Vũ Tiến Long đốt lưới nhà, U22 Việt Nam vẫn thắng cách biệt U22 Singapore

Bạn đang xem: Vũ Tiến Long đốt lưới nhà, U22 Việt Nam vẫn thắng cách biệt U22 Singapore trên bangtuanhoan.edu.vn

U22 Việt Nam thi đấu lấn lướt U22 Singapore và giành chiến thắng 3-1 nhưng không có bàn thắng nào được nổ súng của Vũ Tiến Long.

Cũng giống như đối thủ U22 Lào, U22 Singapore không phải đối thủ của U22 Việt Nam lúc này. Vì vậy, các học trò của HLV Philippe Troussier dồn lên tấn công và kiểm soát thế trận ngay từ những phút đầu tiên.

Phút thứ 6, Đức Phú có cơ hội ghi bàn khi tung ra đường cắt khiến thủ môn Muhammad Aizil phải đẩy bóng đi không chắc nhưng Bah Bill đã kịp đổ người cản phá.

Trận đấu giữa U22 Singapore vs U22 Việt Nam được diễn ra trên SVĐ các chàng trai áo trắng. Một cơ hội ăn bàn được tạo ra nhưng thủ môn Muhammad Aizil đã xuất sắc cản phá. Thanh Nhàn, Văn Tùng và Thái Sơn là những người dứt điểm ổn định trước hàng thủ chắc chắn của U22 Singapore.

Ngoài sân, HLV Philippe Troussier đứng dậy và có sự thay đổi người nhanh chóng ở phút 25 khi Hồ Văn Cường vào thay Lê Quốc Nhật Nam.

U22 Việt Nam tấn công tốt ở những phút sau đó và bàn thắng mở tỷ số trận đấu U22 Singapore vs U22 Việt Nam lại đến. Phút 35, Lê Văn Độ đi thẳng vào khu vực trung lộ rồi chuyền bóng cho Văn Tùng băng xuống dứt điểm vào góc gần hạ gục thủ thành Aizil, mang về bàn thắng mở tỉ số cho trận đấu.

Ngay sau đó, cách biệt giữa U22 Singapore vs U22 Việt Nam đã được nhân đôi. Người ghi bàn hàng đầu cho U22 Việt Nam lần này là tiền vệ Thái Sơn. Sau khi một cầu thủ bên phía U22 Singapore để mất bóng trước vòng cấm, Thái Sơn chớp thời cơ dứt điểm trúng chân hậu vệ này đi vào lưới.

Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 2-0 nghiêng về U22 Việt Nam. 45 phút của hiệp 2 hứa hẹn sẽ dễ dàng cho các học trò HLV Philippe Troussier.

Rất nhiều cơ hội đã được các hậu vệ áo trắng tạo ra, tuy nhiên, sự lỳ lợm của họ đã không thể thay đổi tỷ số trận đấu.

Phải đến phút 80, cách biệt mới được nới rộng và không nhắc đến cái tên nào của đoàn quân áo trắng khi sau đó Mohamed Ilham đưa bóng về lưới nhà. U22 Singapore cố gắng dâng cao nhưng dường như bàn thua này đã đánh gục ý chí của họ.

Trận U22 Singapore vs U22 Việt Nam diễn ra chậm rãi cho đến những phút cuối cùng. Đội bóng áo đỏ không còn giữ được bình tĩnh và liên tục mắc sai lầm. Với các học trò của HLV Philippe Troussier, giữ chân, tránh chấn thương là mục tiêu quan trọng nhất.

Xem thêm bài viết hay:  Scoby là gì? Kombucha là gì? Cách làm trà tự nhiên tại nhà

Tiếc rằng ở những phút cuối cùng, với một pha giải quyết vấn đề, Vũ Tiến Long đã có bàn gỡ, giúp U22 Singapore có được bàn thắng cách biệt.

Chung cuộc U22 Singapore vs U22 Việt Nam: 1-3

>>> Xem thêm: Nhận định U22 Singapore vs U22 Việt Nam: Kèo có chiều hướng tăng

Nhớ lấy bài này: Vũ Tiến Long đốt lưới nhà, U22 Việt Nam vẫn thắng cách biệt U22 Singapore trên website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Vu #Tien #Long #burn #net #home #U22 #Việt Nam #Việt Nam #vẫn #chiến thắng #phân biệt #U22 #Singapore

Xem thêm chi tiết về Vũ Tiến Long đốt lưới nhà, U22 Việt Nam vẫn thắng cách biệt U22 Singapore ở đây:

Nhớ để nguồn: Vũ Tiến Long đốt lưới nhà, U22 Việt Nam vẫn thắng cách biệt U22 Singapore tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận