Cũng là kiểu “hổ đầu khởi đầu” nhưng lông ko dày, ko đen và rất sáng thì phần “phúc” vẫn ko giảm (bình yên, yên ổn), nhưng phần “may mắn” thì ko đầy nhà (nhà là vừa đủ). Trái lại, người có mái tóc bù xù, sợi tóc rối bù, trông xù xì, rối bù sẽ ko gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Cả nam hay nữ nếu tóc mọc quá ngắn cộng thêm đầu nhọn thì sẽ gặp nhiều điều ko như ý trong cuộc sống. Nếu tóc đen, cộng thêm đầu to như đầu voi, là người tính tình phóng khoáng, đa số có địa vị cao, sống trường thọ. Còn tóc cứng, màu sắc ko đen lắm, là người thiếu quyết đoán, bỏ qua nhiều thời cơ, thời cơ đáng tiếc trong đời vì chần chừ tính toán quá lâu. Đàn ông đầu nhỏ, tóc dài quá mức cũng ko tốt, sẽ gặp phiền toái, lo lắng, việc sắp làm sẽ bị người khác chen ngang, đó là do mình đã từng bực bội rồi, đừng quá nhé. buồn chán. bậc nhưng mà vui với câu: “Kiếp này trả nợ nhân – kiếp sau đủ phước, đa tạ”.

* Những người có mái tóc dày

Người có mái tóc dày thường hiền lành, chất phác, rất đoan trang, ôn hòa, cư xử đúng mực, dễ được mọi người yêu quý và kính trọng.

Là người trung thực, bộc trực, linh hoạt, năng động, hoạt bát, hiếu động, tuy vẻ ngoài tỏ ra mạnh mẽ nhưng trong tính cách lại khá yếu mềm, dễ bị lay động.

Có tài lãnh đạo thì đi đâu cũng được, có tài lãnh đạo thì dù khôn khéo ra lệnh nhưng tính cách cũng rất thắm thiết, ít lãng mạn nhưng thực tiễn hơn.

Rất nghiêm túc, cẩn thận, sống nội tâm nhưng thực chất lại rất mạnh mẽ. Lúc họ cố ý cẩn thận, họ cũng cố chấp. Mặc dù tính cách mạnh mẽ, anh đấy có một sự khoan dung nghiêm túc và nghiêm khắc.

Yêu những người tóc dày này có chỉ số an toàn rất cao bởi lúc tình cảm phai nhạt, họ sẽ chủ động tìm cách làm mới tình yêu, ko bao giờ bỏ rơi để tìm một thú vui mới.

Họ ko chỉ đối xử tốt với bạn nhưng mà còn cư xử linh hoạt, thân thiết với bè bạn và gia đình của bạn. Vì vậy những người có mái tóc dày thường chiếm được thiện cảm của cha mẹ. Là người yêu của người tóc dày, bạn nên biết trân trọng tình cảm nhưng mà người ta dành cho mình, đừng bao giờ đánh mất nó.

*Những người có mái tóc mỏng

Người có mái tóc mỏng nhiều phần thường có tính cách hai mặt. Họ ko quen nói chuyện trước mặt người khác, ko tích cực tương tác, cũng như ko muốn người khác đồng hành mình.

Đối với bất kỳ điều gì, đó là tất cả về việc có một thái độ tiêu cực. Tuy tầm thường họ là người sống nội tâm, ít lúc bộc lộ con người thật của mình nhưng một lúc đã ko thể kìm nén được nữa thì sự bột phát đó là ko thể ngăn cản.

Người tóc mỏng dù làm việc hay học tập đều thiếu đi sự dẻo dai, dẻo dai cần thiết. Vừa mới đạt được một tí thành tích mỹ mãn.

Những người tóc mỏng thường rất nhạy cảm với những thứ bên ngoài, đặc thù là về tiền nong. Nhìn chung, kiểu người này thường cầu bình yên, ít tranh chấp. Họ dễ bị tổn thương và khó hàn gắn lúc tình yêu tan vỡ hoặc bị lừa dối, phản bội. Đặc thù, những người tóc mỏng thường rất nhạy cảm. Họ biết lúc nào yêu cuồng nhiệt, lúc nào yêu đáng báo động, cả lúc người yêu lạnh nhạt và có tín hiệu ngoại tình. Lúc ở thế lẻ loi, lẻ loi, họ rất dễ bị kích động và hành động. liều lĩnh nguy hiểm tới tính mệnh. Yêu những người này, bạn cần tránh làm tổn thương họ.

Tóc đen, mỏng

Những người có mái tóc thưa, đen bóng, mỏng thường có số phận khá sung sướng. Họ thường có một cuộc sống nhàn nhã và nhàn nhã, và cuộc sống hôn nhân của họ cũng rất hạnh phúc và viên mãn. Hồ hết những cô gái này đều khá nữ tính và ít nói, nhưng lại dễ bị kích động và nổi loạn.

Tóc mỏng, màu vàng tự nhiên

Những cô gái có mái tóc mỏng và hơi vàng thường là mẫu người đa tình. Họ thường mập mờ và dứt khoát trong các mối quan hệ, điều này khiến họ gặp nhiều rối rắm trong tình yêu.

* Người có mái tóc cứng

Tóc cứng chỉ là tóc cứng, thẳng. Là người thẳng thắn, người tóc cứng thường tỉ mỉ trong công việc, ko sợ khô khan, ko sợ phật lòng, thái độ trước sau như một, có người rất thủ cựu, thiếu sự linh hoạt cần thiết . .

Người có mái tóc cứng có tính cách rất thoải mái, phải trái rõ ràng. Một lúc họ đã thích cái gì hay cái gì thì họ tận tâm tới cùng. Nhìn chung, người tóc cứng hay ương ngạnh, thủ cựu, tuy cầu bình yên vô sự nhưng trong lòng ko thỏa hiệp. Đặc thù lúc rơi vào hoàn cảnh khó khăn hay bước đường cùng thì phong cách đó càng mạnh mẽ hơn.

Giàu lòng thông cảm, những người có mái tóc cứng là người biết thông cảm, cư xử hòa nhã và thường tận tâm tương trợ người khác.

* Người có mái tóc xoăn

Những người có mái tóc xoăn tự nhiên thường thông minh và tốt bụng. Tùy vào từng mức độ xoăn không giống nhau nhưng mà chúng sẽ có những biểu thị không giống nhau. Tuy nhiên, hồ hết những người tóc xoăn đều có tính cách khá mạnh mẽ, thường là người phải gánh vác việc nặng trong gia đình nhưng họ ko bao giờ kêu ca hay phàn nàn.

Không những thế, họ còn là những người tận tâm và thâm thúy. Người có mái tóc xoăn thường ngang bướng, dù là trong công việc hay giao tiếp họ đều khó lấy lòng người khác. Đặc thù, độ xoăn càng cao thì độ lì càng cao.

Ngoài ra, nếu sở hữu mái tóc thô và xoăn cứng, bạn sẽ gặp nhiều phiền toái trong cuộc sống. Tóc xoăn chỉ là tóc xoăn tự nhiên. Nhìn chung, người tóc xoăn có tính cách ngang bướng, dù là trong công việc, học tập hay giao tiếp, họ đều rất khó lấy lòng người khác. Tính cách của người tóc xoăn tùy theo các mức độ xoăn không giống nhau nhưng mà biểu thị. khác lạ.

Người tóc xoăn ko mấy lúc lộ diện: ghét lộ đầu ra ngoài nhưng lại tận tâm, thâm thúy với bè bạn.

2./ Mùi tóc (tóc thơm, tóc hôi):

Nhân chủng học cũng quan tâm tới mùi của tóc. Người có mái tóc thơm, đầu nhỏ và xương xóc là người may mắn và được yêu quý. Người nhiều lông nhưng có mùi hôi, ngồi gần có mùi hơi khó chịu sẽ gặp trắc trở trong giao tiếp và đời sống tình cảm.

Có nhẽ để làm ưng ý những người xung quanh, các cô gái tóc dài thường dùng thảo quả, bồ kết hay chanh tươi để gội đầu nhằm lưu giữ hương thơm trên tóc. Chính mái tóc thơm tự nhiên mới là nhân vật quan sát của nhân trắc học bởi mái tóc đấy thường để lại ấn tượng rất sâu đậm trong lòng người nên mới có câu ca dao “làm sao quên mùi tóc”? Hay thường lan tỏa trong ko gian, khiến cả gió cũng “mừng cho tóc bay bay”. Kế bên mùi thơm đặc trưng trên mái tóc của một người nào đó, thì việc có thêm một vài lông mày thanh nhã cũng là một tiêu chí và tín hiệu để nhận mặt người dễ “gây thiện cảm” với xung quanh nhưng cũng là người dễ “phải lòng”. trước những lời mời gọi đầy tình ái.

3./ Màu tóc (tóc đen, tóc đỏ, tóc vàng):

Ngày nay, nhiều bạn trẻ nhuộm tóc với những màu khá đẹp nhưng nhân trắc học chỉ chú ý tới màu gốc của tóc lúc chưa nhuộm, đặc thù là màu đen mượt của “suối tóc” Việt. Nếu một ngày nào đó, mái tóc bỗng chuyển sang màu đen nhạt, ngả dần sang màu vàng như màu lá sắp héo thì đó là điềm báo về chuyện gia đình có tranh chấp. Nếu lông chuyển sang màu hơi đỏ như màu lá bàng sắp rụng là cần ngừa bệnh tật ập tới. Trước tuổi trung niên tuổi đầu đã bạc rồi, cần phải lo tu thân, nhẫn nhịn, tránh cãi vã, hạn chế những việc động não dông dài. Còn tóc bạc đột ngột trở lại xanh đen là điềm hiếm và rất tốt, dự đoán tuổi già gia đình hạnh phúc, yên ấm.

Vậy đó, mùi hương và thậm chí cả màu tóc cũng được khoa nhân tướng học phân tích kỹ lưỡng và quy nạp vào nhiều dự đoán không giống nhau, trong đó có tóc mai. Có câu: “tóc mai ngắn tóc dài – ko lấy nhau được, yêu nhau nghìn năm”. Suy nghĩ về hai câu này và đối chiếu với nhân tướng học, ta thấy người có tóc mai vừa khô vừa ko thẳng là người sẽ gặp trắc trở trong đường tơ duyên.

Tóc mai nhiều, um tùm kéo xuống che khuất đuôi lông mày là người sẽ gặp chuyện buồn về hôn nhân. Nếu bên tai thiếu tóc mai là người ko trung thực.

Nhưng tóc mai dày che mất tai, đầu nhỏ cũng sẽ tác động mạnh tới đường sinh mệnh (đoản thọ) – nếu sống qua tuổi trung niên dễ lâm vào cảnh túng thiếu, buồn khổ, nhưng có thể “Thay đổi”. nghiệp” cầu phúc bằng cách làm việc thiện cho đời (như đóng góp làm đường, xây cầu) hoặc công đức ở các đền chùa sẽ được bình yên, hạnh phúc theo lời khuyên của pháp sư Tịnh Ko: Ngoại hình có thể thay đổi do nghiệp lành được tu tập trong đời này.”

>> Xem ngay TIN TỨC MỚI NHẤT 2016!

>> Xem ngay TỬ VI 2016 mới nhất!

[rule_{ruleNumber}]

[box type=”note” align=”” class=”” .

Đó là một người phụ nữ, còn một người đàn ông có mái tóc đen dày dày với cái đầu tròn và cao như đầu hổ (đầu cọp) hẳn là người sẽ tạo được uy tín và địa vị trong xã hội phần lớn nhờ vào phước báo từ mấy kiếp trước của mình. tích lũy, khó ai sánh bằng (phước đức vô lượng). Cũng là kiểu “hổ đầu khởi đầu” nhưng lông không dày, không đen và rất sáng thì phần “phúc” vẫn không giảm (bình an, yên ổn), nhưng phần “may mắn” thì không đầy nhà (nhà là vừa đủ). Ngược lại, người có mái tóc bù xù, sợi tóc rối bù, trông xù xì, rối bù sẽ không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Cả nam hay nữ nếu tóc mọc quá ngắn cộng thêm đầu nhọn thì sẽ gặp nhiều điều không như ý trong cuộc sống. Nếu tóc đen, cộng thêm đầu to như đầu voi, là người tính tình phóng khoáng, đa số có địa vị cao, sống trường thọ. Còn tóc cứng, màu sắc không đen lắm, là người thiếu quyết đoán, bỏ lỡ nhiều cơ hội, thời cơ đáng tiếc trong đời vì chần chừ tính toán quá lâu. Đàn ông đầu nhỏ, tóc dài quá mức cũng không tốt, sẽ gặp phiền toái, lo lắng, việc sắp làm sẽ bị người khác chen ngang, đó là do mình đã từng bực bội rồi, đừng quá nhé. buồn bã. bậc mà vui với câu: “Kiếp này trả nợ nhân – kiếp sau đủ phước, đa tạ”.

* Những người có mái tóc dày

Người có mái tóc dày thường hiền lành, chất phác, rất đoan trang, ôn hòa, cư xử đúng mực, dễ được mọi người yêu mến và kính trọng.

Là người trung thực, bộc trực, cởi mở, năng động, hoạt bát, hiếu động, tuy bề ngoài tỏ ra mạnh mẽ nhưng trong tính cách lại khá mềm yếu, dễ bị lay động.

Có tài lãnh đạo thì đi đâu cũng được, có tài lãnh đạo thì dù khéo léo ra lệnh nhưng tính cách cũng rất đằm thắm, ít lãng mạn nhưng thực tế hơn.

Rất nghiêm túc, cẩn thận, sống nội tâm nhưng thực chất lại rất mạnh mẽ. Khi họ cố ý cẩn thận, họ cũng cố chấp. Mặc dù tính cách mạnh mẽ, anh ấy có một sự khoan dung nghiêm túc và nghiêm khắc.

Xem thêm bài viết hay:  Cách Mod Skin Minecraft, (Skin minecraft Nữ, Skin minecraft Nam) đẹp

Yêu những người tóc dày này có chỉ số an toàn rất cao bởi khi tình cảm phai nhạt, họ sẽ chủ động tìm cách làm mới tình yêu, không bao giờ bỏ rơi để tìm một niềm vui mới.

Họ không chỉ đối xử tốt với bạn mà còn cư xử cởi mở, thân thiện với bạn bè và gia đình của bạn. Vì vậy những người có mái tóc dày thường chiếm được cảm tình của cha mẹ. Là người yêu của người tóc dày, bạn nên biết trân trọng tình cảm mà người ta dành cho mình, đừng bao giờ đánh mất nó.

*Những người có mái tóc mỏng

Người có mái tóc mỏng nhiều phần thường có tính cách hai mặt. Họ không quen nói chuyện trước mặt người khác, không tích cực tương tác, cũng như không muốn người khác đi cùng mình.

Đối với bất cứ điều gì, đó là tất cả về việc có một thái độ tiêu cực. Tuy bình thường họ là người sống nội tâm, ít khi bộc lộ con người thật của mình nhưng một khi đã không thể kìm nén được nữa thì sự bộc phát đó là không thể ngăn cản.

Người tóc mỏng dù làm việc hay học tập đều thiếu đi sự dẻo dai, dẻo dai cần thiết. Vừa mới đạt được một chút thành tích mỹ mãn.

Những người tóc mỏng thường rất nhạy cảm với những thứ bên ngoài, đặc biệt là về tiền bạc. Nhìn chung, kiểu người này thường cầu bình an, ít tranh chấp. Họ dễ bị tổn thương và khó hàn gắn khi tình yêu tan vỡ hoặc bị lừa dối, phản bội. Đặc biệt, những người tóc mỏng thường rất nhạy cảm. Họ biết khi nào yêu cuồng nhiệt, khi nào yêu đáng báo động, cả khi người yêu lạnh nhạt và có dấu hiệu ngoại tình. Khi ở thế cô đơn, lẻ loi, họ rất dễ bị kích động và hành động. liều lĩnh nguy hiểm đến tính mạng. Yêu những người này, bạn cần tránh làm tổn thương họ.

Tóc đen, mỏng

Những người có mái tóc thưa, đen bóng, mỏng thường có số phận khá sung sướng. Họ thường có một cuộc sống nhàn nhã và nhàn nhã, và cuộc sống hôn nhân của họ cũng rất hạnh phúc và viên mãn. Hầu hết những cô gái này đều khá nữ tính và ít nói, nhưng lại dễ bị kích động và nổi loạn.

Tóc mỏng, màu vàng tự nhiên

Những cô gái có mái tóc mỏng và hơi vàng thường là mẫu người đa tình. Họ thường không rõ ràng và dứt khoát trong các mối quan hệ, điều này khiến họ gặp nhiều rắc rối trong tình yêu.

* Người có mái tóc cứng

Tóc cứng chỉ là tóc cứng, thẳng. Là người thẳng thắn, người tóc cứng thường tỉ mỉ trong công việc, không sợ khô khan, không sợ mất lòng, thái độ trước sau như một, có người rất bảo thủ, thiếu sự linh hoạt cần thiết . .

Người có mái tóc cứng có tính cách rất thoải mái, phải trái rõ ràng. Một khi họ đã thích cái gì hay cái gì thì họ nhiệt tình đến cùng. Nhìn chung, người tóc cứng hay ương ngạnh, bảo thủ, tuy cầu bình an vô sự nhưng trong lòng không thỏa hiệp. Đặc biệt khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn hay bước đường cùng thì cá tính đó càng mạnh mẽ hơn.

Giàu lòng cảm thông, những người có mái tóc cứng là người biết cảm thông, cư xử hòa nhã và thường nhiệt tình giúp đỡ người khác.

* Người có mái tóc xoăn

Những người có mái tóc xoăn tự nhiên thường thông minh và tốt bụng. Tùy vào từng mức độ xoăn khác nhau mà chúng sẽ có những biểu hiện khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết những người tóc xoăn đều có tính cách khá mạnh mẽ, thường là người phải gánh vác việc nặng trong gia đình nhưng họ không bao giờ kêu ca hay phàn nàn.

Bên cạnh đó, họ còn là những người nhiệt tình và sâu sắc. Người có mái tóc xoăn thường bướng bỉnh, dù là trong công việc hay giao tiếp họ đều khó lấy lòng người khác. Đặc biệt, độ xoăn càng cao thì độ lì càng cao.

Ngoài ra, nếu sở hữu mái tóc thô và xoăn cứng, bạn sẽ gặp nhiều phiền toái trong cuộc sống. Tóc xoăn chỉ là tóc xoăn tự nhiên. Nhìn chung, người tóc xoăn có tính cách bướng bỉnh, dù là trong công việc, học tập hay giao tiếp, họ đều rất khó lấy lòng người khác. Tính cách của người tóc xoăn tùy theo các mức độ xoăn khác nhau mà biểu hiện. khác biệt.

Người tóc xoăn không mấy khi lộ diện: ghét lộ đầu ra ngoài nhưng lại nhiệt tình, sâu sắc với bạn bè.

2./ Mùi tóc (tóc thơm, tóc hôi):

Nhân chủng học cũng quan tâm đến mùi của tóc. Người có mái tóc thơm, đầu nhỏ và xương xẩu là người may mắn và được yêu mến. Người nhiều lông nhưng có mùi hôi, ngồi gần có mùi hơi khó chịu sẽ gặp khó khăn trong giao tiếp và đời sống tình cảm.

Có lẽ để làm hài lòng những người xung quanh, các cô gái tóc dài thường dùng thảo quả, bồ kết hay chanh tươi để gội đầu nhằm lưu giữ hương thơm trên tóc. Chính mái tóc thơm tự nhiên mới là đối tượng quan sát của nhân trắc học bởi mái tóc ấy thường để lại ấn tượng rất sâu đậm trong lòng người nên mới có câu ca dao “làm sao quên mùi tóc”? Hay thường lan tỏa trong không gian, khiến cả gió cũng “mừng cho tóc bay bay”. Bên cạnh mùi thơm đặc trưng trên mái tóc của một ai đó, thì việc có thêm một đôi lông mày thanh tú cũng là một tiêu chí và dấu hiệu để nhận biết người dễ “gây thiện cảm” với xung quanh nhưng cũng là người dễ “xiêu lòng”. trước những lời mời gọi đầy tình ái.

3./ Màu tóc (tóc đen, tóc đỏ, tóc vàng):

Ngày nay, nhiều bạn trẻ nhuộm tóc với những màu khá đẹp nhưng nhân trắc học chỉ chú ý đến màu gốc của tóc khi chưa nhuộm, đặc biệt là màu đen mượt của “suối tóc” Việt. Nếu một ngày nào đó, mái tóc bỗng chuyển sang màu đen nhạt, ngả dần sang màu vàng như màu lá sắp héo thì đó là điềm báo về chuyện gia đình có mâu thuẫn. Nếu lông chuyển sang màu hơi đỏ như màu lá bàng sắp rụng là cần đề phòng bệnh tật ập đến. Trước tuổi trung niên tuổi đầu đã bạc rồi, cần phải lo tu thân, nhẫn nhịn, tránh cãi vã, hạn chế những việc động não dài dòng. Còn tóc bạc đột ngột trở lại xanh đen là điềm hiếm và rất tốt, dự báo tuổi già gia đình hạnh phúc, yên ấm.

Vậy đó, mùi hương và thậm chí cả màu tóc cũng được khoa nhân tướng học phân tích kỹ lưỡng và quy nạp vào nhiều dự báo khác nhau, trong đó có tóc mai. Có câu: “tóc mai ngắn tóc dài – không lấy nhau được, yêu nhau ngàn năm”. Suy nghĩ về hai câu này và đối chiếu với nhân tướng học, ta thấy người có tóc mai vừa khô vừa không thẳng là người sẽ gặp trắc trở trong đường tình duyên.

Tóc mai nhiều, rậm rạp kéo xuống che khuất đuôi lông mày là người sẽ gặp chuyện buồn về hôn nhân. Nếu bên tai thiếu tóc mai là người không trung thực.

Nhưng tóc mai dày che mất tai, đầu nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng mạnh đến đường sinh mệnh (đoản thọ) – nếu sống qua tuổi trung niên dễ lâm vào cảnh túng thiếu, buồn khổ, nhưng có thể “Thay đổi”. nghiệp” cầu phúc bằng cách làm việc thiện cho đời (như đóng góp làm đường, xây cầu) hoặc công đức ở các đền chùa sẽ được bình an, hạnh phúc theo lời khuyên của pháp sư Tịnh Không: Ngoại hình có thể thay đổi do nghiệp lành được tu tập trong đời này.”

>> Xem ngay TIN TỨC MỚI NHẤT 2016!

>> Xem ngay TỬ VI 2016 mới nhất!

[/box]

#Vận #mệnh #cuộc #đời #qua #mái #tóc #của #bạn

[/toggle]

Bạn thấy bài viết Vận mệnh cuộc đời qua mái tóc của bạn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Vận mệnh cuộc đời qua mái tóc của bạn bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Phân mục: Kiến thức chung
#Vận #mệnh #cuộc #đời #qua #mái #tóc #của #bạn

Xem thêm chi tiết về Vận mệnh cuộc đời qua mái tóc của bạn ở đây:

Bạn thấy bài viết Vận mệnh cuộc đời qua mái tóc của bạn có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Vận mệnh cuộc đời qua mái tóc của bạn bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Vận mệnh cuộc đời qua mái tóc của bạn tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận