Xe khách va chạm với container, 8 người tử vong

Bạn đang xem: Va chạm xe container, 8 người chết tại bangtuanhoan.edu.vn

QUẢNG NAM Một xe bán tải va chạm với container làm 8 người chết và nhiều người khác bị thương vào sáng nay (14/2) tại tỉnh Quảng Nam.

Sáng 14/2, lãnh đạo tỉnh Núi Thành xác nhận, trên địa bàn tỉnh này vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến nhiều người tử vong.

Vì vậy, đến khoảng 4h cùng ngày, trên đoạn nối giữa đường ĐT619 và đường vào cảng Tam Hiệp (huyện Núi Thành, Quảng Nam) mới xảy ra vụ tai nạn.

Cùng lúc đó, xe khách 16 chỗ BKS: 76B-006.60 (chưa rõ tài xế điều khiển) chở theo nhiều người lưu thông trên đường Võ Chí Công.

Đến giao lộ cùng chiều giữa ĐT619 với đường dẫn vào cảng Tam Hiệp thì bất ngờ va chạm với xe đầu kéo 92H-004.33 do anh Trần Minh Nhật (SN 1982, ngụ Tam Xuân 1, Núi Thành) điều khiển chạy cùng chiều. vùng đất). ) để điều tiết phân luồng giao thông tại cầu vượt Trường Hải – Cảng Tam Hiệp.

Cú tông khiến xe khách hư hỏng, biến dạng. 6 người tử vong tại chỗ, 2 người chết tại bệnh viện và nhiều người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu.

Nhận được tin báo, Huyện đội Núi Thành và Huyện đội Quảng Nam đã có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông và khắc phục hậu quả vụ tai nạn.

Nguyên nhân vụ việc hiện đang được điều tra.

Xem thêm bài viết hay:  Tưng bừng lễ hội xuống đồng của người Tày

Nhớ copy bài này: Xe khách va chạm container, 8 người chết trên website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#khách #chạm #với #container #người #cái Chết #cái Chết

Xem thêm chi tiết về Xe khách va chạm với container, 8 người tử vong ở đây:

Nhớ để nguồn: Xe khách va chạm với container, 8 người tử vong tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận