Xác định công thức hóa học của nhôm oxit, biết ti lệ khối lượng của hai nguyên tố nhôm và oxi bằng 4,5 : 4. Công thức hóa học của nhôm oxit là: Lời giải chi tiết câu hỏi trắc nghiệm “Xác định công thức hóa học của nhôm oxit, biết ti lệ…

Alumina là yếu tố chính làm tăng độ bền của men: tăng độ bền kéo đứt, giảm độ giãn nở nhiệt, tăng độ cứng và tăng khả năng chống ăn mòn hóa học. Oxit nhôm cũng được sử dụng để tăng và giảm nhiệt độ nóng chảy của men

Nếu họ2O xúc tiếp với nhôm oxit làm cho các nguyên tử nhôm và oxi tách ra với khoảng cách tăng lên tới 50%. Điều đó làm cho lớp oxit bên ngoài có thể giữ nước. Trong trường hợp nó được đun nóng tới nhiệt độ lên tới 200 độ C, quá trình sẽ bị đảo ngược hoàn toàn. Do đó, nó được sử dụng trong sản xuất chất hút ẩm.
Al2Ô3 trơ hoá học. Vì vậy ko thể phản ứng nhanh với HỌ2O và oxi. Do đó, oxit nhôm cũng được sử dụng trong việc bảo vệ màng thanh nhôm hiệu quả. Nó cũng được sử dụng để bẫy dầu từ cánh bơm.

Xác định công thức hóa học của nhôm oxit, biết tỉ lệ khối lượng của hai nguyên tố nhôm và oxi là 4,5 : 4. Công thức hóa học của nhôm oxit là: (ảnh 6)

Đồng thời cấu trúc của nó vừa đủ để trơ hơn về mặt hóa học. Do đó, nó ko thể phản ứng nhanh với nước và các phân tử oxy trong khí quyển, tạo thành lớp màng bảo vệ nhôm.

Trong ngành mỹ phẩm

Do tính chất hóa học của nhôm oxit với đặc tính đánh bóng sáng, mịn nên nhôm oxit được sử dụng trong một số thành phầm mỹ phẩm. Như kem chống nắng, má hồng, son môi, sơn móng tay và các loại giấy ráp không giống nhau. Đặc thù là các thành phầm che thiếu sót.

Ngoài ra, nhôm oxit còn được dùng để phủ lên các bề mặt ma sát trong của các bộ phận giả trên thân thể như hông, vai,… hay dùng để lọc nước.

trong y khoa

Tính chất của Al2Ô3 khá trơ trong môi trường sinh vật học. Vì vậy, nó được dùng để phủ lên các bề mặt ma sát trên thân thể. Tiêu biểu là hông, vai, v.v.

khu vực khác

Ngoài ra hợp chất này còn được ứng dụng trong một số lĩnh vực khác như:

– Khoa học vật liệu.

– Sản xuất nhôm kim loại, chất chống cháy.

– Thành phần trong chất làm đầy.

– Ứng dụng trong sản xuất sơn và sợi tổng hợp.

7. Xem xét lúc sử dụng và bảo quản hóa chất

Để đảm bảo chất lượng của hóa chất ko bị tác động trong quá trình bảo quản cũng như đảm kiểm soát an ninh toàn và tăng lên hiệu quả sử dụng. Chúng tôi xin thông tin tới quý người dùng một số xem xét quan trọng lúc sử dụng và bảo quản hóa chất như sau:

Oxit nhôm nên được bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Kho hóa chất cần thiết kế riêng lẻ, tránh rò rỉ tác động tới môi trường.

– Kho hóa chất cần xếp đặt xa khu dân cư, tránh tác động tới nguồn nước sinh hoạt, cũng như tác động tới quá trình canh tác của người dân.

– Lúc sử dụng hóa chất cần trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động như kính, khẩu trang, găng tay,… tránh xúc tiếp trực tiếp với hóa chất.

Đăng bởi: bangtuanhoan.edu.vn

Phân mục: Lớp 12 , Hóa học 12

[rule_{ruleNumber}]

#Xác #định #công #thức #hóa #học #của #nhôm #oxit #biết #lệ #khối #lượng #của #hai #nguyên #tố #nhôm #và #oxi #bằng #Công #thức #hóa #học #của #nhôm #oxit #là #Lời #giải #chi #tiết #câu #hỏi #trắc #nghiệm #Xác #định #công #thức #hóa #học #của #nhôm #oxit #biết #lệ

[rule_3_plain]

#Xác #định #công #thức #hóa #học #của #nhôm #oxit #biết #lệ #khối #lượng #của #hai #nguyên #tố #nhôm #và #oxi #bằng #Công #thức #hóa #học #của #nhôm #oxit #là #Lời #giải #chi #tiết #câu #hỏi #trắc #nghiệm #Xác #định #công #thức #hóa #học #của #nhôm #oxit #biết #lệ

Lời giải cụ thể câu hỏi trắc nghiệm “Xác định công thức hóa học của nhôm oxit, biết ti lệ khối lượng của hai nguyên tố nhôm và oxi bằng 4,5 : 4. Công thức hóa học của nhôm oxit là:” kèm tri thức tham khảo về Nhôm oxit . Là tài liệu môn Hóa học 12 hay và hữu ích.
Xem nhanh nội dung1 Trắc nghiệm: Xác định công thức hóa học của nhôm oxit, biết ti lệ khối lượng của hai nguyên tố nhôm và oxi bằng 4,5 : 4. Công thức hóa học của Nhôm oxit là:2 Trả lời: 3 Tri thức tham khảo về Nhôm oxit3.1 1. Nhôm oxit là gì?3.2 2. Tính bền của Nhôm oxit3.3 3. Tính chất vật lý và nhận mặt Nhôm oxit3.4 4. Tính chất hóa học của Nhôm oxit3.5 5. Điểm đặc trưng của nhôm oxit3.6 6. Ứng dụng của Nhôm oxit3.7 7. Xem xét lúc sử dụng, bảo quản hóa chất
Trắc nghiệm: Xác định công thức hóa học của nhôm oxit, biết ti lệ khối lượng của hai nguyên tố nhôm và oxi bằng 4,5 : 4. Công thức hóa học của Nhôm oxit là:
A. AlO. 
B.AlO2. 
C. Al2O3
D. Al3O4.
Trả lời: 
Đáp án đúng: C. Al2O3
Giảng giải: 
Công thức của oxit là AlxOy
Vậy công thức hóa học của nhôm oxit là Al2O3
Hãy cùng bangtuanhoan.edu.vn tìm hiểu thêm tri thức về Nhôm oxit nhé!
Tri thức tham khảo về Nhôm oxit
1. Nhôm oxit là gì?
– Nhôm oxit hay còn gọi Alumina, trioxide nhôm là một hợp chất hóa học của nhôm với oxi. Nó có công thức hóa học là Al2O3.
– Trong thực tiễn thì Oxide nhôm là lớp bảo vệ cho nhôm kim loại chống lại tác động ăn mòn của ko khí. Nhôm kim loại là một chất hoạt động hóa học mạnh với oxy trong ko khí và nó nhanh chóng tạo ra một lớp mỏng oxide nhôm trên bề mặt. Lớp oxide nhôm này rất vững chắc, ko cho ko khí thẩm thấu qua và nhôm ko bị oxy hóa tiếp.
– Độ dày và các tính chất của lớp oxide này có thể được tăng cường bằng quá trình gọi là anốt hóa.
– Một loạt các hợp kim, chẳng hạn như đồng thau – nhôm, khai thác tính chất này bằng cách cho thêm một lượng nhỏ nhôm vào hợp kim của đồng và thiếc để tăng tính chống ăn mòn.
2. Tính bền của Nhôm oxit
Ion Al3+ có điện tích lớn (3+) và bán kính ion nhỏ(0,048 nm) bằng 1/2 bán kính ion Na+ hoặc 2/3 bán kính ion Mg2+ nên lực hút giữa ion Al3+ và ion O2- rất mạnh, tạo ra liên kết rất vững bền.Do cấu trúc này nhưng mà Al2O3 có nhiệt độ nóng chảy rất cao (2050 độ C) và khó bị khử thành kim loại Al.
3. Tính chất vật lý và nhận mặt Nhôm oxit
– Tính chất vật lí: Là chất rắn màu trắng, ko tan trong nước, rất bền, nóng chảy ở 2050oC.
– Nhận diện: Mang hòa tan Al2O3 vào dung dịch NaOH, thấy tan ra, tạo dung dịch ko màu.
    Al2O3 + 2NaOH → NaAlO2 + H2O
4. Tính chất hóa học của Nhôm oxit
– Al2O3 là oxit lưỡng tính.
+ Tác dụng với axit:
    Al2O3 + 6HCl → 2AlCl3 + 3H2O
+ Tác dụng với dung dịch bazơ mạnh
    Al2O3 + 2NaOH → NaAlO2 + H2O
    hay
    Al2O3 + 2NaOH + 3H2O → 2Na[Al(OH)4]
    Al2O3 + 2OH– → 2AlO2– + H2O
– Al2O3 tác dụng với C
5. Điểm đặc trưng của nhôm oxit
Bạn đã từng biết tới những loại ruby Sapphire hay hồng ngọc? Vậy bạn đã từng nghe tới thông tin chúng đều là các oxit của nhôm chưa? Thực chất, do 1 số tính chất hóa học nhưng mà dạng thuần chất của oxit nhôm là dạng tinh thể trong suốt. Và do các tạp chất như Cr2+ hay Fe3+ và Ti4+ giúp tạo nên màu sắc thu hút đối với ruby.
Những loại ruby này được gọi chung với cái tên Corindon. Tùy theo màu sắc nhưng mà được gọi cụ thể, ví dụ Corindon đỏ là Ruby, Corindon xanh là Sapphire. Trên thực tiễn, đây là loại ruby có trị giá đứng thứ 2 chỉ sau kim cương.
6. Ứng dụng của Nhôm oxit
Trong vật liệu gốm
Oxit nhôm là một thành phần của vật liệu gốm alumina thuộc nhóm lưỡng tính. Chất này có thể nằm trong các nguồn như: cao lanh, đất sét, fenspat, alumina vôi hóa, alumina ngậm nước.
Alumina là yếu tố chính làm tăng độ bền cho men: tăng độ bền kéo, giảm độ giãn nở nhiệt, tăng độ cứng và tăng khả năng chống ăn mòn hóa học. oxit nhôm còn được sử dụng để tăng giảm nhiệt độ nóng chảy của men
Chất hút ẩm
Nếu H2O xúc tiếp với oxit nhôm sẽ làm cho các nguyên tử nhôm và oxi bị tách nhau với khoảng cách tăng tới 50%. Điều đó làm cho lớp oxit bên ngoài có khả năng ngậm nước. Trường hợp được làm nóng ở nhiệt độ lên tới 200 độ C, quá trình này sẽ được tổ chức hoàn toàn trái lại. Vì thế được ứng dụng trong sản xuất chất hút ẩm.Al2O3 khá trơ về tính chất hóa học. Vì thế ko thể phản ứng nhanh với H2O và oxy. Vì thế, oxit nhôm còn được ứng dụng trong việc bảo vệ màng thanh nhôm hiệu quả. Đồng thời còn được sử dụng để làm bẫy ngăn dầu từ các cánh quạt máy bơm.
Đồng thời cấu trúc của nó vừa đủ để trở thành trơ hơn về mặt hóa học. Do đó ko thể phản ứng nhanh với các phân tử nước và oxy trong khí quyển, tạo thành màng bảo vệ cho nhôm.
Trong ngành mỹ phẩm
Do tính chất hóa học của nhôm oxit với đặc tính sáng, mịn đánh bóng, nhôm oxit được sử dụng trong một số thành phầm mỹ phẩm. Như kem chống nắng, phấn má, son môi, sơn móng tay và nhiều loại giấy ráp. Đặc thù là các thành phầm che thiếu sót.
Ngoài ra nhôm oxit còn được sử dụng để che phủ các bề mặt ma sát trong của các bộ phận giả thân thể như hông, vai,…hay được dùng để lọc nước.
Trong y khoa
Tính chất của Al2O3 khá trơ trong môi trường sinh vật học. Vì thế được sử dụng để che phủ các bề mặt ma sát trên thân thể. Tiêu biểu như hông, vai,…
Các lĩnh vực khác
Ngoài ra hợp chất này cũng được ứng dụng trong một số lĩnh vực khác như:
– Khoa học vật liệu.
– Sản xuất nhôm kim loại, chất chống cháy.
– Thành phần trong chất độn.
– Ứng dụng trong sản xuất sơn và sợi tổng hợp.
7. Xem xét lúc sử dụng, bảo quản hóa chất
Để đảm bảo chất lượng của hóa chất ko bị tác động trong quá trình bảo quản, cũng như đảm kiểm soát an ninh toàn, tăng lên hiệu quả sử dụng. Chúng tôi thông tin tới các bạn một số xem xét quan trọng lúc sử dụng cũng như bảo quản hóa chất như sau:
– Nhôm oxi cần được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
– Kho hóa chất cần phải được thiết kế tách biệt, tránh tình trạng rò rỉ tác động tới môi trường.
– Nhà kho trữ hóa chất cần phải nằm xa khu dân cư, để tránh tình trạng tác động tới nguồn nước sinh hoạt, cũng như tác động tới quá trình trồng trọt của người dân.
– Lúc sử dụng hóa chất, cần phải trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ như đeo kính mắt, khẩu trang, đi găng tay….tránh xúc tiếp trực tiếp với hóa chất.
Đăng bởi: bangtuanhoan.edu.vn
Phân mục: Lớp 12, Hóa Học 12

#Xác #định #công #thức #hóa #học #của #nhôm #oxit #biết #lệ #khối #lượng #của #hai #nguyên #tố #nhôm #và #oxi #bằng #Công #thức #hóa #học #của #nhôm #oxit #là #Lời #giải #chi #tiết #câu #hỏi #trắc #nghiệm #Xác #định #công #thức #hóa #học #của #nhôm #oxit #biết #lệ

[rule_2_plain]

#Xác #định #công #thức #hóa #học #của #nhôm #oxit #biết #lệ #khối #lượng #của #hai #nguyên #tố #nhôm #và #oxi #bằng #Công #thức #hóa #học #của #nhôm #oxit #là #Lời #giải #chi #tiết #câu #hỏi #trắc #nghiệm #Xác #định #công #thức #hóa #học #của #nhôm #oxit #biết #lệ

[rule_2_plain]

#Xác #định #công #thức #hóa #học #của #nhôm #oxit #biết #lệ #khối #lượng #của #hai #nguyên #tố #nhôm #và #oxi #bằng #Công #thức #hóa #học #của #nhôm #oxit #là #Lời #giải #chi #tiết #câu #hỏi #trắc #nghiệm #Xác #định #công #thức #hóa #học #của #nhôm #oxit #biết #lệ

[rule_3_plain]

#Xác #định #công #thức #hóa #học #của #nhôm #oxit #biết #lệ #khối #lượng #của #hai #nguyên #tố #nhôm #và #oxi #bằng #Công #thức #hóa #học #của #nhôm #oxit #là #Lời #giải #chi #tiết #câu #hỏi #trắc #nghiệm #Xác #định #công #thức #hóa #học #của #nhôm #oxit #biết #lệ

Lời giải cụ thể câu hỏi trắc nghiệm “Xác định công thức hóa học của nhôm oxit, biết ti lệ khối lượng của hai nguyên tố nhôm và oxi bằng 4,5 : 4. Công thức hóa học của nhôm oxit là:” kèm tri thức tham khảo về Nhôm oxit . Là tài liệu môn Hóa học 12 hay và hữu ích.
Xem nhanh nội dung1 Trắc nghiệm: Xác định công thức hóa học của nhôm oxit, biết ti lệ khối lượng của hai nguyên tố nhôm và oxi bằng 4,5 : 4. Công thức hóa học của Nhôm oxit là:2 Trả lời: 3 Tri thức tham khảo về Nhôm oxit3.1 1. Nhôm oxit là gì?3.2 2. Tính bền của Nhôm oxit3.3 3. Tính chất vật lý và nhận mặt Nhôm oxit3.4 4. Tính chất hóa học của Nhôm oxit3.5 5. Điểm đặc trưng của nhôm oxit3.6 6. Ứng dụng của Nhôm oxit3.7 7. Xem xét lúc sử dụng, bảo quản hóa chất
Trắc nghiệm: Xác định công thức hóa học của nhôm oxit, biết ti lệ khối lượng của hai nguyên tố nhôm và oxi bằng 4,5 : 4. Công thức hóa học của Nhôm oxit là:
A. AlO. 
B.AlO2. 
C. Al2O3
D. Al3O4.
Trả lời: 
Đáp án đúng: C. Al2O3
Giảng giải: 
Công thức của oxit là AlxOy
Vậy công thức hóa học của nhôm oxit là Al2O3
Hãy cùng bangtuanhoan.edu.vn tìm hiểu thêm tri thức về Nhôm oxit nhé!
Tri thức tham khảo về Nhôm oxit
1. Nhôm oxit là gì?
– Nhôm oxit hay còn gọi Alumina, trioxide nhôm là một hợp chất hóa học của nhôm với oxi. Nó có công thức hóa học là Al2O3.
– Trong thực tiễn thì Oxide nhôm là lớp bảo vệ cho nhôm kim loại chống lại tác động ăn mòn của ko khí. Nhôm kim loại là một chất hoạt động hóa học mạnh với oxy trong ko khí và nó nhanh chóng tạo ra một lớp mỏng oxide nhôm trên bề mặt. Lớp oxide nhôm này rất vững chắc, ko cho ko khí thẩm thấu qua và nhôm ko bị oxy hóa tiếp.
– Độ dày và các tính chất của lớp oxide này có thể được tăng cường bằng quá trình gọi là anốt hóa.
– Một loạt các hợp kim, chẳng hạn như đồng thau – nhôm, khai thác tính chất này bằng cách cho thêm một lượng nhỏ nhôm vào hợp kim của đồng và thiếc để tăng tính chống ăn mòn.
2. Tính bền của Nhôm oxit
Ion Al3+ có điện tích lớn (3+) và bán kính ion nhỏ(0,048 nm) bằng 1/2 bán kính ion Na+ hoặc 2/3 bán kính ion Mg2+ nên lực hút giữa ion Al3+ và ion O2- rất mạnh, tạo ra liên kết rất vững bền.Do cấu trúc này nhưng mà Al2O3 có nhiệt độ nóng chảy rất cao (2050 độ C) và khó bị khử thành kim loại Al.
3. Tính chất vật lý và nhận mặt Nhôm oxit
– Tính chất vật lí: Là chất rắn màu trắng, ko tan trong nước, rất bền, nóng chảy ở 2050oC.
– Nhận diện: Mang hòa tan Al2O3 vào dung dịch NaOH, thấy tan ra, tạo dung dịch ko màu.
    Al2O3 + 2NaOH → NaAlO2 + H2O
4. Tính chất hóa học của Nhôm oxit
– Al2O3 là oxit lưỡng tính.
+ Tác dụng với axit:
    Al2O3 + 6HCl → 2AlCl3 + 3H2O
+ Tác dụng với dung dịch bazơ mạnh
    Al2O3 + 2NaOH → NaAlO2 + H2O
    hay
    Al2O3 + 2NaOH + 3H2O → 2Na[Al(OH)4]
    Al2O3 + 2OH– → 2AlO2– + H2O
– Al2O3 tác dụng với C
5. Điểm đặc trưng của nhôm oxit
Bạn đã từng biết tới những loại ruby Sapphire hay hồng ngọc? Vậy bạn đã từng nghe tới thông tin chúng đều là các oxit của nhôm chưa? Thực chất, do 1 số tính chất hóa học nhưng mà dạng thuần chất của oxit nhôm là dạng tinh thể trong suốt. Và do các tạp chất như Cr2+ hay Fe3+ và Ti4+ giúp tạo nên màu sắc thu hút đối với ruby.
Những loại ruby này được gọi chung với cái tên Corindon. Tùy theo màu sắc nhưng mà được gọi cụ thể, ví dụ Corindon đỏ là Ruby, Corindon xanh là Sapphire. Trên thực tiễn, đây là loại ruby có trị giá đứng thứ 2 chỉ sau kim cương.
6. Ứng dụng của Nhôm oxit
Trong vật liệu gốm
Oxit nhôm là một thành phần của vật liệu gốm alumina thuộc nhóm lưỡng tính. Chất này có thể nằm trong các nguồn như: cao lanh, đất sét, fenspat, alumina vôi hóa, alumina ngậm nước.
Alumina là yếu tố chính làm tăng độ bền cho men: tăng độ bền kéo, giảm độ giãn nở nhiệt, tăng độ cứng và tăng khả năng chống ăn mòn hóa học. oxit nhôm còn được sử dụng để tăng giảm nhiệt độ nóng chảy của men
Chất hút ẩm
Nếu H2O xúc tiếp với oxit nhôm sẽ làm cho các nguyên tử nhôm và oxi bị tách nhau với khoảng cách tăng tới 50%. Điều đó làm cho lớp oxit bên ngoài có khả năng ngậm nước. Trường hợp được làm nóng ở nhiệt độ lên tới 200 độ C, quá trình này sẽ được tổ chức hoàn toàn trái lại. Vì thế được ứng dụng trong sản xuất chất hút ẩm.Al2O3 khá trơ về tính chất hóa học. Vì thế ko thể phản ứng nhanh với H2O và oxy. Vì thế, oxit nhôm còn được ứng dụng trong việc bảo vệ màng thanh nhôm hiệu quả. Đồng thời còn được sử dụng để làm bẫy ngăn dầu từ các cánh quạt máy bơm.
Đồng thời cấu trúc của nó vừa đủ để trở thành trơ hơn về mặt hóa học. Do đó ko thể phản ứng nhanh với các phân tử nước và oxy trong khí quyển, tạo thành màng bảo vệ cho nhôm.
Trong ngành mỹ phẩm
Do tính chất hóa học của nhôm oxit với đặc tính sáng, mịn đánh bóng, nhôm oxit được sử dụng trong một số thành phầm mỹ phẩm. Như kem chống nắng, phấn má, son môi, sơn móng tay và nhiều loại giấy ráp. Đặc thù là các thành phầm che thiếu sót.
Ngoài ra nhôm oxit còn được sử dụng để che phủ các bề mặt ma sát trong của các bộ phận giả thân thể như hông, vai,…hay được dùng để lọc nước.
Trong y khoa
Tính chất của Al2O3 khá trơ trong môi trường sinh vật học. Vì thế được sử dụng để che phủ các bề mặt ma sát trên thân thể. Tiêu biểu như hông, vai,…
Các lĩnh vực khác
Ngoài ra hợp chất này cũng được ứng dụng trong một số lĩnh vực khác như:
– Khoa học vật liệu.
– Sản xuất nhôm kim loại, chất chống cháy.
– Thành phần trong chất độn.
– Ứng dụng trong sản xuất sơn và sợi tổng hợp.
7. Xem xét lúc sử dụng, bảo quản hóa chất
Để đảm bảo chất lượng của hóa chất ko bị tác động trong quá trình bảo quản, cũng như đảm kiểm soát an ninh toàn, tăng lên hiệu quả sử dụng. Chúng tôi thông tin tới các bạn một số xem xét quan trọng lúc sử dụng cũng như bảo quản hóa chất như sau:
– Nhôm oxi cần được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
– Kho hóa chất cần phải được thiết kế tách biệt, tránh tình trạng rò rỉ tác động tới môi trường.
– Nhà kho trữ hóa chất cần phải nằm xa khu dân cư, để tránh tình trạng tác động tới nguồn nước sinh hoạt, cũng như tác động tới quá trình trồng trọt của người dân.
– Lúc sử dụng hóa chất, cần phải trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ như đeo kính mắt, khẩu trang, đi găng tay….tránh xúc tiếp trực tiếp với hóa chất.
Đăng bởi: bangtuanhoan.edu.vn
Phân mục: Lớp 12, Hóa Học 12

Xem thêm chi tiết về Xác định công thức hóa học của nhôm oxit, biết ti lệ khối lượng của hai nguyên tố nhôm và oxi bằng 4,5 : 4. Công thức hóa học của nhôm oxit là:
Lời giải chi tiết câu hỏi trắc nghiệm “Xác định công thức hóa học của nhôm oxit, biết ti lệ… ở đây:

Bạn thấy bài viết Xác định công thức hóa học của nhôm oxit, biết ti lệ khối lượng của hai nguyên tố nhôm và oxi bằng 4,5 : 4. Công thức hóa học của nhôm oxit là:
Lời giải chi tiết câu hỏi trắc nghiệm “Xác định công thức hóa học của nhôm oxit, biết ti lệ…
có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Xác định công thức hóa học của nhôm oxit, biết ti lệ khối lượng của hai nguyên tố nhôm và oxi bằng 4,5 : 4. Công thức hóa học của nhôm oxit là:
Lời giải chi tiết câu hỏi trắc nghiệm “Xác định công thức hóa học của nhôm oxit, biết ti lệ…
bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Xác định công thức hóa học của nhôm oxit, biết ti lệ khối lượng của hai nguyên tố nhôm và oxi bằng 4,5 : 4. Công thức hóa học của nhôm oxit là:
Lời giải chi tiết câu hỏi trắc nghiệm “Xác định công thức hóa học của nhôm oxit, biết ti lệ…
tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận