Viết đoạn văn (từ 4 đến 5 câu) có sử dụng phép nhân hóa để tả vườn cây

Viết đoạn văn (từ 4 đến 5 câu) có sử dụng biện pháp nhân hóa để miêu tả khu vườn

Hình ảnh về: Viết đoạn văn (từ 4 đến 5 câu) có sử dụng biện pháp nhân hóa để miêu tả khu vườn

Video về: Viết đoạn văn (từ 4 đến 5 câu) có sử dụng biện pháp nhân hóa để tả khu vườn

Wiki về Viết đoạn văn (4 đến 5 câu) có sử dụng nhân hóa để miêu tả khu vườn

Viết đoạn văn (từ 4 tới 5 câu) có sử dụng phép nhân hóa để tả vườn cây -

Bạn đang xem: Viết đoạn văn (4 đến 5 câu) có sử dụng biện pháp nhân hóa để miêu tả khu vườn Trong bangtuanhoan.edu.vn

Viết đoạn văn (4 đến 5 câu) có sử dụng biện pháp nhân hóa để miêu tả khu vườn

Bài 1: Vườn cây ăn quả của gia đình em.

Vườn cây ăn trái của tôi thật là xanh tốt, những trái nho, những trái bưởi, trái cam… vào mùa ra hoa, trái nào cũng rất đẹp. Cô Nho duyên dáng khoe chùm trái mọng nước. Còn ông Bưởi thì bày những viên bi to và tròn như quả bóng. Và Cám bóng mượt khoe những trái nặng trĩu dưới nắng vàng. Khu vườn của tôi thật đẹp, tôi thực sự yêu khu vườn này!

Bài mẫu 2: Cảnh vườn buổi sáng mùa xuân.

Sáng sớm mùa xuân, khu vườn như còn ngái ngủ. Sương mù dày đặc như tấm chăn bông phủ kín khu vườn. Gió hiu hiu, khẽ lướt qua những tán cây như muốn đánh thức từng tán cây. Đàn chim nhạc xuân chào ngày mới. Buổi sáng hôm ấy thật đẹp!

Bài văn mẫu số 3: Tả vườn hoa trước nhà

Trước nhà trồng rất nhiều loại hoa. Yêu thích của tôi là những bông hồng đang nở rộ. Hoa hồng này thuộc giống hoa hồng nhung với vẻ đẹp lộng lẫy. Bông hoa to bằng cái tách trà của ông nội tôi. Mỗi bông hoa có nhiều lớp cánh mỏng, mềm, mịn xếp chồng lên nhau. Càng vào sâu lớp cánh hoa càng nhỏ lại và quấn chặt vào nhau để lộ ra nhụy vàng li ti bên trong. Hương thơm ngào ngạt, thu hút ong bướm. Hoa uống sương đêm, tắm nắng sớm nên tươi thắm, đầy kiêu hãnh và tự tin. Khi mặt trời mọc, những bông hoa lộng lẫy và thơm hơn. Những con ong mải mê hút mật từ những bông hoa. Bên trên, đàn bướm bay lượn bên những bông hoa xinh xắn như những khuôn mặt sáng ngời thích thú. Hoa này héo, hoa khác thế chỗ. Vì vậy, cụm hoa luôn căng tràn sức sống. Đứng nhìn những bông hồng rung rinh trong gió, lòng tôi lâng lâng một niềm vui. Càng nhìn họ, tôi càng yêu họ.

Xem thêm: Tả một di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh mà em biết

Bạn xem bài Viết đoạn văn (4 đến 5 câu) có sử dụng biện pháp nhân hóa để miêu tả khu vườn Nó có khắc phục được vấn đề bạn phát hiện ra không?, nếu không, hãy bình luận thêm về Viết đoạn văn (4 đến 5 câu) có sử dụng biện pháp nhân hóa để miêu tả khu vườn bên dưới để https://hubm.edu.vn/ thay đổi & hoàn thiện nội dung nhằm phục vụ bạn đọc tốt hơn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Phương trình đường thẳng: Lý thuyết & 8 dạng bài tập viết PTĐT

Nguồn: hubm.edu.vn
Chuyên mục: Văn mẫu

#Viết #đoạn #văn #từ #đến #câu #với #dùng #nhân #nhân #to #mô tả #vườn #cây

[rule_{ruleNumber}]

#Viết #đoạn #văn #từ #đến #câu #có #dùng #phépnhân #nhân #to #mô tả #vườn #cây

Xem thêm chi tiết về Viết đoạn văn (từ 4 đến 5 câu) có sử dụng phép nhân hóa để tả vườn cây ở đây:

Bạn thấy bài viết Viết đoạn văn (từ 4 đến 5 câu) có sử dụng phép nhân hóa để tả vườn cây có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Viết đoạn văn (từ 4 đến 5 câu) có sử dụng phép nhân hóa để tả vườn cây bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Viết đoạn văn (từ 4 đến 5 câu) có sử dụng phép nhân hóa để tả vườn cây tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận