Vi sinh xử lý nước thải MICROBE-LIFT IND

Bạn đang xem: Vi sinh xử lý nước thải MICROBE-LIFT IND Trong bangtuanhoan.edu.vn

Vi sinh xử lý nước thải MICROBE-LIFT IND là thành phần chính trong các dòng sản phẩm vi sinh môi trường, chứa quần thể vi sinh vật nuôi cấy lỏng có hoạt tính gấp 5 đến 10 lần vi sinh vật thông thường. Hãy VIỆTCHEM Tìm hiểu thêm về chế phẩm vi sinh xử lý nước thải này qua bài viết dưới đây.

1. Vi sinh xử lý nước thải MICROBE-LIFT IND là gì?

Vi sinh xử lý nước thải MICROBE-LIFT IND – sản phẩm xử lý nước thải hiệu quả cao

Vi sinh đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình xử lý sinh học trong hệ thống xử lý nước thải. Vì vậy, việc tăng hiệu suất các bể như: Bể Aerotank, mương oxy hóa, MBR, MBBR… sẽ góp phần tăng hiệu quả xử lý cho toàn hệ thống, giúp nước thải đầu ra đạt quy chuẩn môi trường.

Microbe-Lift IND là sản phẩm chứa số lượng vi sinh lớn nhất trên thị trường hiện nay. Hệ vi sinh xử lý nước thải bao gồm nhiều loại vi sinh vật khác nhau cùng tồn tại và phân hủy các chất ô nhiễm. Mỗi loại vi sinh vật có vai trò và sự thích nghi khác nhau nhằm tối đa hóa hiệu quả phân hủy chất hữu cơ cho toàn hệ thống.

2. Vi sinh xử lý nước thải MICROBE-LIFT IND có ưu điểm gì?

Vi sinh xử lý nước thải MICROBE-LIFT IND sở hữu nhiều ưu điểm đáng quan tâm

Là thành phần chính của dòng sản phẩm vi sinh môi trường, vi sinh xử lý nước thải MICROBE-LIFT IND mang đến cho người dùng nhiều công dụng khác nhau, bao gồm: tăng hiệu quả xử lý toàn diện của hệ thống. xử lý nước thải bằng khử nitrat, phân hủy sinh học toàn hệ thống; phân hủy các hợp chất hữu cơ khó phân hủy như Benzen-, Toluene- hay Xylene- (BTX); có thể sử dụng cho các loại nước thải chứa nhiều chất hữu cơ như: nước thải ngành chăn nuôi, cao su, dệt, nhuộm, sản xuất bia, nước giải khát, công nghiệp chế biến thực phẩm. , dầu ăn…, nước thải đô thị, nước thải từ các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và nước thải sinh hoạt khu dân cư.

Ngoài ra, Microbe-Lift IND còn được sử dụng trong ủ phân, giúp tăng cường chuyển hóa chất dinh dưỡng, giảm mùi hôi trong phân và tiết kiệm thời gian ủ lên đến 30%.

Microbe-Lift IND được sản xuất ở dạng lỏng, có tác dụng nhanh chóng. Bằng cách bỏ qua giai đoạn kích hoạt từ bào tử thành vi sinh vật, sản phẩm đảm bảo tỷ lệ kích hoạt 100%.

Tóm lại, vi sinh xử lý nước thải Microbe-Lift IND là sản phẩm giúp người dùng khắc phục nhiều sự cố của hệ thống xử lý nước thải, giúp nước thải đạt tiêu chuẩn, từ đó tiết kiệm thời gian và chi phí. vận hành và nguồn nhân lực cho người sử dụng.

3. Sử dụng vi sinh xử lý nước thải MICROBE-LIFT IND như thế nào để đạt hiệu quả cao?

Trong tháng đầu tiên nuôi cấy vi sinh vật:

Ngày 1 và 2: sử dụng một lượng 40 – 80 ml/m3.

Ngày thứ 3 đến ngày thứ 7: lượng dùng 10-20 ml/m3.

Ngày 8 đến ngày 30: sử dụng một lượng từ 2 đến 5 ml/m3.

– Để duy trì sự ổn định và hoạt động của toàn hệ thống: cần sử dụng với liều lượng từ 1 – 5 ml/m3.

Lưu ý khi sử dụng MICROBE-LIFT IND: Liều lượng sử dụng sẽ thay đổi tùy theo tính chất nước thải và đặc điểm của từng hệ thống. Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể liên hệ với nhà phân phối để được hỗ trợ.

4. Đóng gói và bảo quản, hạn sử dụng vi sinh xử lý nước thải MICROBE-LIFT IND?

vi-rút-nổi-ind-3

Vi sinh xử lý nước thải MICROBE-LIFT IND được đóng gói dưới dạng 2 loại chai

– Về đóng gói:

Chai 1 gallon = 3,785 lít.

1 phần tư chai = 0,946 lít.

Bảo quản ở nhiệt độ từ 10 độ C đến 40 độ C.

– Hạn sử dụng: Vi sinh MICROBE-LIFT IND có hạn sử dụng hai năm kể từ ngày sản xuất và sử dụng được trong vòng sáu tháng kể từ thời điểm mở lọ. Các vi sinh vật này vô hại và tồn tại tự nhiên trong đất nên rất an toàn cho hệ thống xử lý nước thải và không gây độc hại cho người, động vật và thủy sinh.

5. Trường THPT TRẦN HƯNG ĐẠO – Địa chỉ xử lý nước thải MICROBE-LIFT IND uy tín, chất lượng

Khi mua vi sinh xử lý nước thải MICROBE-LIFT IND tại bangtuanhoan.edu.vn người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. bangtuanhoan.edu.vn với 20 năm hoạt động trên thị trường luôn quyết tâm mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng cao, bền vững. Vì vậy, chúng tôi chỉ bán và phân phối vi sinh xử lý nước thải MICROBE-LIFT IND uy tín, đã qua kiểm duyệt gắt gao. Giá của vi sinh xử lý nước thải MICROBE-LIFT IND cũng vô cùng phải chăng khi người dùng mua sắm tại doanh nghiệp của chúng tôi.

Xem thêm bài viết hay:  Phân tích hình tượng vua Quang Trung trong Hoàng Lê nhất thống chí

vi-rút-nổi-ind-4

bangtuanhoan.edu.vn – sự lựa chọn hợp lý hỗ trợ đắc lực cho công việc của bạn

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiều năm kinh nghiệm bangtuanhoan.edu.vn sẽ đồng hành và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm của bạn. Chúng tôi cũng có những chính sách cam kết, bảo hành nhằm đảm bảo quyền lợi của người dùng, đảm bảo rằng bạn sẽ có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại doanh nghiệp.

Nhanh tay liên hệ hotline 0826.020.020 để mua vi sinh xử lý nước thải MICROBE-LIFT IND và hưởng ưu đãi từ bangtuanhoan.edu.vn!

Bạn xem bài Vi sinh xử lý nước thải MICROBE-LIFT IND Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Vi sinh xử lý nước thải MICROBE-LIFT IND bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Kiến thức tổng hợp
#sinh #xử lý #nước thải #MICROBELIFT #IND

Xem thêm chi tiết về Vi sinh xử lý nước thải MICROBE-LIFT IND ở đây:

Bạn thấy bài viết Vi sinh xử lý nước thải MICROBE-LIFT IND có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Vi sinh xử lý nước thải MICROBE-LIFT IND bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Vi sinh xử lý nước thải MICROBE-LIFT IND tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận