VINASOLAR Bảo Lộc bỏ gia công thép để đầu tư điện mặt trời?

Bạn thấy: VINASOLAR Bảo Lộc bỏ xử lý kim loại để dùng năng lượng mặt trời? và bangtuanhoan.edu.vn

LÂM ĐỒNG Sau khi được cấp phép sản xuất thép tiền chế, VINASOLAR Bảo Lộc tập trung vào các dự án năng lượng mặt trời.

Công ty Cổ phần VINASOLAR Bảo Lộc (gọi tắt là VINASOLAR Bảo Lộc) được cấp giấy chứng nhận đầu tư vào tháng 9/2020 để sản xuất dây cáp và sửa chữa giàn thép đã được sản xuất trước đó tại Khu công nghiệp Lộc Sơn (TP.HCM). Bảo Lộc, TP Bảo Lộc). Lâm Đồng).

Các quan chức xác nhận rằng doanh nghiệp này đã chậm 8 tháng so với tiến độ thực hiện dự án theo Giấy chứng nhận đăng ký bán hàng. Quan trọng nhất, mặc dù mục tiêu chính của dự án đầu tư vào KCN chưa đạt được nhưng VINASOLAR Bảo Lộc đã đưa và lắp đặt tủ điện trên mái nhà xưởng với diện tích 5,9 nghìn m2, công suất là 5,9 nghìn m2. Thác nước hơn 1,1 nghìn kWp. Chính quyền đã xác nhận rằng hệ thống điện mặt trời áp mái của VINASOLAR Bảo Lộc sẽ được hoàn thành, đấu nối và ký kết hợp đồng mua bán điện với Công ty Điện lực Lâm Đồng từ tháng 12 năm 2020.

Chưa hết, VINASOLAR Bảo Lộc còn phối hợp với Công ty Cổ phần JINCA Việt Nam lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời với diện tích khoảng 6,3 nghìn m2 trên mái nhà xưởng số 1. 1, phần mái nhà xưởng số 1 nhà máy mái nhà số. 2. Mái che nhà xưởng, mái che nhà kho, mái che làm việc, mái che gara, mái che công nghệ thép VINASOLAR Bảo Lộc. Do đó, điện năng tiêu thụ khoảng 1,1 nghìn kWp. Hệ thống điện này đã được đấu nối vào Điện lực Lâm Đồng từ tháng 12/2020.

Hợp tác với Công ty Cổ phần RESUN Việt Nam lắp đặt hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời diện tích 6 m2 trên mái nhà xưởng số 1. Công ty Lộc. Công suất khai thác của hệ thống này là hơn 1,1 nghìn kWp. Hệ thống điện này cũng đã hoàn thành và được đấu nối vào Điện lực Lâm Đồng tại điểm đấu nối Lô CN6 vào ngày 17/11/2020.

Đến nay, VINASOLAR Bảo Lộc đã triển khai điện áp mái trên diện rộng, sử dụng nhiều khu thương mại, đặc biệt diện tích điện mặt trời áp mái có diện tích khoảng 18,2 nghìn m2. Tổng sản lượng điện của các dự án mà VINASOLAR Bảo Lộc đã lắp đặt khoảng 3,4,4 kWp.

Trước việc VINASOLAR Bảo Lộc “bỏ rơi” dự án năng lượng mặt trời lớn, Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Lâm Đồng đã có văn bản báo cáo UBND tỉnh Lâm Đồng và lên phương án xử lý bằng việc hủy bỏ dự án đầu tư. .của công ty. Ảnh VINASOLAR Bảo Lộc.

Xem thêm bài viết hay:  Nhọc nhằn giải bài toán thiếu hụt thú y cấp xã

Liên quan đến vấn đề này, ngày 16/5, UBND tỉnh Lâm Đồng đã có Văn bản số. 4281/UBND-MT giao cho Sở Công Thương Lâm Đồng chủ trì, phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư xây dựng công trình. Căn cứ các quy định hiện hành, xem xét các đề xuất của Ban Quản lý các Khu công nghiệp Lâm Đồng về cách thức thực hiện vấn đề này.

Nhớ copy bài này: VINASOLAR Bảo Lộc ngừng xử lý kim loại để dùng NLMT? trên website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#VINASOLAR #Bảo #Lộc #từ bỏ #gia công #thép #sang #đầu tư #điện #năng lượng mặt trời #

Xem thêm chi tiết về VINASOLAR Bảo Lộc bỏ gia công thép để đầu tư điện mặt trời? ở đây:

Nhớ để nguồn: VINASOLAR Bảo Lộc bỏ gia công thép để đầu tư điện mặt trời? tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận