Xử phạt Công ty Cổ phần Xuân Thiện Thanh Hóa 3 số tiền 70 triệu đồng

Bạn đang xem: Phạt Công ty CP Xuân Thiện Thanh Hóa 3 70 triệu đồng tại bangtuanhoan.edu.vn

Công ty cổ phần Xuân Thiện Thanh Hóa 3 vừa bị xử phạt 70 triệu đồng vì tự ý chuyển đất sang chăn nuôi.

UBND huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa vừa ra quyết định đình chỉ hành vi vi phạm hành chính của Công ty cổ phần Xuân Thiện Thanh Hóa 3 (xã Kiên Thọ, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa).

Vì vậy, để thực hiện dự án công nghệ Xuân Thiện Thanh Hóa 3, doanh nghiệp này đã biến việc trồng rừng sang mục đích khác thuộc nhóm đất nông nghiệp không được chính quyền phê duyệt. ủy quyền, và vi phạm tổng cộng 11 ha.

Căn cứ vào hành vi vi phạm, UBND huyện Ngọc Lặc đã xử phạt Công ty cổ phần Xuân Thiện Thanh Hóa 3 số tiền 70.000.000 (bảy mươi triệu đồng), đồng thời áp dụng biện pháp buộc công ty khôi phục lại hiện trạng đất. vi phạm đã được bắt đầu.

“Thời hạn khởi kiện của chúng tôi là 30 ngày kể từ ngày nhận được quyết định này. Quá thời gian trên mà Công ty CP Xuân Thiện Thanh Hóa 3 không thực hiện đúng ý chí của mình thì sẽ bị cưỡng chế theo quy định của pháp luật”. , quyết định ngăn chặn hành vi vi phạm pháp luật.

Được biết, dự án chăn nuôi cao cấp Xuân Thiện Thanh Hóa 3 do Công ty cổ phần Xuân Thiện Thanh Hóa 3 đề xuất có tổng vốn đầu tư 2.500 tỷ đồng. Dự án có diện tích sử dụng đất hơn 104 ha, mục đích của dự án là chăn nuôi lợn và sản xuất lợn giống.

Trước đó, liên quan đến dự án chăn nuôi gia súc chất lượng cao, Công ty cổ phần Xuân Thiện Thanh Hóa 2 cũng từng bị phạt tương tự nêu trên do tự ý chuyển rừng ngăn dự án hoàn thành. được cơ quan có thẩm quyền cho phép.

Ngoài ra, trong thời gian lập dự án chăn nuôi bò tại xã Nguyệt Ấn, Công ty cổ phần Xuân Thiện Thanh Hóa 2 đã cố tình mở đường, chặn dòng nước lũ dẫn đến vỡ đập khiến nhiều gia đình mất trắng. cuộc sống của họ. Người dân thôn Pheo (xã Nguyệt Ấn) bị phá. Đến nay, công ty vẫn chưa chi trả tiền bồi thường cho các gia đình.

Xem thêm bài viết hay:  Tỉnh Quảng Ninh phục vụ người dân tốt nhất Việt Nam

Nhớ copy bài này: Công ty cổ phần Xuân Thiện Thanh Hóa 3 bị phạt 70 triệu đồng vì trang bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Xử phạt #Phạt #Công #Chia sẻ #Xuân #Xuân #Thiên #Thanh Hóa #số tiền #tiền #triệu #đồng

Xem thêm chi tiết về Xử phạt Công ty Cổ phần Xuân Thiện Thanh Hóa 3 số tiền 70 triệu đồng ở đây:

Nhớ để nguồn: Xử phạt Công ty Cổ phần Xuân Thiện Thanh Hóa 3 số tiền 70 triệu đồng tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận