WTO mong Việt Nam sớm chấp nhận Hiệp định về trợ cấp thủy sản

Bạn đang xem: WTO mong Việt Nam sớm thông qua Hiệp định hỗ trợ nghề cá tại bangtuanhoan.edu.vn

WTO mong Việt Nam sớm phê chuẩn Hiệp định đóng góp nghề cá. Mỹ sẽ mở rộng nghiên cứu thương mại ván ép nhập khẩu từ Việt Nam Khám phá những khởi đầu mới của sông Mekong vào năm 2023. Bắc Kạn hỗ trợ hơn 31 tỷ đồng của 14 công ty nông nghiệp.

WTO MUỐN VIỆT NAM BƯỚC ĐẦU CÔNG NHẬN HIỆP ĐỊNH HỖ TRỢ ẤN ĐỘ.

Chiều tối 18/5, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan đã có buổi tiếp và làm việc với Tổng Giám đốc Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) – Bà Ngozi Okonjo-Iweala (Ngozi Okonzo I). -chúng tôi-la). Bộ trưởng Lê Minh Hoan khẳng định WTO là “hòn đá tảng”, cơ sở pháp lý cho các hợp tác trong tương lai, đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành các quy tắc pháp lý quốc tế. Bộ trưởng đánh giá cao Ms. SPS, Thủy sản, Nông nghiệp và các vấn đề thương mại quốc tế. Bà Ngozi Okonjo-Iweala mong muốn phía Việt Nam sớm chấp nhận Hiệp định về trợ cấp nghề cá của WTO, bởi đây là công cụ giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến IUU. Thủ tướng cũng mong nhận được sự ủng hộ của Bộ trưởng Lê Minh Hoan và sẽ cử cán bộ, chuyên gia để tạo điều kiện thuận lợi cho đàm phán Hiệp định Trợ cấp nghề cá giai đoạn 2 tại Genever.

MỸ MỞ RỘNG BAO BÌ VẬN CHUYỂN TỪ VIỆT NAM

Bộ Thương mại Hoa Kỳ (DOC) vừa thông báo mở rộng điều tra đối với hành vi lẩn tránh thuế thương mại đối với một số mặt hàng nhập khẩu từ Việt Nam. Cụ thể, gia hạn thời hạn cuối cùng trong trường hợp trốn thuế để chống buôn bán các sản phẩm ván ép sử dụng gỗ nguyên khối có xuất xứ từ Việt Nam đến ngày 26 tháng 5 năm 2023. Các doanh nghiệp, doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm liên quan cần tiếp tục cải thiện tình hình; hợp lý, phù hợp với yêu cầu của cơ quan điều tra Hoa Kỳ, phối hợp chặt chẽ với Cục Phòng vệ thương mại trong suốt quá trình giải quyết vụ việc.

TÌM HIỂU NHỮNG HỌC BỔNG TỐT NHẤT KHU VỰC ĐBSCL 2023

Sáng 18/5, Tuần lễ Chuyển đổi số và Đổi mới sáng tạo khởi nghiệp – Đồng bằng sông Cửu Long 2023 đã chính thức khai mạc. Chương trình này do UBND tỉnh Hậu Giang phối hợp với Hội Tin học TP.HCM tổ chức. Tuần lễ chuyển đổi số diễn ra từ ngày 18-20/5 với nhiều sự kiện, hội thảo, sự kiện, triển lãm, tập trung vào các lĩnh vực: Chính phủ số; sự quản lý chính phủ; Một thành phố thông minh; nông nghiệp; thuộc về y học; giáo dục; du lịch; Đặc biệt, Tuần lễ có hơn 100 điểm giới thiệu sản phẩm mới, mô hình khởi nghiệp, chiến lược chuyển đổi số từ cộng đồng, tổ chức, doanh nghiệp. trong và ngoài nước. Ông Đồng Văn Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang cho biết, thời gian qua địa phương đang phối hợp tốt với Trung tâm Giám sát và Điều hành Thành phố thông minh; tổ chức hơn 600 đội công nghệ số với hơn 4.000 thành viên, hỗ trợ người dân trong chuyển đổi số; Đồng thời, thành lập khu công nghệ số tỉnh Hậu Giang, diện tích 28,5 ha… Để làm được điều đó, ông tạo ra những thay đổi đáng kể trong công tác điều hành, quản lý của ba cấp chính quyền và thúc đẩy chuyển đổi số.

BẮC KẠN HỖ TRỢ 31 TỶ ĐỒNG CHO 14 HỢP TÁC XÃ NÔNG NGHIỆP

Trong năm 2023 và 2024, tỉnh Bắc Kạn sẽ hỗ trợ 14 tổ chức nông nghiệp xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ phát triển. Tổng kinh phí của dự án khoảng 31 tỷ 600 triệu đồng, từ nguồn ngân sách nhà nước và vốn liên doanh. Theo UBND tỉnh Bắc Kạn, trung tâm sẽ giúp các tổ chức đầu tư xây dựng kho, xưởng sản xuất, chế biến, bảo quản nông sản. Trong số 14 tổ chức được hỗ trợ có Hợp tác xã rượu Thành Tâm, xã Bằng Phúc, huyện Chợ Đồn đã có sản phẩm xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản. Ngoài ra, một số HTX còn có 3 mặt hàng OCOP cho đơn vị.

Xem thêm bài viết hay:  U22 Việt Nam vs U22 Myanmar: Danh hiệu an ủi

Hãy nhớ rằng nguồn của bài viết này: WTO mong Việt Nam sớm phê chuẩn Hiệp định hỗ trợ nghề cá website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#WTO #hy vọng #Việt Nam #sớm #chấp nhận #phê duyệt #Hiệp định #về #trợ cấp #sản phẩm thủy sản

Xem thêm chi tiết về WTO mong Việt Nam sớm chấp nhận Hiệp định về trợ cấp thủy sản ở đây:

Nhớ để nguồn: WTO mong Việt Nam sớm chấp nhận Hiệp định về trợ cấp thủy sản tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận