Vợ chồng Diệp Lâm Anh mâu thuẫn ngoài đường phải nhờ công an giải quyết

Diệp Lâm Anh bật khóc khi chồng bế con – doanh nhân Đức Phạm dừng xe và bế con gái lên. Hiện nữ diễn viên đã báo cảnh sát khu vực và nhờ can thiệp để xử lý.

Diệp Lâm Anh bật khóc khi chồng chặn xe giành con

Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn xe giật tiền

Chiều 24/11, Diệp Lâm Anh livestream chia sẻ trường hợp bị chồng – Đức Phạm chặn đường. Trong clip, vị doanh nhân tỏ vẻ tức giận, leo lên nắp ca-pô để ngồi.

Xem thêm: Diệp Lâm Anh là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, gia thế khủng của chồng

Diệp Lâm Anh bật khóc khi chồng chặn xe giành con
Vụ việc thu hút sự chú ý của người đi đường, gây ách tắc giao thông do nằm trong khu dân cư đông đúc. Diệp Lâm Anh ngồi trong xe cùng con, tỏ ra sợ hãi và gọi điện cầu cứu Cường Đô la, Đàm Thu Trang.

Trao đổi với trường THCS Ngô Thì Nhậm, quản lý của Diệp Lâm Anh cho biết, sự việc xuất phát từ việc hai vợ chồng xảy ra cự cãi. Trước đó, ông xã Đức Phạm đến trường đón con gái lớn nhưng Diệp Lâm Anh không đồng ý. Nữ diễn viên sau đó cùng gia đình đi đón con. Lúc này, nam doanh nhân đứng đợi phía dưới cũng có hành vi tương tự.

“Việc ly hôn và phân chia quyền lợi ly hôn vẫn đang trong quá trình phân xử. Chúng tôi đã nhờ cơ quan chức năng can thiệp, xử lý để đảm bảo an toàn cho hai mẹ con”, đại diện của nữ diễn viên cho hay.

Hiện tại, Diệp Lâm Anh và chồng đã có mặt tại trụ sở Công an phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM để trình báo và yêu cầu giải quyết sự việc.

Vợ chồng Diệp Lâm Anh xảy ra tranh chấp ly hôn.

Vợ chồng Diệp Lâm Anh xảy ra tranh chấp ly hôn.

Diệp Lâm Anh và doanh nhân Nghiêm Đức kết hôn vào năm 2018. Sau 1 năm chung sống, cả hai bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt. Hai năm trở lại đây, họ phải đối mặt với những xích mích, mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân. Hồi tháng 1, Diệp Lâm Anh xác nhận đã ly thân chồng và dọn ra ở riêng sau 2 năm chung sống.

Cả hai cũng nhận được giấy triệu tập đến phiên sơ thẩm vào chiều 28/9. Họ đã trải qua 3 lần hòa giải về chia tài sản và nuôi con nhưng không thành. Tòa án đã mở phiên xét xử sơ thẩm vào đầu tháng 11 nhưng vẫn chưa đưa ra phán quyết cuối cùng.

Diệp Lâm Anh cho biết cô không yêu cầu chồng cũ chu cấp mà sẵn sàng nhận chu cấp từ anh với mục đích góp phần nuôi dạy hai con tốt hơn. “Về tài sản chung, chúng tôi có một thương hiệu trà sữa và một số bất động sản nên để pháp luật phân xử”, cô nói.

Xem thêm bài viết hay:  Hình ảnh những câu nói hay

Diệp Lâm Anh và chồng cũ
Chồng Diệp Lâm Anh ngoại tình
thiếu gia nghiêm túc
Diệp Lâm Anh và chồng cầu hôn nhau
Diệp Lâm Anh đi lấy chồng
Diệp Lâm Anh và Cường Đô la

Xem thêm chi tiết về Vợ chồng Diệp Lâm Anh mâu thuẫn ngoài đường phải nhờ công an giải quyết ở đây:

Bạn thấy bài viết Vợ chồng Diệp Lâm Anh mâu thuẫn ngoài đường phải nhờ công an giải quyết có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Vợ chồng Diệp Lâm Anh mâu thuẫn ngoài đường phải nhờ công an giải quyết bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Vợ chồng Diệp Lâm Anh mâu thuẫn ngoài đường phải nhờ công an giải quyết tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận