Viết thư thăm hỏi thầy cô giáo cũ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Bạn đang xem: Viết thư thăm thầy cô giáo cũ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Trong bangtuanhoan.edu.vn

Ngày 20/11 là ngày tri ân nhà giáo, để gửi đến họ những lời chúc tốt đẹp, các bạn hãy tham khảo Viết thư thăm thầy cô giáo cũ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 mà Thuthuat.Taimienphi.vn tuyển chọn và giới thiệu dưới đây nhé!

Chủ đề: Viết thư thăm cô giáo cũ nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Mục lục bài viết:
1. Lập dàn ý
2. Bài mẫu số 1
3. Bài mẫu số 2
4. Bài mẫu số 3

Viết thư thăm cô giáo cũ nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

I. Dàn ý Viết thư thăm Hỏi thăm các thầy cô giáo cũ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (Chuẩn)

1. Lời mở đầu

– Vị trí và thời kỳ viết bài
Ví dụ: Hà Nội, ngày 20 tháng 11 năm 2021

– Lời chào, tiêu đề thư
Ví dụ: Gửi cô Vân Anh, Gửi cô giáo Thanh Tùng, v.v.

2. Phần nội dung chính

Nêu mục đích của bức thư (Lời chào, lời chào)
– Hỏi thăm tình trạng sức khoẻ và công việc của cô giáo.
– Thông báo tình hình của riêng bạn
– Thể hiện ý tưởng, chia sẻ cảm xúc (Gửi lời chúc tốt đẹp đến thầy cô nhân ngày 20-11)
– Thú nhận tình cảm của mình với cô giáo. Hứa sẽ học tốt

3. Kết luận
– Lời chúc cuối cùng
– Chữ ký, họ tên người viết thư.

II. Bài văn mẫu Viết thư thăm Hỏi thăm các thầy cô giáo cũ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trước hết. Viết thư thăm Hỏi thăm các thầy cô giáo cũ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 văn mẫu 1 (Chuẩn)

Hà Nội, ngày 20 tháng 11 năm 2021

Chị Vân Anh thân mến!

Hôm nay là ngày 20-11, một ngày vô cùng ý nghĩa đối với tất cả chúng ta khi còn là học sinh. Là ngày tri ân những người thầy, người cô trên khắp mọi miền đất nước. Nhìn những bông hoa tươi được bày bán trên các con phố lớn, lòng tôi vừa háo hức, vừa lo lắng, vừa xót xa. Năm nay, do ảnh hưởng của trận dịch Covid, chúng tôi không thể đến trường, không thể gửi đến cô một bó hoa và những lời chúc ý nghĩa nhất. Tôi chỉ có thể viết lá thư này để gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và bày tỏ tấm lòng của tôi đến tất cả các bạn. Nhân ngày tri ân nhà giáo Việt Nam 20-11, em xin kính chúc thầy dồi dào sức khỏe, gặp nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Trong trái tim của em và 25 thành viên lớp 4A, cô mãi mãi là người cô, người mẹ mà chúng em yêu quý nhất. Tôi luôn cảm thấy mình thật may mắn khi được cô chỉ dạy và hướng dẫn. Em xin hứa sẽ quyết tâm học tập và rèn luyện thật tốt để xứng đáng là học sinh giỏi của cô. Thư cũng dài rồi, em xin phép dừng viết tại đây, một lần nữa em xin chúc các bạn một ngày 20-11 vui vẻ và hạnh phúc.

Đó là học sinh của cô ấy

Phương Anh
Đặng Thị Phương Anh

2. Viết thư thăm Hỏi thăm các thầy cô giáo cũ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 mẫu 2 (Chuẩn)

Hải Dương, ngày 19 tháng 11 năm 2021

Thầy Thanh Tùng thân mến!

Mới đây, chúng ta xa trường, xa thầy cô đã 4 tháng, hàng ngày dù vẫn được gặp thầy, nghe giọng nói truyền cảm, ấm áp của thầy qua chương trình học trực tuyến nhưng mọi người vẫn rất nhớ thầy. . Vì dịch nên chúng tôi phải tự học ở nhà, cũng vì thế mà thầy chăm chỉ hơn rất nhiều, thầy không dạy bài mới mà còn hướng dẫn, đôn đốc chúng tôi học mỗi ngày. Tuy nhiên, có những lúc chúng em chưa ngoan, không tập trung vào bài khiến cô giáo phiền lòng, chạnh lòng.

Ngày mai là ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt cho tập thể lớp 4A, em xin gửi đến cô lời chúc tốt đẹp nhất. Em xin gửi đến các bạn lời cảm ơn chân thành vì đã luôn yêu thương và dìu dắt tập thể 4A cùng nhau. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe, vui vẻ để mang đến cho chúng ta những bài học hay và bổ ích.

Dịch bệnh đang rất căng thẳng, các bạn hãy quyết tâm giữ gìn sức khỏe nhé. Mong bản dịch sớm qua để em có thể đến trường gặp gỡ thầy cô và các bạn!

Học sinh của giáo viên
Minh Khang

3. Viết thư thăm Hỏi thăm thầy cô giáo cũ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 mẫu 3 (Chuẩn)

Hải Phòng, ngày 20 tháng 11 năm 2021

Cô Tuyết Lan thân mến!

Vậy là một mùa tri ân nữa lại về, chúng tôi đã xa cô ấy được 2 năm rồi, kể từ ngày cô ấy chuyển ra Hà Nội. Dù không còn học cùng cô nhưng giọng đọc và những bài giảng của cô vẫn in sâu vào tâm trí và trái tim của mỗi học sinh chúng em. Cô không chỉ là một giáo viên dạy giỏi mà còn là một người mẹ nhân hậu luôn yêu thương, che chở và dạy cho chúng em những bài học hay. Tôi tin rằng ở nơi làm việc mới, cô cũng đã có được sự yêu mến và kính trọng của đông đảo các bạn sinh viên.

Hôm nay là ngày 20-11, em viết thư này để gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến người mà em vô cùng yêu thương. Chúc đồng chí dồi dào sức khỏe, công tác tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cao cả là trồng người. Tôi luôn cảm thấy biết ơn vì đã được cô dạy dỗ và yêu thương. Em sẽ quyết tâm học tập thật tốt để xứng đáng là học trò của cô.

Xem thêm bài viết hay:  Câu hỏi 3 trang 86 SGK Đại số và Giải tích 11

Đó là học sinh của cô ấy
Phạm Huy Nam

–CHẤM DỨT–

https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-thu-tham-hoi-thay-co-Giao-cu-nhan-ngay-nha-Giao-viet-nam-20-11-66114n
Để nắm được cách viết thư thăm hỏi, chia sẻ tình cảm, ngoài cách viết thư thăm thầy cô giáo cũ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các em học sinh không nên bỏ qua những bài văn mẫu hay khác như:: Viết thư cho một người bạn để kể cho bạn nghe về đất nước của bạnViết thư cho những người bạn cũ để thăm hỏi và chúc họ một năm mới hạnh phúc, Viết thư thăm ông bà khi nghe tin quê hương bị bão tàn phá.Viết thư thăm người thân ốm đau.

Xem thêm các bài viết hay về Câu hỏi và trả lời văn học

Bạn xem bài Viết thư thăm thầy cô giáo cũ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Bạn đã khắc phục được sự cố mà bạn phát hiện ra chưa ?, nếu chưa, hãy bình luận thêm về Viết thư thăm thầy cô giáo cũ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 dưới đây để bangtuanhoan.edu.vn có thể thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn cho bạn đọc! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website bangtuanhoan.edu.vn

Thể loại: Văn học
# Write #letter #visit #ask #teacher #teacher # giáo viên cũ # nhân dịp # Ngày nhà giáo # Việt Nam # Việt Nam

Xem thêm chi tiết về Viết thư thăm hỏi thầy cô giáo cũ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ở đây:

Bạn thấy bài viết Viết thư thăm hỏi thầy cô giáo cũ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Viết thư thăm hỏi thầy cô giáo cũ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Viết thư thăm hỏi thầy cô giáo cũ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận