Yandere là gì?

Bạn đang xem: Yandere là gì? Trong bangtuanhoan.edu.vn

Nhiều bạn thắc mắc về Yandere, không hiểu ý nghĩa của chúng và tại sao lại hay xuất hiện trong Anime và Manga, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Yandere là một thuật ngữ có nguồn gốc từ Nhật Bản được viết bằng tiếng Nhật là – ヤンデレ. Không có gì là tuyệt đối nhưng bạn đọc có thể hiểu Yandere là từ dùng để chỉ những nhân vật nữ trong Anime, Manga có ngoại hình xinh đẹp, dễ thương. Tính cách của nhân vật này thường rất nhút nhát, rụt rè, yếu đuối, nhút nhát và luôn tự ti. Trong tình yêu, họ luôn chung thủy nhưng tâm lý không ổn định. Với tính cách nhút nhát nhưng họ rất mạnh mẽ, bất chấp, sẵn sàng làm bất cứ điều gì để bảo vệ và giữ gìn người mình yêu thương, thậm chí là giết người.

Trong những năm qua, các nhân vật yandere đã trở nên nổi tiếng hơn khi họ xuất hiện trong anime kinh dị và phim kinh dị tâm lý ngày càng phổ biến. Các nhân vật Yandere không bị ràng buộc bởi bất kỳ giới tính nào, nhưng nhân vật chính với những đặc điểm đó thường là nữ. Nhân vật Yandere thường được thể hiện với vẻ ngoài hoàn toàn phổ quát nhưng lại có nét dễ thương.

Dù được xếp vào vai phản diện nhưng nhân vật yandere vẫn tồn tại trong vương quốc của những nhân vật moe. Moe là một đứa trẻ của anime, mô tả các nhân vật dễ thương. Yandere được coi là moe vì thái độ ngọt ngào của họ, nhưng không điều gì trong số đó khiến bạn ngất ngây. Nhiều nhân vật chính trong số này có thể cố gắng giành được thiện cảm, nhưng ngay cả những người hâm mộ moe lớn nhất cũng gặp khó khăn khi đánh giá lại các nhân vật tương tự.

Ý nghĩa của Yandere

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến ​​cho bài viết.

Xem thêm bài viết hay:  Chăm sóc sức khỏe mỗi ngày với các loại sữa hạt từ Yoomilk

Bạn xem bài Yandere là gì? Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Yandere là gì? bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Kiến thức tổng hợp
#Yandere #là #gì

Xem thêm chi tiết về Yandere là gì? ở đây:

Bạn thấy bài viết Yandere là gì? có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Yandere là gì? bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Yandere là gì? tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận